Tiết lộ thành tích học tập của thí sinh King Of Rap và Rap Việt

Mặc dù bề ngoài là những người cá tính, nổi loạn nhưng đâu ai biết được dàn thí sinh của hai chương trình rap đều có thành tích học khủng.

Những ngày vừa qua, mạng xã hội xuất hiện trào lưu mang tên #howmuchyouchangedchallenge. Các thí sinh đến từ Rap Việt và King Of Rap cũng không ngoại lệ. Bên cạnh việc chia sẻ những bức ảnh thời còn là học sinh và hiện tại, một số thông tin liên quan đến học vấn cũng được các rapper tiết lộ.

Pháo

Nguyễn Diệu Huyền (rap name: Pháo) là một trong những cô nàng được cư dân mạng chú ý nhất hiện nay khi có khả năng “bắn rap” chuyên nghiệp dù tuổi đời còn rất trẻ. Việc sử dụng chất liệu dân gian phối với nhạc hiện tại giúp Pháo xây dựng được một cá tính âm nhạc rất riêng và thu hút khán giả.

Được biết, Pháo hiện đang là sinh viên năm nhất của Khoa thanh nhạc, trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Từ thời đi học, Pháo đã theo đuổi giấc mơ âm nhạc và thể hiện mình là người có năng khiếu khi sáng tác hơn 10 ca khúc. Tất cả những điều này đã được chứng minh khi ngoài phong cách trình diễn chuyên nghiệp, tự tin thì khả năng sáng tác, cô nàng còn có trình độ thanh nhạc cũng rất đáng gờm.

Từ nhỏ, cô nàng đã tự sáng tác hơn 10 ca khúc.

HIEUTHUHAI

Chuyện học tập của Trần Minh Hiếu (rap name: HIEUTHUHAI) từng là chủ đề khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao khi anh lý giải rap name của mình. Lần giới thiệu đó, HIEUTHUHAI cho biết trong lớp có 2 người tên Hiếu, 1 Hiếu học giỏi còn anh thì kém nên khá tự ti về bản thân, nhận mình là Hiếu thứ 2.

Tuy nhiên, khi chia sẻ bức ảnh thời đi học và hiện tại, HIEUTHUHAI lại “đành” tiết lộ thêm. Anh phủ nhận mình học kém mà chỉ là thua Hiếu thứ 1 mà thôi. Hiện tại, HIEUTHUHAI đang theo học ở Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh.

HIEUTHUHAI đính chính tin học kém.

Gonzo

Trước khi đầu tư toàn tâm toàn ý cho việc rap, Gonzo từng là một giáo viên tiếng Anh. Anh thi đỗ trường ĐH KHoa học Xã hội và Nhân văn (ĐH Quốc gia TP. Hồ Chí Minh) ngành Quốc tế học với điểm Anh văn là 9. Được biết, trong quá trình học, Gonzo cũng tham gia các sự kiện trao đổi sinh viên quốc tế, học ở một số ngôi trường ngoại quốc.

thí sinh

Gonzo thời còn học sinh có thành tích học ngoại ngữ khá tốt.

Tage

Tage cũng là một trong những thí sinh của Rap Việt nổi bật với thành tích học tập “khủng”. Trước khi đến với chương trình này, anh là cựu học sinh trường THCS-THPT Marie Curie, Hà Nội. Tiếp đó, anh cũng đỗ vào ngành Kinh doanh Quốc tế, Khoa Quốc tế, Đại học Quốc gia Hà Nội.

thí sinh

Không chỉ có khả năng rap tốt, Tage cũng có thành tích học tập “khủng”.

Nguồn : Sức khỏe cộng đồng