Phạm Hương công khai chuyện sinh con thứ 2 tại Mỹ nhân dịp sinh nhật tròn 30 tuổi

Phía quản lý của Phạm Hương đã chính thức xác nhận cô đã sinh con thứ 2 vào tháng 7 năm 2021 khiến nhiều netizen ngỡ ngàng.

Khi đang ở thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp, vào năm 2018, Phạm Hương sang Mỹ đã khiến không ít dân cư mạng bất ngờ. Nàng hoa hậu chia sẻ, cô sang Mỹ với lý do để chữa bệnh. Tuy nhiên, sau đó Phạm Hương bất ngờ công khai sinh con ở Mỹ. Từ đó đến nay, Phạm Hương vẫn thường xuyên chia sẻ cuộc sống với quý tử Maximus trên trang cá nhân.

Phạm Hương công khai sinh con thứ 2 tại Mỹ

Hình ảnh được Phạm Hương chia sẻ khoe bàn tay em bé trên Instagram.

Sáng 4/9, Phạm Hương bất ngờ đăng tải hình ảnh một bàn tay của một em bé trên trang Instagram cá nhân. Đi kèm với hình ảnh được đăng tải đính kèm một dòng trạng thái: “My Apollo” (Apollo của tôi). Ngay lập tức, đã có vô số bình luận được để lại, trong đó có một người bạn thân của Phạm Hương đã viết: “My Apollo, welcome to this world” (Xin chào Apollo, chào mừng con đến với thế giới này).

Bạn bè của Phạm Hương đã bình luận gửi lời chào tới em bé mới ra đời.

Dân cư mạng đã cho rằng nàng hậu công khai chuyện sinh con thứ 2 tại Mỹ trong ngày sinh nhật tròn 30 tuổi của mình. Apollo có thể là tên ở nhà mà Phạm Hương đặt cho nhóc tỳ thứ hai, bởi quý tử đầu tiên của cô có tên là Maximus. Trên Instagram cá nhân, Phạm Hương cũng dành hẳn một highlight story riêng cho con trai đầu là “My Maximus”.

Đúng như dự đoán của netizen, phía quản lý của nàng hậu đã xác nhận cô đã sinh em bé từ hồi tháng 7, em bé tên Apollo: “Hôm nay, 4/9 là sinh nhật của Phạm Hương nên cô chia sẻ niềm vui cùng mọi người khi có thêm một đứa con trai nữa”. Trước thông tin này, dân cư mạng càng bất ngờ và phấn khích. Nhiều netizen đã nhanh chóng gửi đi lời chúc mừng dành cho người đẹp 9x.

Pham Huong sinh con

Không để netizen phải chờ lâu, quản lý Phạm Hương đã xác nhận nàng hậu sinh em bé thứ 2 vào tháng 7/2021.

Pham Huong sinh con

Tin vui của người đẹp Hải Phòng đang thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Nhiều người nhanh chóng gửi lời chúc mừng tới mẹ con Phạm Hương.

Nguồn : bau.vn