Selena Gomez khẳng định đã học hỏi được rất nhiều trong âm nhạc từ các “hậu bối” đến từ Hàn Quốc.

Sau màn hợp tác với nhau trong MV "Ice Cream", Selena Gomez dành nhiều lời khen cho BLACKPINK và học hỏi được từ nhóm.

MV Ice Cream đánh dấu màn hợp tác giữa BLACKPINK và Selena Gomez vẫn còn là dư âm khó quên đối với người hâm mộ. Dù khoảng thời gian làm việc cùng nhau đã kết thúc nhưng cả hai bên vẫn nhắc về nhau.

Đối với Selena Gomez, khi đề cập đến BLACKPINK, nữ ca sĩ đều dùng những mỹ từ để miêu tả nhóm. Thậm chí, cô còn cho biết học hỏi được nhiều điều từ BLACKPINK.

Mới đây, Selena Gomez đã có buổi trò chuyện với beauty blogger nổi tiếng Nikkie de Jager (NikkieTutorials) để chia sẻ về hãng mĩ phẩm mới ra mắt của mình, đồng thời cũng tiết lộ thời gian làm việc cùng nhóm nhạc nữ đình đám BLACKPINK. Trong đó, cựu ngôi sao Disney khẳng định vô cùng ngưỡng mộ và choáng ngợp khi có thể học hỏi những điều mới mẻ từ các cô gái xứ sở kimchi này.

“Năng lực và kỉ cương trong công việc của họ thực sự đáng kinh ngạc, tôi chưa từng thấy những điều như vậy trước đây mặc dù tôi cũng là người khá chăm chỉ”, nữ ca sĩ chia sẻ, “Họ cũng là những người rất tài năng. Tôi tin là chẳng có điều gì BLACKPINK không dám thử làm và cố gắng đâu. BLACKPINK tuyệt vời lắm và tôi cũng nhớ họ nữa”.

Trước đó, Selena cũng từng thừa nhận là “fan cứng” của 4 cô gái YG trong đoạn teaser đầu tiên của Ice Cream. “Tôi thật sự háo hức với màn hợp tác này. Tôi đã là fan của các bạn từ rất lâu rồi và đây giống như một giấc mơ với tôi vậy”, Selena Gomez trò chuyện với BLACKPINK.

Ice Cream mới đây cũng đã đón nhận thành tích Billboard Hot 100 ở vị trí thứ 13, đây cũng là ca khúc có thành tích cao nhất của BLACKPINK từ trước tới nay trên bảng xếp hạng này. Có thể nói, Ice Cream là ca khúc khá “sóng gió” với BLACKPINK nhưng lại mang về thành tích khủng nhất cho các cô gái. Thay vì những lời khen ngợi tích cực như How You Like That, ca khúc mới lần này lại vấp phải nhiều ý kiến trái chiều hơn khi phần giai điệu không được lòng khán giả. Tuy nhiên, có vẻ như việc kết hợp cùng Selena là một bước đi đúng đắn khi dù vấp phải nhiều ý kiến tiêu cực, ca khúc này vẫn có chỗ đứng cao trên bảng xếp hạng Billboard 100.

Nguồn : sức khỏe cộng đồng