Tham gia video call cùng Pigeon để khám phá bí mật chăm bé thời “bình thường mới”.

Trên các diễn đàn chăm con thời gian gần đây, cách nuôi con bằng sữa mẹ nhẹ nhàng nhất trong giai đoạn “bình thường mới” vẫn luôn là đề tài bàn luận sôi nổi nhất của các chị em.
Pigeon

Dù ở thời nào, mẹ bỉm nếu khám phá được bí mật chăm bé sẽ chăm con nhẹ nhàng hơn

Làm mẹ không chỉ học cách thích nghi với sự thay đổi từng ngày của con. Trong thời gian dịch bệnh diễn biến còn phức tạp, các mẹ bỉm còn phải học cách tập quen và phản ứng nhanh với những thay đổi từ bên ngoài như các quy định về giãn cách xã hội, hay việc “work from home” cũng thành “bình thường mới”. Tuy nhiên, điều này cũng khiến không ít mẹ lo lắng và bối rối.

Nhiều diễn đàn bỉm sữa gần đây rầm rộ chia sẻ video “A Call From Pigeon” nhận được sự đồng cảm rất lớn từ người xem. Các mẹ được dịp “bà tám” về chuyện nuôi con bằng sữa mẹ và truyền nhau những kinh nghiệm thực tế giúp việc nuôi con bằng sữa mẹ trong thời kì “bình thường mới” trở nên nhẹ nhàng hơn.

Pigeon

Video “A Call From Pigeon” nhận được sự đồng cảm rất lớn từ các mẹ bỉm sữa

https://fb.watch/9WLQGXr6uI/

Trong cuộc gọi này, các hot mom Ngọc Diệp, Thương Phạm và Giáng Ly đã cùng kể những khó khăn khi duy trì nuôi con bằng sữa mẹ, đặc biệt trong thời gian diễn ra dịch bệnh. Từ đó các chị đã không ngừng tham khảo thông tin review trên các diễn đàn để tìm ra được đúng những sản phẩm hỗ trợ rất nhiều cho việc chăm bé. Đối với trải nghiệm riêng của cả 3 hot mom này thì bình sữa và máy hút sữa Pigeon chính là trợ thủ đắc lực nhất giúp hành trình nuôi con bằng sữa mẹ trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết, kể cả trong mùa giãn cách.

Hot mom, MC Vũ Giáng Ly: Pigeon là cứu tinh trong những ngày đầu làm mẹ

Chia sẻ về những khó khăn của mình, Giáng Ly nhớ lại từng rất lo lắng khi bị tắt sữa, lúc đấy ngực bị căng đau và không có sữa, thậm chí cô còn phải đi xin sữa mẹ từ một người bạn về cho bé bú. Đó cũng là lần đầu tiên con của Giáng Ly phải “bất đắc dĩ” ti sữa mẹ bằng bình, không quen và lúc nào cũng khóc khiến cô rất xót. May mắn là qua tìm hiểu, cô đã giải quyết được những cơn đau tắt sữa, sữa mẹ về ào ào nhờ có máy hút sữa GoMini, và em bé thì cũng siêu hợp tác với bình PPSU đến từ Pigeon. Giáng Ly cực ấn tượng với máy hút sữa GoMini vì nhỏ gọn, công suất cao, và cực kỳ tiện dụng.

Pigeon

Hot mom, Youtuber Ngọc Diệp: Bí quyết nuôi con bằng sữa mẹ được áp dụng thành công cho 2 nhóc tì

Chắc hẳn không ít mẹ bỉm từng nhầm tưởng rằng khi bé ti bình, tốc độ sữa chảy xuống càng nhiều thì càng tốt cho bé, nghĩa là bé sẽ uống được nhiều sữa hơn. Nhưng thực tế thì điều này hoàn toàn không đúng và thậm chí còn khá nguy hiểm cho bé, khiến con dễ bị sặc sữa và gây khó tiêu. Qua quá trình tìm hiểu và lựa chọn kỹ lưỡng, chị bật mí rằng cả 2 bé nhà chị đều rất thoải mái khi sử dụng “ti giả như thật” sillicon siêu mềm Plus của Pigeon, mô phỏng y hệt bầu ti mẹ, có hệ thống van thông khí AVS chống hiện tượng sặc sữa giúp bé chuyển từ bú mẹ sang bú bình dễ dàng.

“Điều mình muốn chưa chắc là điều con muốn, do đó mẹ nên học cách lắng nghe con, tìm hiểu và lựa chọn những “trợ thủ đắc lực” hợp với con nhất!” – Hot mom, Marketer Thương Phạm

Đồng tình với chị Ngọc Diệp, Thương Phạm cho biết chiếc bình PPSU đến từ nhà Pigeon thật sự thần thánh và cũng là sản phẩm khiến bé nhà chị mê tít. Đây chính là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn cho các chị em cần tập cho bé tuyệt chiêu “ti giả – sữa mẹ thật” khi phải bất ngờ đi làm trở lại.

Nếu biết lựa chọn những trợ thủ đắc lực cho riêng mình, thì hành trình nuôi con bằng sữa mẹ của các mẹ bỉm hiện đại thời “bình thường mới” vẫn nhàn tênh phải không nào!

Nguồn : bau.vn

4 điều mẹ cần lưu ý khi lựa chọn và sử dụng sữa non cho trẻ
4 điều mẹ cần lưu ý khi lựa chọn và sử dụng sữa non cho trẻ

Nhiều mẹ lựa chọn ưu tiên những sản phẩm có bổ sung thành phần sữa non cho con thay vì những loại sữa công thức thông thường. Nỗi lo lớn nhất của họ là không biết nên lựa chọn loại sữa non nào tốt nhất và phù hợp với trẻ. Dưới đây là 4 lưu ý quan trọng mẹ cần biết khi chọn và sử dụng sữa non cho trẻ.