Phí Phương Anh sắp sửa ra mắt sản phẩm âm nhạc mới

Ngày 16/4 trên fanpage của Phí Phương Anh đăng tải hình ảnh đầu tiên về sản phẩm âm nhạc mới. Cùng với tấm ảnh của cô là câu caption “PHI PHUONG ANH IS COMING BACK”. Thời gian vừa qua hành động lấn sân của cô đã gây ra rất nhiều tranh cãi từ phía khán giả.

Trên fanpage của Phí Phương Anh đăng tải hình ảnh đầu tiên về sản phẩm âm nhạc mới. Cùng với tấm ảnh của cô là câu caption “PHI PHUONG ANH IS COMING BACK”. Thời gian vừa qua hành động lấn sân sang ca hát của cô đã gây ra rất nhiều tranh cãi từ phía khán giả.

Phí Phương Anh comeback vào ngày 21/4 sắp tới

Mặc dù cô chưa giới thiệu tên bài hát cho khán giả biết. Nhưng cô đã ấn định giờ phát hành của ca khúc mới là lúc 7h tối ngày 21/4. Tấm poster đỏ rực khiến không khí trở nên nóng hơn bao giờ hết. Trong ảnh quán quân The Face Việt Nam 2016 tạo dáng khá gợi cảm. Dáng này của người đẹp khiến khán giả liên tưởng đến Chi Pu. 

Phí Phương Anh sắp ra ca khúc mới vào ngày 21/4

Phí Phương Anh sắp ra ca khúc mới vào ngày 21/4

Thông tin Phí Phương Anh comeback khiến cư dân mạng khá bất bình và tuyệt vọng. Lý do là bởi vì sau khi ra mắt hai ca khúc “Cắm sừng ai đừng cắm sừng em” và “Cánh bướm dối gian”. Khán giả đã đồng loạt yêu cầu cô dừng lại. Nhưng cô vẫn quyết tâm ra sản phẩm thứ 3.

Hai ca khúc đầu tay của cô đều là thảm họa âm nhạc

Cả bài “Cắm sừng ai đừng cắm sừng em” và “Cánh bướm dối gian” của Phí Phương Anh đều nhận về những nhận xét tiêu cực. Bên cạnh việc đạo nhái từ phần lời đến phần nhạc. Giọng hát của cô cũng không được đánh giá cao. Cô được mệnh danh là “kẻ hủy diệt nốt trầm của âm nhạc”, “quái vật âm nhạc”… 

Ca khúc Cánh bướm dối gian do cô thể hiện bị cư dân mạng ném đá không ngớt

Ca khúc Cánh bướm dối gian do cô thể hiện bị cư dân mạng ném đá không ngớt

Nhiều người tỏ ra khá bất bình về bài hát của cô. Họ cho rằng có phải thị hiếu âm nhạc đang dần thay đổi. Và việc trở thành ca sĩ là điều quá dễ dàng. Hễ một ai đó cầm mic lên hát là đều có thể được gọi là ca sĩ. Một vài người tỏ ra thông cảm với Phí Phương Anh và hy vọng sản phẩm mới của cô không quá tệ. Mong rằng cô sẽ không đi trộn tất cả các bản hit của Kpop vào để hát.

Phí Phương Anh là ai?

Phí Phương Anh sinh năm 1997 tại thủ đô Hà Nội. Cô được khán giả biết tới lần đầu tiên năm 2016 khi giành được giải quán quân chương trình The Face Việt Nam. Kể từ đó cô theo học tại Học viện bưu chính viễn thông và là một người mẫu ảnh.

Phí Phương Anh vốn là một người mẫu muốn lấn sân sang âm nhạc

Quán quân The Face Việt Nam 2016 vốn là một người mẫu muốn lấn sân sang âm nhạc

Đến đầu năm 2021, học trò của Hồ Ngọc Hà tuyên bố sẽ chuyển hướng sang âm nhạc vì muốn được thử thách bản thân. Nhưng khi hai ca khúc của cô ra mắt đã khán giả không khỏi thất vọng. Nhiều người thẳng thắn yêu cầu cô không hát nữa. Hành động tung ra MV thứ 3 sắp tới chứng tỏ sự mạnh mẽ của mình. Cô khẳng định rất trân quý những đóng góp của khán giả và sẽ cố gắng nỗ lực hơn nữa. 

Như vậy là ngày 21/4 tới đây ngoài việc được xem phim 1990 của ba người đẹp 9x là Nhã Phương, Lan Ngọc, Diễm My. Chúng ta còn được tận hưởng sản phẩm âm nhạc mới nhất của Phí Phương Anh. Hy vọng tác phẩm mới của người đẹp sẽ tiến bộ hơn hai lần trước đây. 

Nguồn : Sức khỏe 24h