Rầm rộ nghi vấn Karik và mẹ bỉm Quỳnh Lương đang hẹn hò!

Karik và Quỳnh Lương là hai cái tên tưởng chừng như không có bất cứ sự liên quan nào thế nhưng lại được netizen đặt nghi vấn hẹn hò!

Chuyện công khai hẹn hò của trai tài, gái sắc từ trước tới nay vẫn luôn được dân tình quan tâm hơn hết. Vậy nên bất cứ động thái nào liên quan đến việc hèn hò của các nghệ sĩ đều được các nghệ sĩ trong tầm ngắm. Mới đây, mẹ bỉm Quỳnh Lương – gái xinh một con hot nhất nhì mạng xã hội đã gây bã khi công khai hẹn hò với một anh chàng giấu mặt. Trong bức hình được cô nàng chia sẻ, anh chàng này có vẻ rất cao ráo và điển trai. Đặc biệt, nhiều “thánh soi” đã phát hiện ra anh chàng này chính là Karik. Từ đó nảy ra tin đồn nam rapper Karik và Quỳnh Lương đang hẹn hò?

Bài viết Quỳnh Lương đăng tải khiến netizen đặt nghi vấn cô nàng đang hẹn hò cùng với nam rapper nổi tiếng Karik.

Khoảnh khắc tình tứ giữa Quỳnh Lương và bạn trai giấu mặt.

Theo đó, nhiều dân cư mạng cho rằng chàng trai đang sánh đôi cùng với mẹ bỉm Quỳnh Lương có phong cách rất giống với một nam rapper nổi tiếng – Karik. Động thái đáng chú ý này ngay lập tức đã thu hút được đông đảo sự quan tâm đến từ công chúng. Nhiều dân cư mạng đã bày tỏ sự tò mò và đặt câu hỏi ở dưới bài viết của Quỳnh Lương thế nhưng chỉ nhận về câu trả lời khá mơ hồ đến từ cô nàng. Netizen đã để lại bình luận: “Anh người yêu chị trông giống anh Karik quá”, sau đó Quỳnh Lương cũng phản hồi lại dòng bình luận này: “Có lẽ nào”.

Trước câu hỏi từ một netizen, Quỳnh Lương chỉ trả lời mơ hồ càng khiến netizen nghi ngờ về mối quan hệ của cô và Karik.

Nhiều netizen tò mò rằng “nơi tình yêu bắt đầu” của cặp đôi này hay không? Nhưng đáng chú ý hơn cả, dân tình còn phát hiện ra dạo này trên mạng xã hội, Karik và Quỳnh Lương cũng chăm chỉ “thả thính” nhau lắm. Nếu đây không chỉ là tin đồn, thì liệu câu chuyện hẹn hò của Karik với Quỳnh Lương có là một “cú nổ” của Showbiz Việt hay không? Bởi vì trông cả hai thật sự trông rất xứng đôi!

Karik Quynh Luong hen ho

Ngay sau đó, các thám tử “soi” đã phát hiện ra nam rapper Karik cũng có chiếc đồng hồ đen tương tự chàng trai xuất hiện trong hình mà Quỳnh Lương đăng tải.

Karik Quynh Luong hen ho

Và cả chiếc mũ lưỡi trai này… Liệu đây có đơn thuần chỉ là sự trùng hợp không?

Karik Quynh Luong hen ho

Quỳnh Lương – mẹ bỉm hot nhất nhì MXH.

Karik Quynh Luong hen ho

Hiện tại, Karik vẫn chưa có bất cứ động thái cũng như lên tiếng về tin đồn này!

Nguồn : bau.vn