Tài tử xứ Trung – Ngô Diệc Phàm dính loạt phốt: săn gái, tình một đêm,…

Mấy ngày gần đây, cư dân mạng Trung Quốc được phen xôn xao khi Ngô Diệc Phàm bị một loạt bạn gái cũ tố cáo. Với bê bối đời tư lớn như lần này anh khó có thể trụ lại ở Cbiz.

Ngô Diệc Phàm (Kris) là người Canada gốc Trung. Anh được khán giả biết đến khi ra mắt cùng nhóm nhạc EXO tại Hàn Quốc. Đến năm 2014, anh rời nhóm và trở về Trung Quốc tiếp tục sự nghiệp.

Sau khi trở về Trung Quốc hoạt động anh tham gia nhiều gameshow và một số bộ phim như: Hóa ra anh vẫn ở đây, Lão pháo nhi,.. Khi trở về anh dính rất nhiều phốt về chuyện tình ái và săn gái vị thành niên. Nhưng các vụ việc này đều rất nhanh bị chìm. Người hâm mộ của anh đều cho rằng các cô gái đó hám fame, cọ nhiệt. Sau vài bê bối đó, sự nghiệp của anh vẫn phát triển còn loạt phốt thì bị lãng quên nhanh chóng.

tai-tu-xu-trung-ngo-diec-pham-dinh-loat-phot-san-gai-tinh-mot-dem-1

Bạn gái cũ tố Ngô Diệc Phàm quan hệ với trẻ vị thành niên

Đô Mỹ Trúc – hotgirl mạng nổi tiếng xứ Trung và là bạn gái cũ của nam ca sĩ. Mới đây, cô đã không ngần ngại đang bài tuyên chiến với Ngô Diệc Phàm. Cô ra “tối hậu thư” yêu cầu cựu thành viên EXO tổ chức họp báo và tuyên bố giải nghệ. Cô cho biết, Kris thường xuyên săn và chọn lựa các cô gái trẻ trong fandom của mình. Hầu hết các nạn nhân thường sinh sau năm 2000.

Đô Mỹ Trúc đã từng là nạn nhân của anh khi bị chuốc say và xâm hại khi mới 17 tuổi. Ngoài cô ra, còn có rất nhiều cô gái bị dụ dỗ và phát sinh tình một đêm với nam ca sĩ. Chiêu thức dụ dỗ đó là mời các cô gái tham gia một buổi họp fan đông người nhưng khi đến lại chỉ có thành viên cũ EXO . Nàng hotgirl cho biết cô đã liên hệ được với 8 nạn nhân như mình. Nếu nam thần tượng không giải nghệ thì sẽ tung chứng cứ có thể khiến anh ngồi tù 10 năm.

Sau khi sự việc được phát giác Ngô Diệc Phàm được netizen gọi là “pháo vương”. (Pháo vương là chỉ những người chuyên tình một đêm).

tai-tu-xu-trung-ngo-diec-pham-dinh-loat-phot-san-gai-tinh-mot-dem-2

Hàng loạt nhãn hàng tuyên bố ngừng hợp tác

Phòng làm việc và nam chính của vụ bê bối đã đứng ra giải thích. Nhưng bê bối quá lớn khiến các nhãn hàng đồng loạt thông báo hết hạn hợp đồng hoặc ngừng hợp tác. Hiện nay đã có 13/15 nhãn hàng Ngô Diệc Phàm làm đại diện ngừng hợp tác. Hiện tại chỉ còn BVLGARI và L’OREAL chưa có thông báo về sự việc trên. Nhiều người cho rằng đây là bê bối lớn của Cbiz sau vụ việc của Trịnh Sảng. Có thể, nam ca sĩ sẽ phải giải nghệ sớm nếu bê bối vẫn tiếp tục được phơi bày.

tai-tu-xu-trung-ngo-diec-pham-dinh-loat-phot-san-gai-tinh-mot-dem-3

Theo thông tin mới nhất, không chỉ có Đô Mỹ Trúc muốn bóc phốt nam thần tượng mà còn có Lâm Tây Á. Cô được biết đến là bạn gái đầu tiên của nam ca sĩ gốc Trung. Dưới bài đăng phủ nhận bê bối tình ái, săn gái vị thành niên của anh cô bình luận. ““Ỏ, đừng sốt ruột như thế, đợi tôi”. Từ bình luận của Lâm Tây Á, dân tình tin rằng sắp tới sẽ có biến động rất lớn trong Cbiz.

Hiện nay cũng có rất nhiều fan của Kris quay lưng lại với nam thần tượng. Mong rằng sự việc sẽ được sáng tỏ để trả lại công bằng cho các cô gái bị dụ dỗ.

Dù sự việc này khá lớn nhưng nhiều netizen cũng rất lo sợ khi đoàn đội của cựu thành viên EXO rất lớn. Bằng chứng là những vu việc tương tự trước đây bị lãng quên. Tuy vậy nhưng sự việc lần này quá lớn, khó có thể làm chìm nếu sự thất không được phơi bày.

Nguồn : bau.vn