Tiết lộ 7 nét tướng làm nên giá trị của người phụ nữ: Bạn có mấy?

Những nét tướng này có thể không làm cho người phụ nữ trở nên xinh đẹp, nhưng nếu ai đó may mắn sở hữu thì chứng tỏ cuộc đời mang mệnh phú quý, hạnh phúc viên mãn.

Nét tướng của phụ nữ: Trán cao và rộng

Trong nhân tướng học, phụ nữ có nét tướng trán cao và rộng song không bị nhô ra quá nhiều là những người có quý tướng trong hôn nhân. Đa phần, những người phụ nữ này đều là người sở hữu tính cách vừa vui vẻ, hòa đồng lại vừa hiền hậu, bao dung. Đây là tuýp phụ nữ dễ vượng vận tài lộc và thưởng thu hút ánh nhìn từ những người khác giới.

net tuong

Không chỉ lấy được chồng giàu mà họ cũng có số giàu sang, sự nghiệp công danh thành công, viên mãn.

Lông mày dài, mọc lệch cao phía trán

Họ là những người phú quý, thành đạt. Đuôi lông mày mọc xếch lên phía trên (chạy về phía thái dương) là người tài hoa, được mọi người quý trọng, tôn kính. Lông mày đen như mực tàu, tươi mịn, sợi dài bóng bẩy bằng hoặc dài quá đuôi là người thành đạt. Người có đôi lông mày mịn, sọi lông mọc xuôi và có thêm nốt ruồi trên lông mày là người có khả năng làm lãnh đạo.

Lông mày mọc theo hình vòng cung là người dễ thành đạt, nên đi theo ngành ngoại giao. Nếu thêm đôi mắt sáng thì là người nổi tiếng.

Nét tướng: Dái tai to

Nhân tướng học nói người có dái tai to và dày là người có tướng phú quý, về mặt tiền bạc hay bạn bè đều rất tốt. Người phụ nữ này là người khoan dung, mềm mại với mọi người. Đối với chồng con thì hết mực yêu thương, chăm sóc. Đó là người có phúc ấm, có nhân duyên và phúc khí cực tốt.

Vòng 3 nảy nở, tròn đầy

Sức hấp dẫn của người phụ nữ trong mắt cánh mày râu được đánh giá qua vòng 3. Người có vòng 3 to sẽ sinh được những đứa trẻ ngoan ngoãn, thông minh và dễ nuôi dạy.

Tử vi phong thủy nói rằng, nét tướng này của người phụ nữ thường mang nhiều may mắn đến cho chồng con. Họ có tài vận tốt, cả đời có phúc, vừa có khả năng kiếm tiền lại vừa có khả năng giữ tiền.

Nét tướng phụ nữ: Cằm chẻ

Con gái có cằm chẻ là người có tướng giúp chồng làm nên nghiệp lớn. Họ có tài vận tốt, chung tình và biết vun vén cho gia đình.

Cổ tay, bàn tay xinh đẹp và mũm mĩm

Các nhà nhân tướng học nói rằng, phụ nữ có cổ tay mũm mĩm, tròn trịa, đầy đặn thường là người được hưởng an nhàn và gặp nhiều may mắn, tài lộc.Nếu chăm chỉ kiếm tiến và kiên trì hơn nữa, họ sẽ thu lợi nhuận không thua kém gì đàn ông. Hơn nữa, những người phụ nũ như thường được thừa kế tài sản lớn, hoặc sinh ra trong gia đình giài có.

net tuong

Ngón tay dài

Con gái có ngón tay dài, thon thả đa phần đều chỉ có thể dựa vào bản thân mình. Ngón tay dài tức là giữ được tiền, có khả năng kiếm tiền rất tốt. Ấn tượng đầu tiên của mọi người đối với những cô gái này là sự thục nữ. Trong sự nghiệp, họ nhất định sẽ thuận buồm xuôi gió.

Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Nguồn : Sức Khỏe 24h

Ý nghĩa nốt ruồi trên mặt phụ nữ: Tiết lộ vận mệnh cuộc đời
Ý nghĩa nốt ruồi trên mặt phụ nữ: Tiết lộ vận mệnh cuộc đời

Mỗi vị trí của nốt ruồi sẽ mang một ý nghĩ khác nhau. Có nốt ruồi mang lại may mắn và tài lộc. Ngược lại cũng sẽ có nốt ruồi mang vận hạn không may mắn ảnh hưởng đến sự nghiệp, tình duyên và sức khỏe của bạn. Hãy cùng Bau.vn tìm hiểu về những ý nghĩa nốt ruồi trên mặt phụ nữ qua bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu về ba phương pháp bói lá trà Tealeaf phổ biến nhất
Tìm hiểu về ba phương pháp bói lá trà Tealeaf phổ biến nhất

Bói là trà là phương thức dựa vào những hình ảnh của lá trà còn đọng lại trong đáy cốc để đưa ra lời tiên tri cho các sự kiện trong tương lai. Tuy nhiên do cách thức này khá rườm rà và tốn thời gian nên phương pháp bói lá trà đã dần được được chuyển đổi thành những lá bài tương ứng với các biểu tượng trong bói thời cổ xưa.