“Tháp sữa tình yêu” lan tỏa giá trị cộng đồng tại The Queen’s Day 2022

Check in Tháp sữa Tình Yêu để gửi tặng Bữa Cơm có thịt cho trẻ em vùng cao tại The Queen’s Day 2022 để lại dấu ấn mạnh mẽ cho hàng ngàn khách hàng tham gia sự kiện khi lan tỏa thông điệp yêu thương và những giá trị cộng đồng sâu sắc.

Tháp sữa Tình Yêu – Nơi lan tỏa yêu thương

Ngày 4/12/2022, tại Khách sạn Melia (Hà Nội), PureLac đồng hành cùng Suri tổ chức sự kiện The Queen’s Day. Sự kiện tạo ra nơi giao lưu, gặp gỡ, học hỏi và chia sẻ kiến thức về hành trình nuôi dạy con của các mẹ. Sự kiện quy tụ nhiều thương hiệu cao cấp trong lĩnh vực Mẹ và Bé, trong đó PureLac đã tạo ấn tượng mạnh mẽ khi mang đến hoạt động check in Tháp sữa Tình Yêu để gửi tặng Bữa Cơm có thịt cho trẻ vùng cao.

Rất nhiều ba mẹ và em bé đã tham gia check in tại gian hàng PureLac để gửi tặng những Bữa Cơm có thịt cho trẻ em vùng cao.

Theo đó, mỗi lần ba mẹ hoặc bé check in cùng tháp sữa tại gian hàng PureLac là bé đã gửi tặng tới các bạn nhỏ vùng cao một Bữa Cơm có thịt. PureLac sẽ thay mặt ba mẹ và bé gửi những bữa cơm đầy yêu thương này đến cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn qua Qũy Trò Nghèo Vùng Cao. 

Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn giúp gieo mầm yêu thương, để các bé có trái tim nhân ái và sẻ chia ngay từ khi còn nhỏ. Hoạt động lan tỏa giá trị cộng đồng này đã thu hút đông đảo ba mẹ và để lại ấn tượng đặc biệt cho hàng ngàn khách hàng có mặt tại The Queen’s Day. 

Đây không phải lần đầu tiên PureLac mang hoạt động check in, tặng Bữa Cơm có thịt đến các sự kiện cho Mẹ và Bé. Trước đó, hashtag “Tôi đã tặng một Bữa Cơm có thịt” đã từng phủ sóng khắp không gian mạng trong Mùa sinh Fair 2022 và VietBaby Fair Ha Noi 2022. 

Đây cũng là một hoạt động nằm trong chương trình Tháp sữa Tình yêu của công ty DETECHbio (nhãn hàng PureLac và Colomi) dành tặng hàng hàng vạn bữa Cơm có thịt cho trẻ vùng cao nhân dịp tết Nguyên đán 2023, để các bé có vùng cao có một cái Tết đủ đầy. 

Trước đó, vào ngày 19/10, PureLac đã cùng hệ thống Suri Store kích hoạt chương trình Tháp sữa Tình yêu bằng việc trao tặng 3000 Bữa Cơm có thịt. 

Công ty DETECHbio cùng hệ thống mẹ và bé cao cấp Suri Store kích hoạt chương trình Tháp sữa Tình yêu, với sự chứng kiến của Quỹ Trò nghèo vùng cao

Hành trình lan tỏa giá trị cộng đồng cùng PureLac

Với nhãn hàng sữa PureLac, đặc biệt là công ty DETECbio nói riêng và tập đoàn DETECH nói chung thì lan tỏa yêu thương và những giá trị cộng đồng là một hành trình dài, đã, đang và sẽ diễn ra. Vào dịp Tết Nguyên đán năm 2022, công ty DETECHbio đã thay mặt hàng ngàn khách hàng mua sữa PureLac và Colomi trao tặng tổng số 11.000 bữa Cơm có thịt qua chương trình Tháp sữa Tình Yêu. 

Không lâu sau đó, vào tháng 2/2022 công ty DETECHbio tổ chức chương trình Vũ điệu lớn khôn cùng PureLac. Không chỉ có tiết tấu vui nhộn, tràn đầy năng lượng, vũ điệu còn mang thông điệp nhân văn khi mỗi bản cover lại sẽ gửi tặng một Bữa Cơm có thịt. Vũ điệu lớn khôn cùng PureLac nhanh chóng viral toàn cầu và mang đến cho các bạn nhỏ vùng cao gần 400 bữa Cơm.

Hàng vạn Bữa Cơm có thịt đã được trao là một phần hành trình lan tỏa yêu thương và những giá trị cộng đồng.

Trong hành trình lan tỏa yêu thương, công ty DETECHbio nói riêng và tập đoàn DETECH nói chung đã triển khai nhiều hoạt động vì cộng đồng. Mới đây, tháng 9/2022 công ty trao tặng, trao tặng 02 chiếc tivi thông minh cho các thầy cô giáo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lạng Sơn.

Ngược thời gian, vào năm 2021, trong công tác phòng chống dịch Covid 19, Công ty DETECHbio đã gửi 300 bộ đồ bảo hộ tới Bệnh viện Phụ sản Hùng Vương (128 Hồng Bàng, phường 12, quận 5, TP.HCM). Và trao tặng hơn 150 hộp sữa PureLac cho các em nhỏ mồ côi tại Trung tâm Bảo trợ Xã Hội III (Nam Từ Liêm, Hà Nội) và các em nhỏ đang trong vùng cách ly tại huyện Quế Võ (Bắc Ninh). 

Trong năm 2020, DETECHbio trao tặng 850 hộp sữa PureLac trị giá 800 triệu đồng cho con của bác sĩ, nhân viên y tế tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng, Bệnh viện C Đà Nẵng, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam và con của cán bộ, phóng viên thuộc Trung tâm Phát thanh – Truyền hình Quân đội tại Đà Nẵng. Và trao tặng 120 hộp sữa PureLac đến cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Tam Hợp (Nghệ An), hộp sữa PureLac đến trường Tiểu học và Trung học Cơ sở xã Si Pa Phìn, huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên.

Hành trình lan tỏa tình yêu và những giá trị cộng đồng của PureLac sẽ là hành trình dài, dài mãi.

Bởi cho đi là còn mãi!

 

Nguồn : bau.vn