Quang Trung lo lắng cho gia đình khi dịch Covid ở Mỹ ngày càng căng thẳng

Giữa Covid-19, Quang Trung lo lắng cho sức khỏe của ba mẹ ở Mỹ và cố gắng dành nhiều thời gian để gọi điện cho người nhà.

Nhìn lại năm 2020, diễn viên hài Quang Trung thừa nhận đây là một năm khó khăn nhưng không hẳn đáng quên với anh. Do ảnh hưởng của Covid-19, anh không có sản phẩm để ghi dấu, cũng hạn chế sự kiện và công việc. Do đó, thu nhập của anh không tốt như kỳ vọng. Nhưng bù lại, anh có nhiều thời gian dành riêng cho mình. “Chưa bao giờ tôi có một khoảng thời gian dài dành riêng cho bản thân mình như năm vừa rồi“, anh chia sẻ.

Bên cạnh đó, Quang Trung nhìn nhận và suy nghĩ kỹ hơn về sự nghiệp của mình. Anh mong muốn cân bằng hai vai trò diễn viên và ca sĩ, trau dồi nhiều kỹ năng chuyên môn để sẵn sàng cho các sản phẩm mới, dự án riêng trong năm 2021.

Thời gian gần đây, Quang Trung tái ngộ khán giả qua web drama Tâm sắc Tấm do Ngọc Thanh Tâm đầu tư và đóng chính. Chỉ góp mặt ở vai phụ nhưng như nhiều phim trước, anh tiếp tục ghi điểm nhờ lối diễn hài duyên dáng. Trân trọng từng phút xuất hiện trước ống kính, Quang Trung tự đòi hỏi mình diễn tự nhiên, tạo sự gần gũi với khán giả. Anh bảo nếu không cố hết sức, anh tự thấy hổ thẹn về mình.

Song song với công việc đóng phim, từ năm 2018, Quang Trung thử nghiệm thêm một lĩnh vực mới là ca hát. Trên phim hài hước, sôi nổi là vậy, Quang Trung thường trầm lắng hơn trong âm nhạc. Hai năm trải nghiệm làm diễn viên kiêm ca sĩ, Quang Trung luôn tích cực tập luyện với nhạc sĩ Phương Uyên. Càng lúc, anh càng thấm thía lời dạy của người thầy: “Ca sĩ hay diễn viên, làm gì cũng được, nhưng phải làm chỉn chu, đừng nửa mùa“.

Những ngày đầu bùng dịch, Quang Trung khá stress vì lo lắng cho sự an toàn của ba mẹ, người thân ở xa. Càng lo, anh càng cố gắng liên lạc và trò chuyện thường xuyên với gia đình. Một mình ở Việt Nam, anh tham gia khóa thiền định tại nhà, đọc nhiều sách về nhân sinh quan. Qua đó, anh hiểu bản thân mình hơn và kiểm soát cảm xúc tốt hơn.

Nguồn : Sức khỏe cộng đồng

Bé Winnie vào tuổi ăn dặm, được fan tặng biệt danh
Bé Winnie vào tuổi ăn dặm, được fan tặng biệt danh "công chúa bánh bao"

Ở độ tuổi ‘trưởng thành’, bé Winnie liên tục khoe má bánh bao khiến cô chú bấm like không ngớt. Bước vào độ tuổi ăn dặm, khác với các em bé khác khi liên tục làm nũng, bé Winnie lại trộm vía đáng yêu và muốn “ăn trọn cả thế giới” khiến bố Thắng – mẹ Nhi rất vui mừng. Biểu cảm cực ngộ ngĩnh của bé Winnie nhà Đông Nhi – Ông Cao Thắng trong bộ ăn dặm Bên cạnh những biệt danh như: Quản lý nhí, Cô giúp việc nhí… mới đây, Winnie lại được netizen tặng thêm tên gọi “Công chúa bánh bao” với 2 chiếc má phúng phính và đáng yêu hết phần thiên hạ. Vẫn là một Winnie rất chịu hợp tác trước ống kính, Đông Nhi liên tục cập nhật những hình ảnh của cô công chúa nhỏ đến khán giả trên trang cá nhân. Nhiều người nhận định, Winnie là một bé gái không chỉ đáng yêu, tinh nghịch mà còn rất biết thương bố mẹ trong việc ăn uống. Những hình ảnh mới nhất được Đông Nhi chia sẻ lại là một “concept” mới của Winnie: “Mấy hạt ngọc trời này quý lắm […]