Phía vợ chồng Công Vinh- Thủy Tiên chính thức lên tiếng trước tin đồn cho rằng có hơn 320 tỷ đồng tiền quyên góp

Dân cư mạng lại được một phen xôn xao về giấc mơ tiên tri của bà Phương Hằng cho rằng Thủy Tiên đã ăn chặn 320 tỷ đồng tiền từ thiện.

Những ngày gần đây, Thủy Tiên và số tiền từ thiện miền Trung là chủ đề nóng, tạo ra những cuộc chiến nảy lửa trên mạng xã hội. Đáng chú ý, trên mạng xã hội còn xuất hiện thông tin cho rằng tổng số tiền mà nữ ca sỹ nhận được lên đến hơn 320 tỷ đồng, chứ không dừng ở con số gần 180 tỷ như đã công bố.

Trước những tin đồn, sáng nay (4/9) nữ ca sĩ đã chính thức lên tiếng đính chính và minh oan cho chính bản thân. Thủy Tiên đã đưa ra một loạt bằng chứng, giấy tờ chứng minh. Phía nữ ca sĩ cho biết, tổng số tiền cô nhận được của các mạnh thường quân là hơn 177,5 tỷ đồng, số tiền thực tế trao đi là hơn 181,2 tỷ đồng, cô đóng góp 3 tỷ đồng vào để hỗ trợ bà con.

thuy tien

Phía Thủy Tiên chính thức lên tiếng trong sáng ngày 4/9

Bên cạnh những con số, Thủy Tiên cũng công khai một loạt giấy tờ chứng minh có dấu đỏ của cơ quan có thẩm quyền. Đồng thời, cũng hẹn ngày livestream để sao kê minh chứng sự trong sạch của bản thân.

Nguyên văn tóm tắt sự việc của Thủy Tiên:

“- Số tiền nhận từ Mạnh Thường Quân 177.520.497.816. Đã trao đi 181.211.705.588 => Thủy Tiên góp thêm 3 tỷ 690 triệu tiền túi vào hỗ trợ lũ lụt.

– Có giấy xác nhận đóng MỘC ĐỎ từ cơ quan chính quyền các cấp (xã, huyện, tỉnh) => KHÔNG THỂ LÀM GIẢ, KÝ KHỐNG.

– HẸN LIVESTREAM SAO KÊ trực tiếp tại ngân hàng ngày Sài Gòn hết giãn cách”.

thuy tien

Thủy Tiên không ngần ngại mời những ai còn nghi ngờ có thể cùng đi sao kê với vợ chồng cô

Phía nữ ca sĩ chia sẻ: “Nếu bấy nhiêu bằng chứng, vật chứng, lý lẽ vẫn chưa đủ thuyết phục các bạn. Vậy chúng tôi thân mời các bạn chờ xem livestream sao kê của Thuỷ Tiên tại ngân hàng, hoặc mời các bạn đến tận nơi cùng đồng hành xem cả quá trình. Đừng giấu mặt sau những nick clone phát tán tin đồn, hãy đứng ra ánh sáng đón nhận sự thật. Nếu muốn dối trá, hãy chọn tin ‘ký khống’. Nếu muốn sự thật, hãy đi sao kê cùng nhau”.

thuy tien

Công Vinh- Thủy Tiên đã sẵn sàng cho ngày hết dịch để đi sao kê minh bạch

Hiện tại, cùng với Thủy Tiên thì ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, nghệ sĩ Trấn Thành cũng là cái tên hot trong “chuyên án” sao kê từ thiện đang nhiều người quan tâm.

 

Nguồn : bau.vn