Phát ngôn mới nhắc tới “chuyện tế nhị” của Angela Phương Trinh gây chú ý

Hóa ra người đẹp có bí quyết để giúp bản thân luôn cảm thấy thoải mái, tươi trẻ và khỏe mạnh. Sau khi chia sẻ Angela Phương Trinh nhận được sự ủng hộ, tán thưởng từ đông đảo mọi người.

Angela Phương Trinh từng nhiều lần phát ngôn gây xôn xao và chú ý. Mới đây nhất, cô lại tiếp tục có những chia sẻ trên trang cá nhân facebook nói về việc bản thân hiện tại rất thoải mái, sung sướng khi không bị ràng buộc bởi ái dục.

Angela Phuong Trinh

Cụ thể, người đẹp chia sẻ: “Trường chay, nghe pháp và thể thao là ba điều giúp Trinh không bị ràng buộc bởi ái dục. Người khoẻ nhẹ, không bị mất khí lực, sức khoẻ và thời gian, nhẹ tênh thoải mái và sung sướng vô cùng khi 5 năm không còn gợn chút nào về nhu cầu tình dục. Nhờ vậy, nên thần sắc, body luôn tươi trẻ và khoẻ mạnh. Ế như Trinh cũng có lợi phải không mọi người?”.

Ăn chay trường – nghe pháp và thể thao chính là bí quyết để người đẹp giữ được sức khỏe, bản thân cảm thấy thoải mái, thần sắc tươi trẻ. Người đẹp còn không quên nhấn mạnh bản thân mình đang trong tình trạng “ế”. Người hâm mộ đặt ra câu hỏi liệu khi nào Angela Phương Trinh mới tìm thấy hạnh phúc, tìm thấy nửa kia của mình? Có lẽ nào cô chọn độc thân đến già, một lòng hướng Phật?

Còn nhớ cách đây không lâu, Angela Phương Trinh và Cao Thái Sơn công khai hẹn hò, cả hai thường xuyên dành những lời có cánh, ngọt ngào cho nhau. Tưởng chừng cả hai đã tìm thấy tình yêu đích thực của cuộc đời khi xưng hô “bố nó, mẹ nó” và còn đặt tên cho con sau này. Thế nhưng mối tình chóng vánh chỉ vỏn vẹn được 5 ngày thì Angela Phương Trinh tuyên bố cả hai anh em nhận ra sẽ là tri kỷ.

Hạnh phúc là do duyên. Ăn đời ở kiếp lại là nợ. Và sau mấy hôm tìm hiểu nhau gần gũi gia đình anh, đã cho Trinh nhiều trải nghiệm về cuộc sống, về triết lý đơn giản của cuộc sống, à thì ra hai anh em của Trinh nhận ra mình sẽ là tri kỷ thay cho sự kết tóc se tơ chốn hồng trần.” – người đẹp từng chia sẻ.

Trước đây, người đẹp Angela Phương Trinh nhận được nhiều chú ý khi chia sẻ quan điểm về chuyện tình yêu và dục vọng. Cô tâm đắc với lời khuyên của một vị thiền sư khi nói về điều này. “Con nguyện không liên hệ tính dục với bất cứ ai nếu không có tình yêu đích thực, không có những cam kết hôn nhân chính thức, lâu dài”.

Angela Phuong Trinh

Angela Phương Trinh cũng từng nói: “Sinh ra làm thân con gái, trải qua bao mối tình không trọn vẹn với người yêu, tất cả cuối cùng còn lại chỉ là sự chia ly với bao cảm xúc, thân xác này là thân tứ đại, tồn tại mấy mươi năm trên dương thế, sám hối bao tội lỗi từ nhỏ cho đến bây giờ mình vô tình hay cố ý gây nên, tội lỗi của đời vô thỷ cho đến nay cũng chưa sạch để mong về nước Phật Tây phương.

Tình duyên là chuyện thường tình không đoạn kết, oan gia trái chủ chứ có mấy đôi uyên ương là vậy, giờ đây sau gần 3 năm chay lạc, Trinh chỉ còn muốn hướng tâm về cửa thiền buông bỏ dục vọng của thời gian trước mà tu tập lợi lạc cho chúng sanh, cho cả những người Trinh và họ từng yêu thương!

Cuộc sống này quá nhiều phiền não, tâm cố gắng tịnh, tập không nghe những gì bên ngoài, cố gắng lắng nghe bên trong quay về chánh giác!

 A Di Đà Phật!”.

Angela Phuong Trinh

Angela Phương Trinh trở nên giản dị, sâu lắng hơn xưa rất nhiều.

Có thể thấy từ khi Angela Phương Trinh rời xa showbiz Việt, rở thành một Phật tử, thường xuyên ăn chay, tụng kinh niệm Phật, tham dự các khóa tu thiền cô có đời sống bình an, hoan hỉ. Đặc biệt ngoại hình của người đẹp cũng có sự thay đổi theo chiều hướng tích cực, được nhiều người đánh giá cao.

Sau khi có chia sẻ mới nhất về phương pháp giúp bản thân luôn tươi trẻ, nhẹ nhàng, không bị mất khí lực, sức khoẻ và thời gian, nhẹ tênh thoải mái… Angela Phương Trinh nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía cộng đồng mạng, có một số bình luận đáng chú ý như:

 Chị Trinh ơi chị chụp hình lúc lễ Phật nghe pháp tụng kinh, trong các thời khóa tu tập để chuyển tải Phật pháp cho mọi người, để Phật pháp lan tỏa khắp thế gian. Chúc chị luôn an lạc và tinh tấn tu tập Phật pháp để cầu vô thượng bồ đề nhé.

– Bé Trinh ơi hướng chị đi theo phương pháp của em nhé.

– Chúc mừng em! Không phải ai cũng đủ phước để giác ngộ điều đó sớm như em.

– Phải tập thêm khí công và thiền nửa mấy diệt được ái dục em à.

Nguồn : bau.vn