Sống chậm lại với 7 cuốn sách hay để cảm nhận cuộc sống trọn vẹn hơn

Cuộc sống quá xô bồ, lòng người vội vã, ai ai cũng chạy theo những giá trị vật chất. Bình yên như khoảnh khắc hiếm hoi khiến chúng ta đôi lúc cảm thấy mệt mỏi và chán chường.

Sống chậm là cơ hội để bạn quan tâm, chăm sóc và thấu hiểu bản thân mình, từ sức khỏe thể chất cho đến sức khỏe tinh thần. Đó là cánh cửa đưa bạn đến với những ý niệm sâu sắc mà có thể bạn đã vội vàng bỏ qua trong những bận rộn thường hằng. Hãy dừng chân lại một chút, từ từ thong thả ngồi xuống nhâm nhi tách trà và đọc những trang sách để thư giãn hơn nhé.

1. Sống chậm lại nghĩ khác đi yêu thương nhiều hơn – Dương Tổ Như

Sống chậm lại nghĩ khác đi yêu thương nhiều hơn

Dương Tổ Như là nữ nhà văn nổi tiếng của Trung Quốc, đồng thời là Thạc sĩ Y học thể thao. Là một cô nàng thuộc cung Sư Tử chính hiệu, Dương Tổ Như có phong cách viết văn đơn thuần, nhẹ nhàng nhưng không kém phần hấp dẫn. Chính bởi điều này mà các tác phẩm văn học của cô luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của độc giả.

Sống chậm lại, nghĩ khác đi, yêu thương nhiều hơn gửi đến những người trẻ trong xã hội hiện đại thông điệp về lối sống “chậm để trải nghiệm, chậm để tận hưởng và chậm để trưởng thành”, để họ có thể tự tin, mạnh mẽ bước qua mọi khó khăn, sóng gió trên đường đời. Bởi, “Lựa chọn lối sống như thế nào không phải là vấn đề tiên quyết đối với một người, luôn hướng về phía trước với một tâm lý tích cực, kiên trì, tin tưởng bản thân mới là điều quan trọng nhất mà bất kỳ ai cũng đều nên có”.

Nguồn : bau.vn