Thanh Lam và bạn trai bác sĩ tổ chức dạm ngõ, tiết lộ sẽ kết hôn gọn nhẹ vì Covid 19

Mới đây, diva Thanh Lam chia sẻ về lễ dạm ngõ với bạn trai- bác sĩ Bùi Tiến Hùng diễn ra hôm 19/6 với sự tham gia của các thành viên trong gia đình.
  1. Sáng 22/6, diva Thanh Lam bất ngờ đăng tải loạt ảnh về ngày dạm ngõ cùng dòng trạng thái:

“Một ngày vui và đầm ấm với gia đình, bạn bè, cảm ơn những thiện duyên. Tri ân cuộc sống muôn màu”.

thanh lam

Nữ diva cũng chia sẻ: “Chuyện kết hôn bây giờ vì tình hình dịch bệnh đang phức tạp nên có lẽ chúng tôi sẽ làm một buổi ra mắt bạn bè cho vui, ấm cúng thôi”.

thanh lam

Trước đó, trả lời phỏng vấn của báo chí, Thanh Lam bất ngờ tiết lộ cô và bạn trai sẽ không làm đám cưới. Cô nói: “Sau khi con gái kết hôn hồi trước Tết, anh Quốc Trung – chồng cũ tôi – đùa rằng: “Mong chờ show tiếp theo”, khiến nhiều người liên tục hỏi tôi bao giờ lên xe hoa. Chúng tôi sẽ không làm đám cưới. Tôi nghĩ hôn lễ, váy cưới, tiệc tùng là những thứ để cho người ngoài xem thôi. Tôi và bạn trai đều là người từng trải, không đặt nặng hình thức, chúng tôi sẽ tìm cách để đính ước nhẹ nhàng.

Tôi nếm trải đủ nước mắt, nụ cười, như vậy mới là tình yêu phải không. Có những lúc tôi khóc nhưng không phải vì buồn. Với một nghệ sĩ như tôi, mọi cảm xúc đều được nâng niu, trân trọng. Chúng khiến tôi hát hay và đằm thắm hơn.

Đôi lúc, tôi cũng ghen chứ. Anh Hùng có nhiều bệnh nhân nữ xinh đẹp, có những cô gái trong số đó ngưỡng mộ anh. Thế nhưng đến tuổi trung niên rồi, tôi không ghen kiểu nổi đóa lên, làm xấu hình ảnh của mình. Tôi ghen vì yêu chứ không ghen vì muốn chiếm hữu. Quan trọng hơn, tôi tin tưởng người đàn ông của mình. Chúng tôi có lúc giận hờn vu vơ nhưng không bao giờ cãi vã om sòm”.

thanh lam

Vốn là ngôi sao kín tiếng chuyện tình cảm, hồi giữa tháng 5/2020, diva Thanh Lam gây bất ngờ khi lần đầu công khai bức ảnh tình tứ dựa vào vai người đàn ông giấu mặt. Bạn trai của diva Thanh Lam tên là Bùi Tiến Hùng, sinh năm 1962 tại Hải Phòng. Được biết, anh hiện là giám đốc chuyên môn của một bệnh viện mắt quốc tế tại Hà Nội và có hơn 20 năm kinh nghiệm về nhãn khoa và từng nhiều lần nhận giải thưởng uy tín về phẫu thuật Phakic tại khu vực Đông Nam Á.

Bác sĩ Bùi Tiến Hùng từng tiết lộ chuyện đã cầu hôn Thanh Lam tại buổi họp báo giới thiệu liveshow “Hẹn yêu” của cô hồi tháng một. Trước đây, khi được hỏi về đám cưới, Thanh Lam e thẹn cho biết, ở tuổi của cô, chuyện hình thức không còn quá quan trọng. Cô viên mãn với những gì đang có. Sau nhiều thăng trầm trong cuộc sống, cô học được cách “biết đủ”. Bạn trai lúc nào cũng bận rộn, thậm chí chẳng có nổi thời gian để ăn một bữa cơm tử tế do người yêu nấu nhưng cô vẫn không thấy phiền lòng. Cô hạnh phúc vì bạn trai ủng hộ mình tuyệt đối trong mọi chuyện, đặc biệt là niềm đam mê âm nhạc.

Nguồn : bau.vn