Siêu mẫu Naomi Campbell thông báo hạ sinh con đầu lòng ở tuổi 50

Vào hôm qua (18/5), Naomi Campbell đã chính thức thông báo với công chúng cô có con đầu lòng ở tuổi 50.

Naomi Campbell hạnh phúc chia sẻ bức ảnh cô con gái đầu lòng sau một thời gian dài chờ đợi. Cô luôn được cho là chưa từng kết hôn và có một cuộc sống độc thân. Do đó, thông tin cô có con được đăng tải khiến bạn bè và người hâm mộ vô cùng bất ngờ.

Naomi Campbell chia sẻ hình ảnh cô cùng con gái.

Trong bức hình đăng tải cô đang ôm con gái mới sinh và thổ lộ tâm trạng của mình.

sieu-mau-naomi-campbell-thong-bao-ha-sinh-con-dau-long-o-tuoi-50-anh-1

Naomi viết – “Một thiên thần nhỏ bé đã chọn tôi làm mẹ. Thật vinh dự khi có được tâm hồn dịu dàng này trong đời. Không từ ngữ nào có thể diễn tả được sự gắn kết trọn đời mà từ đây tôi sẽ chia sẻ với thiên thần của tôi. Không có tình yêu nào vĩ đại hơn thế”.

Cô không tiết lộ về phương thức sinh con đầu lòng nhưng nhiều người cho rằng cô nhờ người mang thai hộ. Vào năm 2017, Naomi cho biết: “Tôi luôn nghĩ rất nhiều về việc có con. Nhưng bây giờ, tôi tin rằng với sức mạnh của nền khoa học hiện đại, tôi nghĩ tôi có thể làm điều đó vào bất cứ lúc nào mà tôi muốn.”. Do đó, giả thiết trên rất có thể xảy ra. Hơn nữa, tự mang thai và sinh con ở tuổi 50 là một việc hiếm có.

Dưới bài đăng mẹ của siêu mẫu là bà Valerie Morris-Campbell bày tỏ sự vui mừng. “Chúc mừng Naomi của mẹ đã sinh con gái. Mẹ không khỏi xúc động vì đã chờ biết bao lâu để được lên chức bà ngoại”.

sieu-mau-naomi-campbell-thong-bao-ha-sinh-con-dau-long-o-tuoi-50-anh-2

Nhiều năm nay, “báo đen” của làng mẫu từng nhiều lần tâm sự về dự định có con và tình yêu của cô với con trẻ. Naomi Campbell còn cho biết, cô muốn sinh con hơn là nhận con nuôi.

Thông báo của cô đưa ra sau khi cô thừa nhận đã suy nghĩ rất nhiều về việc có con và mong ước có con ở thời điểm này. Mặc dù , đã có con nhưng cô vẫn không vội vàng muốn kết hôn.

Nguồn : bau.vn

Bé Winnie vào tuổi ăn dặm, được fan tặng biệt danh
Bé Winnie vào tuổi ăn dặm, được fan tặng biệt danh "công chúa bánh bao"

Ở độ tuổi ‘trưởng thành’, bé Winnie liên tục khoe má bánh bao khiến cô chú bấm like không ngớt. Bước vào độ tuổi ăn dặm, khác với các em bé khác khi liên tục làm nũng, bé Winnie lại trộm vía đáng yêu và muốn “ăn trọn cả thế giới” khiến bố Thắng – mẹ Nhi rất vui mừng. Biểu cảm cực ngộ ngĩnh của bé Winnie nhà Đông Nhi – Ông Cao Thắng trong bộ ăn dặm Bên cạnh những biệt danh như: Quản lý nhí, Cô giúp việc nhí… mới đây, Winnie lại được netizen tặng thêm tên gọi “Công chúa bánh bao” với 2 chiếc má phúng phính và đáng yêu hết phần thiên hạ. Vẫn là một Winnie rất chịu hợp tác trước ống kính, Đông Nhi liên tục cập nhật những hình ảnh của cô công chúa nhỏ đến khán giả trên trang cá nhân. Nhiều người nhận định, Winnie là một bé gái không chỉ đáng yêu, tinh nghịch mà còn rất biết thương bố mẹ trong việc ăn uống. Những hình ảnh mới nhất được Đông Nhi chia sẻ lại là một “concept” mới của Winnie: “Mấy hạt ngọc trời này quý lắm […]