Tăng Thanh Hà mời con dự tiệc kỷ niệm tiệc cưới, yêu cầu dresscode

Thư tay gửi con của Tăng Thanh Hà làm nhiều người thích thú, khiến kỷ niệm 9 năm ngày cưới của cô và ông xã vui càng thêm vui.

Hôm nay, ngày 4/11 là ngày kỷ niệm 12 năm yêu nhau và 9 năm kỷ niệm ngày cưới của vợ chồng Tăng Thanh Hà. Nữ diễn viên cũng không quên bày tỏ nỗi lòng của mình trong ngày vui này: “12 năm một mối tình, 9 năm chung một mái nhà, gia đình tăng trưởng đúng tiến độ! Cảm ơn anh vì mọi thứ anh làm cho em và gia đình chúng ta. Mẹ con em rất may mắn khi có anh. Yêu anh. Chúc mừng kỷ niệm 9 năm ngày cưới của chúng ta”.

Louis Nguyễn và Tăng Thanh Hà.

Bức thứ Tăng Thanh Hà gửi các con.

Mới đây, Tăng Thanh Hà đã gây chủ ý khi đăng ảnh thiệp viết tay mời hai con của mình là bé Chloe và Richard nhân dịp kỷ niệm 9 năm ngày cưới của mình. Nữ diễn viên viết: “Chào con. Bố mẹ muốn mời con tham dự tiệc kỷ niệm của bố mẹ vào tối nay. Hãy cho bố mẹ biết nếu con có thể tham dự nhé. Bố mẹ yêu con”.

Tăng Thanh Hà chia sẻ lại bức thư phản hồi của các con.

Ngay sau đó, các con của Tăng Thanh Hà đều lần lượt phản hồi lại lời mời của bố mẹ. Câu cả Richard lễ phép: “Chào bố mẹ. Con có thể tham dự buổi tiệc tối nay. Chúc mừng ngày kỷ niệm của bố mẹ. Chúng con yêu bố mẹ rất nhiều”. Cô em gái cũng viết ngắn gọn gửi bố mẹ: “Chào mẹ yêu, con có thể tham dự”. Nhiều netizen tỏ ra khá thích thú với sự đáng yêu của hai anh em. Bên cạnh đó, mọi người cũng khen ngợi nữ diễn viên rất khéo léo trong việc nuôi dạy và làm bạn với con.

Tang Thanh Ha

Tâng Thanh Hà và chồng quyết định không công khai diện mạo của hai con.

Hai bé Richard Nguyễn và Chloe Nguyễn là được lần lượt ra đời vào năm 2015 và 2017, hai nhóc tỳ đáng yêu này đều là trái ngọt của Louis Nguyễn và Tăng Thanh Hà. Mặc dù cả hai nhóc tỳ đều được đánh giá là đã “ngậm thìa vàng” từ lúc lọt lòng nhưng chỉ với một bức ảnh đã chứng minh được sự ngoãn ngoan, lễ phép của hai bé. Mặc dù vợ chồng Louis Nguyễn vẫn quyết định giữ kín diện mạo của hai con để chúng có được cuộc sống bình yên như bao đứa trẻ khác.

Tang Thanh Ha

Richard Nguyễn và Chloe Nguyễn.

Tang Thanh Ha

Nữ diễn viên bên hai con.

Nguồn : bau.vn