Thông tin vợ chồng Công Vinh- Thủy Tiên bị bắt có đúng hay không?

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh và tin đồn vợ chồng Công Vinh- Thủy Tiên bị bắt tạm giam khiến nhiều người xôn xao. Vậy thực hư câu chuyện này ra sao? Liệu có đúng đó là sự thật hay không?

Trong ngày 15/10, nguồn tin từ Bộ Công an xác nhận ngoài vợ chồng Công Vinh- Thủy Tiên, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng (tên thật Huỳnh Minh Hưng) và MC Trấn Thành (tên thật Huỳnh Trấn Thành) cũng đang được lần lượt mời lên làm việc với nội dung liên quan đến việc từ thiện.

Cùng thời điểm này, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều hình ảnh, thông tin nhận định rằng vợ chồng Thủy Tiên đã “bị công an tạm giữ”. Một bức ảnh với nội dung: “Nóng, Thủy Tề đã bị ông giáo “bế” đi” được chia sẻ khắp các diễn đàn thu hút sự quan tâm của nhiều người trên mạng xã hội. Không chỉ chia sẻ thông tin, nhiều tài khoản mạng xã hội còn đăng tải clip, hình ảnh vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh tại cơ quan công an.

vo chong cong vinh- thuy tien

Thông tin và hình ảnh này khiến dân mạng xôn xao, thu hút rất nhiều sự quan tâm của dư luận. Thậm chí, có nhiều group kín còn chia sẻ tin tức cho rằng Bộ Công an cấm hai vợ chồng này xuất cảnh.

Tuy nhiên, xác nhận thông tin với Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) cho biết, nội dung trên là sai sự thật. “Vụ việc đang được cơ quan điều tra xác minh làm rõ. Đến thời điểm này, thông tin Thủy Tiên bị bắt là không đúng”, nguồn tin xác nhận.

Cũng theo đó, hình ảnh ca sĩ Thủy Tiên cùng chồng là danh thủ Công Vinh đi cùng cảnh sát được chia sẻ trên mạng xã hội, sau đó được dân cư mạng tìm thấy một bức ảnh có bối cảnh tương tự, chỉ khác khuôn mặt của 2 nhân vật bị cảnh sát áp giải. Từ đó, nhiều người nghi ngờ bức hình Công Vinh – Thủy Tiên bị photoshop.

 

Nguồn : bau.vn