Sự thật sau những bức ảnh đẹp như “tạp chí” của Đông Nhi

Đông Nhi trình làng bộ ảnh mới với thông báo đang ở tuần thai thứ 37, cô nàng thậm chí còn nhuận sắc hơn thời điểm chưa lập gia đình.

Đông Nhi – Ông Cao Thắng là cặp sao được quan tâm nhất thời điểm hiện tại khi không còn bao lâu nữa gia đình sẽ đón thêm thành viên mới. Từ sau mang thai giọng ca Bối rối chăm thực hiện các bộ ảnh và thể hiện màu sắc cá nhân hơn cả. 

Để kỷ niệm bước sang tháng cuối thai kỳ, ca sĩ vừa trình làng loạt ảnh mới lấy concept lá cây mùa hè. Diện chiếc váy form suông phần bầu lớn của cô biến mất, thay vào đó là độ thời trang như chụp ảnh tạp chí. 

Sự thật sau những bức ảnh đẹp như “tạp chí” của Đông Nhi - ảnh 1

Đông Nhi xinh đẹp trong bộ ảnh tháng cuối thai kỳ. 

Giọng ca Ngại ngùng đã thực hiện gần 20 bộ ảnh từ khi mới bắt đầu mang thai và đến tận thời điểm cuối thai kỳ cô vẫn thể hiện được sức hút, nhan sắc không làm người hâm mộ thất vọng của mình. Photoshoot lần này chủ yếu chụp nửa thân trên “focus” vào nhan sắc, biểu cảm của nhân vật, ảnh đã qua hậu kỳ lại càng làm cô nàng thêm thu hút, nhuận sắc hơn. 

Sự thật sau những bức ảnh đẹp như “tạp chí” của Đông Nhi - ảnh 2

Cô nàng vừa cá tính, vừa nữ tính với tạo hình này.

Thành phẩm như ảnh tạp chí nhưng hậu trường bộ ảnh này của bà xã Ông Cao Thắng cũng “lầy lội” không kém ai. Photo Huỳnh Trí Nghĩa đăng tải “background” chụp hình khiến khán giả không khỏi bật cười, theo đó chỉ một vài cành cây, đứng ở bờ tường đã giúp Đông Nhi có được photoshoot chuyên nghiệp. 

Sự thật sau những bức ảnh đẹp như “tạp chí” của Đông Nhi - ảnh 3

Đông Nhi cũng không khỏi thích thú, trêu chọc photo “vạch áo cho người xem lưng” với bức ảnh hậu kỳ này.

Sự thật sau những bức ảnh đẹp như “tạp chí” của Đông Nhi - ảnh 4

Ê-kíp và background đơn giản của buổi chụp. 

Nguồn : Sức khỏe cộng đồng