Sinh con trùng vào những ngày âm lịch này, bố mẹ được hưởng phúc vì con “hiếu thuận” bẩm sinh

Nếu may mắn ngày sinh âm lịch của trẻ vào những ngày này, mẹ có thể tin tưởng vào tương lai sung túc, bản tính hiếu thuận của con.

Ngày con chào đời với tất cả các cặp vợ chồng đều là ngày vô cùng đặc biệt, đó là khi niềm mong mỏi suốt 9 tháng 10 ngày thành hiện thực, là ngày vỡ òa trong hạnh phúc khi nghe tiếng khóc của con. Vậy nhưng, ít ai biết rằng theo quan niệm phương Đông, dựa vào ngày sinh âm lịch của trẻ còn có thể dự đoán về tương lai của đứa trẻ sau này.

Chúng ta đều biết rằng ngày sinh, tháng đẻ là không thể can thiệp với những mẹ đẻ thường. Vì vậy nếu may mắn sinh con vào những ngày âm lịch dưới đây, theo tử vi ngày tháng, rất có thể đứa trẻ sẽ không những gặp được nhiều điều may mắn, mà tài lộc còn kéo đến, công việc làm ăn của bố mẹ cũng sẽ dần “phất” lên ầm ầm, giàu sang bất ngờ.

Ngày sinh con âm lịch sẽ dự báo về tính hiếu thảo bẩm sinh

Ngày con chào đời với tất cả các cặp vợ chồng đều là ngày vô cùng đặc biệt. 

Những đứa trẻ sinh ra vào 7 ngày này cũng được ví là “hiếu thảo bẩm sinh” vì mang đến nhiều phúc khí. Các mẹ bầu có cơ hội chọn ngày sinh có thể tham khảo để đưa ra lựa chọn phù hợp:

Mùng 2, 5 âm lịch

Ngày sinh âm lịch của trẻ rơi vào ngày 2 và 5 âm lịch chứng tỏ con bẩm sinh đã thông minh, linh hoạt. Đối với những đứa trẻ này, trong tương lai sẽ có của cải vô hạn. Hơn nữa, những em bé bẩm sinh có phúc khí, ảnh hưởng lớn đến cha mẹ, có thể giúp cha mẹ thăng quan tiến chức, giàu có. May mắn sinh được những đứa trẻ vào 2 ngày này thì phần đời còn lại của bố mẹ sẽ an nhàn hưởng phúc.

11 và 14 âm lịch

Những đứa trẻ sinh vào ngày 11 và 14 âm lịch ngay khi sinh ra đã có số vinh hoa phú quý, được số phận ưu ái, ví như “ngậm chìa khóa vàng”. Bất kể là trai hay gái, đều có thể giúp bố mẹ kiếm tiền, làm giàu ngay từ khi sinh ra. Mặc dù từ nhỏ, tính tình các bé này đã có phần hướng nội nhưng lại vô cùng hiếu thảo với bố mẹ, biết cách chăm sóc em nhỏ và yêu thương những người thân. Khi lớn lên, những đứa trẻ này sẽ tạo ra sự khác biệt và rất hứa hẹn.

Những đứa trẻ sinh vào ngày 11 và 14 âm lịch ngay khi sinh ra đã có số vinh hoa phú quý

Những đứa trẻ sinh vào ngày 11 và 14 âm lịch ngay khi sinh ra đã có số vinh hoa phú quý

Ngày 11 và 20 âm lịch

Nếu đứa trẻ sinh vào ngày 11 hoặc 20 mang vận số tốt, tương lai tươi sáng của con có thể mang lại may mắn cho bố mẹ và cuộc sống gia đình ngày càng sung túc. Mặc dù những đứa trẻ sinh vào hai ngày này tính cách khá thẳng thắn và có phần cáu kỉnh, nhưng hoàn toàn là người có thể đạt được những điều lớn lao, có thể khiến cha mẹ sống tốt, rất hiếu thảo.

27 âm lịch

Ngày sinh âm lịch ảnh hưởng khá nhiều tới tính cách, vận mệnh của con

Ngày sinh âm lịch ảnh hưởng khá nhiều tới tính cách, vận mệnh của con

Những đứa trẻ sinh vào ngày 27 âm lịch là những đứa trẻ có triển vọng tốt đẹp và có phúc khí. Từ khi sinh ra đã được số phận an bài sự thoải mái, không những linh hoạt năng động, tài vận vượng phát mà còn có tâm hồn hướng thiện. Trẻ sinh ngày này tính tình bộc trực, đôi khi hơi cáu gắt nhưng có tầm nhìn xa, có chí tiến thủ, gặp nhiều cơ hội tốt và sớm trở thành người làm chủ trong tương lai, mang đến cuộc sống sung túc cho cha mẹ.

Ngày sinh âm lịch của trẻ theo quan niệm dân gian sẽ ảnh hưởng ít nhiều tới tương lai, tính cách và vận mệnh sau này. Dù con sinh vào ngày nào ba mẹ cũng nhớ chỉ có tình yêu thương, sự chăm sóc tận tình nhất mới là điều quyết định tương lai của con nhé!

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo

Nguồn : Sức khoẻ cộng đồng

Tiết lộ cách cha mẹ nói chuyện với trẻ sơ sinh để con phát triển cảm xúc và trí tuệ vượt trội

Cha mẹ muốn trẻ phát triển cảm xúc, trí tuệ vượt trội? Điều đó sẽ không còn là vấn đề quá đáng lo khi cha mẹ dành thời gian nói chuyện với con, dạy con những điều từ cơ bản nhất trong cuộc sống hàng ngày. Dần dần mỗi ngày cha mẹ sẽ thấy con có sự thay đổi đáng kể đó nhé!

Một số món ngon bổ dưỡng từ sữa mẹ cho bé ăn dặm

Có rất nhiều người giàu sang, đạt được những gì mình mong muốn nhưng vẫn không cảm nhận được hạnh phúc. Bởi họ luôn gặp phải căng thẳng, đấu tranh để giữ vững những gì mà mình đang có. Sân si càng nhiều thì lòng người càng không tịnh.

5 cách khuyến khích bé tập đi và những điều cần lưu ý?

Khi bé bắt đầu tập đi, bạn có thể khuyến khích bé giúp bé tự tin đi hơn. Hoạt động vui nhộn là tất cả những gì bé cần để làm chủ kỹ năng bước đi. Khi bé đã tự bước đi được, bạn và bé sẽ có rất nhiều khoảnh khắc đẹp để tận hưởng cùng nhau đấy.