Tròn 2 năm ngày mất, nghẹn ngào nhìn lại bộ ảnh cuối của Sulli

Tròn hai năm kể từ ngày Sulli mất, đến nay những hình ảnh cuối đời của "đóa hoa lê tuyết" vẫn khiến người hâm mộ không kiềm được xúc động.

Thấm thoát 2 năm trôi qua, hôm nay ngày 14/10 đã tròn 2 năm kể từ ngày nữ idol quá cố Sulli mất. Dù thời gian vẫn cứ trôi, thế nhưng hình ảnh của Sulli trong mắt người hâm mộ vẫn còn xinh đẹp như ngày nào. Niềm nhớ thương dành cho “đóa hoa lê tuyết” xinh đẹp năm đó vẫn nguyên vẹn trong lòng công chúng.

Vào ngày hôm nay, toàn thể người hâm mộ nữ idol quá cố này đã cùng nhau nhìn lại loạt hình ảnh trong dự án sách ảnh của cô nàng Sulli. Dự án sách ảnh này có trên là Love Myself. Đây là dự án được toàn thể ekip thực hiện tại Berlin (Đức) vào khoảng đầu năm 2019. Bộ ảnh đem tới cho công chúng vẻ đẹp mơ màng, mỏng manh của Sulli. Với nụ cười ngọt ngào, vẻ đẹp tươi tắn, thanh thuần của cố nữ idol đã làm lay động biết bao nhiêu trái tim người hâm mộ. Nụ cười “trái đào Sulli” ngày nào của cô vẫn được người hâm mộ khắc ghi trong tim. Hãy cùng nhìn lại bộ ảnh cuối cùng của “đóa hoa lê tuyết” xinh đẹp này nhé.

Chưa từng có nữ thần nào có vẻ đẹp độc đáo như “đóa hoa tuyết lê” xinh đẹp Sulli.

Cô nàng là sự hiện thân cho sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ ngây thơ, trong trẻo và nét quyến rũ, nổi loạn hiếm ai có được

Vẻ đẹp của nữ idol quá cố Sulli tựa nàng thơ, khiến ai cũng phải rung động.

Những thước ảnh đậm chất điện ảnh càng tôn thêm thần thái diễn viên của nữ idol quá cố.

Nụ cười ngọt ngào khiến ai nấy đều tan chảy.

Thời gian đã thấm thoát trôi qua, cũng đã 2 năm kể từ ngày mất của “đóa hoa lê tuyết” Sulli.

ngay mat Sulli

ngay mat Sulli

ngay mat Sulli

ngay mat Sulli

Dù Sulli đã xa rời trần thế nhưng cố nghệ sĩ vẫn luôn được tán dương là tuyệt sắc giai nhân hàng đầu của Kpop.

ngay mat Sulli

ngay mat Sulli

Chúng ta phải chấp nhận sự thật rằng “đóa hoa lê tuyết” xinh đẹp của làng giải trí Hàn đã ra đi mãi mãi. Cô ấy đã khiến người hâm mộ không khỏi xót xa, tiếc nuối vì đóa hoa tuy xinh đẹp nhưng bạc mệnh.

Nguồn : bau.vn