Tiết lộ hình ảnh lễ đầy tháng và tên thật của con trai cầu thủ Duy Mạnh

Vợ chồng Duy Mạnh rất ít đăng tải các hình ảnh về con. Tuy nhiên mới đây hình ảnh bé Ú và tên thật trong lễ đầy tháng đã được vợ chồng cầu thủ tiết lộ khiến fan hâm mộ không khỏi thích thú.

Mới đây, một fanpage của cặp đôi Duy Mạnh – Quỳnh Anh đã bất ngờ đăng tải hình ảnh về việc chuẩn bị lễ đầy tháng cho bé Ú, nhóc tì đang nhận được rất nhiều sự quan tâm này.

 Duy Mạnh khoe ảnh con trai trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình)
Duy Mạnh đăng hình khoe con trai lần đầu

Theo đó, tên thật của bé Ú chính là Đỗ Duy Minh. Nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự thích thú trước chi tiết này. Bởi ngoài những hình ảnh được đăng tải, vợ chồng Quỳnh Anh rất hiếm khi đăng tải những thông tin về con.

Lễ đầy tháng con trai Duy Mạnh và Quỳnh Anh

Có thể nói, sự ra đời của bé Ú, con trai đầu lòng trong gia đình Duy Mạnh – Quỳnh Anh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm trong thời gian vừa qua. Hình ảnh đầu tiên của bé Ú đã lập tức “khuấy đảo” cộng đồng mạng với những lời chúc mừng không dứt.

 Bé Ú được ba mẹ sắm cho rất nhiều bộ đồ cực kì dễ thương. (Ảnh: IGNV)

Bé Ú – Đỗ Duy Minh

Sau khi chào đón sự ra đời của thành viên mới, ông bố trẻ Duy Mạnh đã trở nên bận rộn hơn, dành nhiều thời gian để chăm sóc và chơi đùa cùng bé Ú. Bên cạnh đó, bà xã Duy Mạnh còn tạo hẳn tài khoản Instagram dành cho con trai. Đây sẽ là nơi giữ những khoảnh khắc đáng nhớ của bé Ú. Dù mới thành lập, tài khoản đã thu hút hơn 10.000 lượt theo dõi. Điều này chứng tỏ dân mạng luôn dành sự quan tâm đặc biệt dành cho cậu bé đáng yêu.

Duy Mạnh ngày bé

Nhiều cư dân mạng còn “truy tìm” những hình ảnh của Duy Mạnh ngày xưa. Kết quả khá bất ngờ khi bé Ú giống hệt bố ngày bé, từ khuôn miệng, chiếc mũi cho đến mái tóc đều “sao y bản chính”. Một số người còn dự đoán, trong tương lai chắc hẳn cậu bé sẽ trở thành chàng trai khôi ngô, tuấn tú đây!

Nguồn : Sức khỏe cộng đồng