Nữ sinh được 300 biker hộ tống đi dự prom sau nhiều năm bị bạn bè bắt nạt

Felicity Warburton, nữ sinh 15 tuổi, hạnh phúc vì được hàng trăm biker đưa tới prom, sau nhiều năm liên tục bị bạn bè ở trường bắt nạt.

Felicity Warburton, nữ sinh 15 tuổi tại Droitwich (Worcestershire, Anh) đã luôn bị bạn bè bắt nạt từ năm 7 tuổi vì mắc chứng khó đọc và Asperger (một dạng của bệnh tự kỷ). Điều này đã khiến cô bé bị ám ảnh trong một quãng thời gian rất dài và thậm chí không dám tham giam prom của trường.

Để giúp con gái thêm tự tin, mẹ của Felicity chị Kathryn Warburton đã đăng tải một bài viết trên trang Facebook cá nhân nhằm kêu gọi sự giúp đỡ của môt câu lạc bộ mô tô ở địa phương có tên WAC. Chị hy vọng một vài biker sẽ đồng ý đưa Felicity tới dự prom dành cho học sinh trung học tại sân vận động Worcester Warriors.

“Felicity rất mong chờ vũ hội này vì con bé cảm thấy đây là lúc cho những người bạn thường bắt nạt mình biết rằng họ không thể làm tổn thương con bé thêm nữa”, chị Kathryn viết.

hang tram biker

Felicity (váy trắng) và bạn thân được dàn xe phân khối lớn đưa đi dự prom

Bất ngờ thay, lời đề nghị của chị Kathryn nhận được phản hồi vượt ngoài sức tưởng tượng của gia đình. Họ không ngờ rằng có đến hàng trăm biker đồng ý đưa Felicity tới sân vận động Worcester Warriors vào ngày diễn ra prom.

hang tram biker

Ảnh chụp bởi anh Rich Morrish, bố của Felicity

“Lúc đầu, chúng tôi liên lạc với chị Kathryn để xem liệu tổ chức một vài người đi môtô hộ tống cô bé tới bữa tiệc được không. Sau đó, những nhóm môtô khác cũng tham gia và con số cuối cùng lên tới gần 300 người”, Dawn Thomas, một thành viên của Câu lạc bộ Môtô WAC cho biết.

Đặc biệt là trong hàng trăm biker tham gia hộ tống Felicity tới prom còn có cả cựu cảnh sát và quản giáo. Cảnh tượng dàn xe phân khối lớn gồm cả trăm chiếc mô tô cùng đưa Felicity đến prom khiến tất cả giáo viên và bạn học của cô bé vô cùng choáng ngợp và thích thú.

hang tram biker

Ảnh chụp bởi anh Rich Morrish, bố của Felicity

Bố của cô bé, anh Rich Morrish chia sẻ: “Thật tuyệt vời. Chúng tôi hy vọng có nhiều nhất là khoảng 10 người lái môtô đến nhưng không ngờ có tới hàng trăm biker. Con bé rất vui và hạnh phúc. Thật không thể tin nổi khi trông thấy sự ủng hộ từ tất cả biker trong câu lạc bộ WAC. “Sau tối hôm đó, chúng tôi có thể trông thấy Felicity đáng yêu và tràn đầy năng lượng tích cực. Tôi xúc động khi nụ cười trở lại trên gương mặt con”. 

hang tram biker

Felicity cười hạnh phúc khi được 300 biker hộ tống đến prom

Đối với người bố đã nhiều năm chứng kiến con gái liên tục bị bắt nạt dẫn tới bóng ma tâm lý thì khoảnh khắc nhìn thấy Felicity cười hạnh phúc rất có ý nghĩa với anh.

Nguồn : bau.vn