Running Man Việt mùa 2 tập 1 khiến người xem thất vọng ê chề, một bộ phận khán giả kiên quyết tẩy chay vì nhân vật này xuất hiện!

Hôm qua, tập đầu tiên của Running Man Việt mùa 2 đã chính thức phát sóng. Trái ngược với mong đợi, khán giả cảm thấy thất vọng vì "giả trân".

Tập 1 Running Man Việt- Chơi Là Chạy, đã lên sóng sau bao ngày mong ngóng của khán giả. Thế nhưng, mở màn thay vì có 9 thành viên như đã thông báo trước đó thì chỉ có 8, Karik đã vắng mặt ở tập giới thiệu này. Thay vào đó, chương trình đã nhận “cơn mưa” phẫn nộ của khán giả vì sự xuất hiện của Jack. Nhiều người cho rằng, nhà sản xuất đang coi thường khán giả?

Running Man Việt “giả trân” khiến người xem thất vọng ề chề

8 thành viên tham gia trong tập 1 đều đã từng có kinh nghiệm diễn xuất, nhưng mang nó đến để chơi gameshow là điều sai làm. Dàn cast khiến khán giả phải chứng kiến vở kịch dài lê thê, vô cùng kiên cưỡng. Tất cả tập 1 đều toát lên một vẻ gượng gạo, thiếu tự nhiên được bộ lộ rõ trên mặt các thành viên.

running man viet

8 thành viên của Chơi Là Chạy, vắng bóng Karik với lý do trong thời gian bắt đầu quay, nam rapper phải tạm nghỉ do chấn thương tại concert Rap Việt.

Nhiều netizen đã bình luận rằng sao ở ngoài đời tương tác với nhau tự nhiên, thậm chí không ngại dìm hàng nhau mà khi lên sóng lại “giả trân” đến thế! Sự gượng gạo, làm quá, cố tỏ ra nguy hiểm đến fan chân chính của gameshow cũng không thể “nuốt” được.

running man viet

Jack đang “mời” Liêm Bình Phát đến xé bảng tên mình hay gì? Trông cảnh này không khỏi phát điên!

Phần gay cấn và kịch tính nhất của gameshow là xé bảng tên cũng được làm như cho có. Kẻ mạnh thì hờ hững, chủ động cho người khác xé bảng tên của mình, người chạy nhanh cố chậm lại để cho người khác có cơ hội xé tên mình. Diễn biến đó như muốn trêu ngươi và chọc tức người xem.

running man viet

“Ngọc nữ cơ hội” với những màn xé tên “khét lẹt” ở mùa 1, đến mùa 2 lại đứng im chịu trận cho Thúy Ngân xé bảng tên mình

Tóm tắt tập đầu của mùa 2: không gay cấn, không hài hước cũng chẳng mặn mà!

Khán giả kiên quyết tẩy chay vì Jack xuất hiện

Một bộ phận khán giả vẫn giữ vững lập trường tẩy chay vì sự xuất hiện cuả Jack. Scandal đồ vừa qua khiến chàng ca sỹ mất đi nhiều thứ, nhiều khán giả không chấp nhận giọng ca tài năng nhưng thiếu đạo đức và tình người.

running man viet

Jack- nhân vật khiến khán giả phải tẩy chay, khiến nhà sản xuất phải đau đầu

Ngỡ tưởng như nhà sản xuất sẽ phải xem xét sự xuất hiện của Jack trong chương trình, nhưng lại có lẽ như đang xem thường khán giả của mình. Sự tẩy chay quyết liệt này dường như muốn mở đầu cho những cuộc “phong sát” với người của công chúng có “tài” mà không có “đức”.

Sự tẩy chay có vẻ quyết liệt của khán giả, hay vọng sự tẩy chay này không “giả trân” như Running Man Việt tập 1 mùa 2

 

Nhiều tải khoản đã thả phẫn nộ để để lại phản hồi tiêu cực ở dưới chương trình và bày tỏ quan điểm trên các diễn đàn mạng xã hội. Liệu nhà sản xuất đang làm đúng nguyên tắc hay đang coi thường khán giả?

 

Nguồn : bau.vn