Thu Quỳnh của “Hương vị tình thân” công khai ủng hộ phim đối thủ vì quá u mê couple Đăng – Nhi

Diễn viên Thu Quỳnh đang đảm nhiệm vai Thy của "Hương vị tình thân" lại u mê cặp đôi Đăng - Nhi trong bộ phim đối thủ "11 tháng 5 ngày".

“Hương Vị Tình Thân” là bộ phim từng gây sốt nhưng gần đây đã bị “11 Tháng 5 Ngày” cho soán ngôi. Bộ phim do Thanh Sơn – Khả Ngân đóng chính này vượt xa đối thủ và thống trị truyền hình Việt tháng 9/2021 với mức rating 5,2%. Dù là đối thủ của nhau thế nhưng dàn diễn viên hai bên lại ủng hộ cho đối phương hết mình. Cụ thể Thu Quỳnh – nữ diễn viên đảm nhận vai Thy trong “Hương Vị Tình Thân” là một fangirl đích thực của “11 Tháng 5 Ngày”, đặc biệt là cặp đôi Đăng – Nhi.

thu quynh

Sau tập phim 33 mới đây, Đăng và Nhi bắt đầu tìm hiểu nhau một cách rõ ràng hơn chứ không còn là mối quan hệ mập mờ của ngày trước. Trên trang cá nhân của mình, Thanh Sơn cũng chia sẻ dòng status để giao lưu với khán giả phim  “11 Tháng 5 Ngày”: “Cả nhà hài lòng với cái kết tập hôm nay không ạ?”.

Điều này khiến người hâm mộ của cặp đôi vô cùng thích thú. Thu Quỳnh cũng không phải ngoại lệ khi để lại bình luận cho thấy bản thân là fan cứng của phim này: “Chị bị nghiện đôi Đăng – Nhi nhé!”.

thu quynh

Trước đó, khi Thanh Sơn chia sẻ hình ảnh dắt Khả Ngân về gặp gia đình, Thu Quỳnh cũng thích thú như ai khi để lại bình luận: “Chốt chưa?”. Dường như Thu Quỳnh không chỉ thích cặp đôi Đăng – Nhi trong phim mà nữ diễn viên cũng muốn “đẩy thuyền” Thanh Sơn – Khả Ngân ở ngoài đời.

thu quynh

Trong “11 Tháng 5 Ngày”, Đăng và Tuệ Nhi là một đôi “oan gia ngõ hẹp” nhưng trải qua thời gian sinh hoạt ở một xóm trọ, cả hai đã dần nảy sinh tình cảm với nhau. Trong giai đoạn “trên tình bạn, dưới tình yêu”, Đăng – Nhi khiến người hâm “quắn quéo” không ít lần với những phân cảnh đáng yêu và ngọt ngào. Có được điều đó là nhờ vào khả năng nhập vai cũng như “chemistry” đầy tuyệt vời của cặp đôi. Bởi vậy, không khó hiểu khi Thu Quỳnh cũng “lọt hố” và trở thành fangirl chính hiệu của đôi Đăng – Nhi này.

thu quynh

Ngoài ra, khán giả cũng khá bất ngờ với độ thân thiện, dễ thương của diễn viên Thu Quỳnh. Dù từng vào vai phản diện rất đáng ghét, luôn khiến khán giả “sôi máu” nhưng ngoài đời nữ diễn viên lại trái ngược hoàn toàn.

Nguồn : bau.vn