Rộ nghi vấn Karik cầu hôn bạn gái sau khi bị team qua đường phát hiện

Gần đây, trên mạng xã hội đang rầm rộ lên nghi vấn nam rapper Karik cùng với bạn gái cũ Bella đã tái hợp sau nhiều nghi vấn tan vỡ trước đó. Tuy nhiên, cũng nhiều cồng động mạng còn cho rằng trước đó cả hai còn chưa từng chia tay. Theo đó, cặp đôi đã dính vào nghi vấn “đường ai nấy đi” khi bất ngờ unfollow đối phương trên mạng xã hội. Karik và bạn gái Bella cũng không lên tiếng đính chính, điều đó làm cho netizen “ngầm” hiểu rằng cả hai thật sự đã tan vỡ. Chính Bella còn tuyến bố với khán giả rằng bản thân đang độc thân trong lúc đi bình luận dạo. Sau động thái đó của Bella, nam rapper đình đám Karik cũng đã lỡ miệng nhắc đến cụm “thời còn quen nhau” khi được hỏi về cô bạn gái cũ. Cách đây không lâu, netizen còn “sục sôi” trước vụ việc Bella bất ngờ đang đàn kể về việc mình bị ai đó phỉ báng, mạt sát chỉ vì không tha thứ cho lỗi lầm của họ. Thế nhưng theo quy luật tự nhiên, sau cơn mưa trời cũng sẽ […]

Gần đây, trên mạng xã hội đang rầm rộ lên nghi vấn nam rapper Karik cùng với bạn gái cũ Bella đã tái hợp sau nhiều nghi vấn tan vỡ trước đó. Tuy nhiên, cũng nhiều cồng động mạng còn cho rằng trước đó cả hai còn chưa từng chia tay.

Nghi vấn Karik cầu hôn bạn gái cũ?

Theo đó, cặp đôi đã dính vào nghi vấn “đường ai nấy đi” khi bất ngờ unfollow đối phương trên mạng xã hội. Karik và bạn gái Bella cũng không lên tiếng đính chính, điều đó làm cho netizen “ngầm” hiểu rằng cả hai thật sự đã tan vỡ. Chính Bella còn tuyến bố với khán giả rằng bản thân đang độc thân trong lúc đi bình luận dạo. Sau động thái đó của Bella, nam rapper đình đám Karik cũng đã lỡ miệng nhắc đến cụm “thời còn quen nhau” khi được hỏi về cô bạn gái cũ. Cách đây không lâu, netizen còn “sục sôi” trước vụ việc Bella bất ngờ đang đàn kể về việc mình bị ai đó phỉ báng, mạt sát chỉ vì không tha thứ cho lỗi lầm của họ. Thế nhưng theo quy luật tự nhiên, sau cơn mưa trời cũng sẽ lại sáng và sau bao sóng gió, cặp đôi có vẻ như đã gương vỡ lại lành.

Bằng chứng gần nhất đó chính là việc nam rapper được cho là đã góp mặt trong tuổi tiệc sinh nhật của Bella. Nếu ai đang theo đằng gái, chắc hẳn sẽ biết cô nàng đang có chuyến du lịch tại Intercontinental Đà Nẵng. Và thật trùng hợp rằng, Karik cũng đăng ảnh check-in tại đây. Dưới bài đăng của Bella, nhiều dân tình cũng nhanh tay xác nhận việc mình đã bắt gặp cả hai xuất hiện cùng nhau. Nguyên nhân chính xuất phát từ khung cảnh hoành tráng lại không kém phần lãng mạn tại bữa tiệc “sinh nhật” mà Bella có chia sẻ lên story. Đặc biệt, một người bạn của cô nàng còn ghi caption hết sức gây hiểu lầm: “Vũ điệu phù dâu phù rể”.

Karik cau hon ban gai

Tuy nhiên những bình luận này đã bị xóa hoặc ẩn đi.

Karik cau hon ban gai

Karik cau hon ban gai

Karik cau hon ban gai

Và đặc biệt là chiếc story gây hiểu lầm rằng Karik đã cầu hôn bạn gái Bella này nữa.

Nguồn : bau.vn