Thủy Tiên khoe hình ảnh quyến rũ do “người yêu” chụp đẹp ngỡ ngàng

Thủy Tiên không giấu sự hạnh phúc và vui vẻ khi nhận được những bức ảnh "có tâm" do anh "người yêu" của mình chụp cho. Cuộc sống của hai vợ chồng hạnh phúc thật khiến người ta ngưỡng mộ.

Mới đây trên trang cá nhân facebook của mình nữ ca sỹ Thủy Tiên đã chia sẻ những hình ảnh quyến rũ. Kèm với đó nữ ca sỹ viết vô cùng hài hước: “Không thể tin được đây là những bức hình của người yêu mình chụp, mình không biết đây là mơ hay thật luôn đó. Gia đình đã bớt lục đục vì chuyện chụp ảnh rồi, mình đã không còn muốn đánh anh ấy mỗi khi nhận ảnh nữa”. Bài viết hiện tại nhận được 194 nghìn lượt yêu thích và gần 3 nghìn bình luận từ những người hâm mộ.

Thuy Tien

Thuy Tien

Thuy TienVóc dáng nuột nà của Thủy Tiên với đôi chân dài miên man khiến nhiều người ngưỡng mộ

Đáng chú ý, phía dưới phần bình luận Công Vinh cũng hài hước bình luận: “Người đàn ông suốt đời cam chịu đã xem” thu hút 12 nghìn lượt thích. Có thể thấy, trình chụp ảnh của Công Vinh ngày một “lên tay” khiến Thủy Tiên vô cùng vui vẻ và hạnh phúc sau khi xem.

Có một cư dân mạng bình luận: “Thuỷ Tiên là bông hoa đẹp. Chụp góc nào cũng như nhau. Phụ nữ thích chụp hình còn đàn ông thì không, nhưng lại bị bắt chụp hình. Đàn ông muốn giữ vợ hay người yêu phải học cách chụp có tâm và biết chụp che khuyết điểm phụ nữ. Theo thời gian phụ nữ sẽ không đẹp nữa nhưng người đàn ông thực sự thương vợ sẽ luôn thấy cô ấy đẹp…

Hay cư dân mạng khác vui vẻ bình luận: “Gia đình thật hạnh phúc khi có những anh chồng biết chụp ảnh.“; “Em cũng luôn giận tím người mỗi khi nhờ chồng chụp hình. Một là mắt lác, hai là mắt nhắm, còn thứ 3 nếu chụp cả phong cảnh thì chỉ thấy cảnh không thấy mình...”: Có người lại khen: “Không phải anh Vinh chụp đẹp đâu mà do mẫu đẹp chị à“…

Gia đình Công Vinh – Thủy Tiên hạnh phúc thật đáng ngưỡng mộ. Trước đó, Thủy Tiên cũng đã từng chia sẻ: ““Anh Vinh chưa bao giờ để Tiên và bánh Gạo thua thiệt bất kì ai. Cứ vợ thích con thích là anh chiều tất, im im vậy thôi chứ muốn gì ổng cũng làm, đến bây giờ vẫn không thay đổi. Tiên cảm thấy mình thật sự may mắn khi lấy được người chồng như anh Vinh”. Công Vinh thường nhắc khiến cô có giận mấy cũng hoá thương ngay và luôn: “Vợ con là nhất, bản thân chịu cực khổ tí cũng không sao”.

Nguồn : Sức Khỏe 24h