Tiết lộ thói quen của chị em làm nam giới đã yêu lại càng yêu say đắm

Đôi khi, bạn không biết rằng chính những thói quen đơn giản này lại khiến chàng yêu bạn, trân trọng bạn nhiều hơn mỗi ngày.

Thói quen thường xuyên khen ngợi và động viên chàng

Bạn có biết rằng muốn chuyện tình cảm luôn ngọt ngào, nồng nàn thì cả người đàn ông và người phụ nữ đều cần nỗ lực vun vén. Khi đã ở bên nhau, bạn cần học cách có thói quen khen ngợi tài năng, phẩm chất của chàng thay vì thường xuyên chê bai, bắt lỗi anh ấy.

thoi quen

Nhiều người lại có quan niệm sai lầm rằng vì yêu nhau, trở thành người thân thiết nên họ có quyền nói bất cứ chuyện gì. Nhưng thực tế không phải là như vậy. Lời nói không phải là nhát dao nhưng lại có tính sát thương vô cùng. Những câu nói của bạn vô tình sẽ làm xáo trộn chuyện tình cảm êm đẹp của cả hai.

Là người thân thiết nhất với anh ấy, bạn nên chủ động khám phá những ưu điểm của chàng. Thay vì chỉ trích, bới móc những khuyết điểm, bạn hãy thường xuyên khen ngợi, động viên chàng. Bởi vì với chàng, lời khen ngợi không chỉ là lời an ủi, động viên mà còn là cách để bạn thổ lộ tình cảm của mình với chàng. Lời khen ngợi, động viên của bạn cho thấy rằng bạn rất trân trọng anh ấy, sẵn sàng cùng anh ấy vượt qua những khó khăn, thử thách.

Thấu hiểu và bao dung với chàng

Sống chung với nhau, cả hai sẽ không thể tránh khỏi mâu thuẫn trong suy nghĩ và hành động. Bạn và chàng có thể cãi vã, mâu thuẫn bởi những lý do hết sức nhỏ nhặt. Việc xảy ra xích mích, cãi vã không phải là vấn đề lớn. Vấn đề chính là cả hai có thể giải quyết vấn đề một cách êm đẹp, thấu đáo hay không. Khi có mâu thuẫn, xích mích, bạn cần thấu hiểu chàng, bao dung hơn với nửa kia.

thoi quen

Hãy đặt mình vào vị trí của người kia để suy xét. Không có cặp đôi nào sinh ra đã là của nhau. Và chuyện tình cảm lâu bền, hạnh phúc là kết quả của quá trình hòa hợp, bao dung và thấu hiểu. Trong quá trình chung sống này, sự kiên nhẫn là rất quan trọng, sự thấu hiểu và bao dung càng quan trọng hơn.

Là vợ, bạn đừng luôn suy nghĩ vấn đề theo góc độ của bản thân. Trong nhiều việc, bạn cần đặt mình vào vị trí của chàng để suy xét. Thấu hiểu và bao dung nhiều hơn cũng là cách để các cặp vợ chồng yêu thương nhau hơn.

Thói quen nắm giữ trái tim chàng qua cái dạ dày

Có một câu nói rằng: “Đường đến trái tim người đàn ông là qua cái dạ dày.” Câu nói này vẫn còn nguyên giá trị đến tận ngày nay. Nếu muốn nắm giữ trái tim người đàn ông, người phụ nữ cần khéo léo hơn trong chuyện bếp núc. Sức hấp dẫn từ những bữa ăn ngon là không thể chối từ. Đặc biệt là bữa ăn do chính tay vợ làm thì chẳng có người chồng nào có thể chối từ.

Nhiều người chồng thừa nhận rằng họ “nghiện” đồ ăn do vợ nấu. Nếu thích nấu ăn, khi rảnh rỗi, bạn nên học thêm các món ăn mới để đổi gió cho bữa cơm gia đình. Ngoài ra, người vợ yêu chồng cũng là người vợ hiểu được khẩu vị của chồng và nấu cho anh ấy ăn những món ăn mà chàng thích.

Nguồn : bau.vn