Rò rỉ hình ảnh Minh Hằng đi thử váy cưới, một siêu đám cưới “bùng nổ” sắp diễn ra?

Theo thông tin được biết, ca sỹ, diễn viên Minh Hằng sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 6 năm nay sau khi nhận lời cầu hôn của bạn trai doanh nhân giàu có mới đây.

Tối 14/3, Minh Hằng thông báo nhận lời cầu hôn của bạn trai doanh nhân. Cô hạnh phúc tiết lộ người yêu đã rap để hỏi cưới cô. Cặp đôi sẽ tổ chức hôn lễ vào tháng 6 tới. Những thông tin chi tiết về ngày giờ cụ thể, đội hình phù dâu phù rể, địa điểm diễn ra… chưa được nữ nghệ sĩ công bố.

Cho đến mới đây, những hình ảnh đầu tiên về khoảnh khắc Minh Hằng thử áo cưới đã được hé lộ. Dù không được chứng kiện cận cảnh nhưng netizen cũng phần nào hình dung được Minh Hằng sẽ trông xinh đẹp và lộng lẫy như thế nào trong những bức ảnh từ xa. Theo chia sẻ của Minh Hằng, váy cưới của cô sẽ do NTK nổi tiếng Galia Lahav thực hiện. Trước đây, những thiết kế của Galia Lahav từng được các ngôi sao hạng A như Beyoncé, Paris Hilton, Kirsten Corley… lựa chọn cho ngày cưới. Trong loạt ảnh này, chưa thấy ông xã doanh nhân của nữ ca sĩ lộ diện.

minh hang

minh hang

minh hang

Theo đó, Minh Hằng cho biết bạn trai là doanh nhân nhưng không quá giàu có, hơn Minh Hằng 10 tuổi và hai người đi lên từ một tình bạn đẹp.

Nói về tính cách của bạn trai, nữ ca sĩ tiết lộ anh là người vừa sâu sắc vừa vui tính, rất chiều chuộng cô. Những lúc Minh Hằng đi quay phim hay công việc, bạn trai cũng không ít lần hộ tống và đưa ra những lời khuyên.

minh hang

Giải thích lý do vẫn kiên quyết giữ kín tình yêu của mình, Minh Hằng nói: “Người đàn ông ấy đã bảo vệ tôi rất nhiều, cho tôi niềm vui trong cuộc sống. Vì vậy, tôi cũng muốn bảo vệ người đàn ông đó, không muốn anh ấy bước ra ngoài ánh sáng. Tôi chỉ muốn bao bọc người đàn ông ấy trong vòng tay của mình, để anh ấy có cuộc sống bình thường, làm việc như bao người khác”.

Điều khiến cho nữ diễn viên cảm thấy yêu và hạnh phúc bên bạn trai chính là nhờ sự tôn trọng, không hề bắt ép hay thúc giục bất cứ chuyện gì, kể cả việc kết hôn. “Anh ấy chính là người sẽ giữ chân được tôi. Tôi và anh đã bên nhau 5 năm, không quá dài cũng chẳng ngắn, nhưng bấy nhiêu đó đã giúp tôi cảm nhận được hạnh phúc. Anh ấy là mảnh ghép rất hoàn hảo của tôi”, Minh Hằng từng chia sẻ.

Nguồn : bau.vn