Tìm hiểu về ba phương pháp bói lá trà Tealeaf phổ biến nhất

Bói là trà là phương thức dựa vào những hình ảnh của lá trà còn đọng lại trong đáy cốc để đưa ra lời tiên tri cho các sự kiện trong tương lai. Tuy nhiên do cách thức này khá rườm rà và tốn thời gian nên phương pháp bói lá trà đã dần được được chuyển đổi thành những lá bài tương ứng với các biểu tượng trong bói thời cổ xưa.

Dưới đây là ba phương pháp bói lá trà với bộ bài Tealeaf Fortune Cards phổ biến và thông dụng nhất.

Phương pháp bói lá trà cho năm tới

Phương pháp bói lá trà cho năm mới được cho là sẽ có thể hấp thu năng lượng dài hạn của người xem bài, vì vậy họ thường xem bài theo phương pháp này đầu tiên. Để có kết quả tốt nhất, bạn chỉ nên trải bài sau mỗi ba tháng bởi xem quá gần sẽ khiến kết quả không chính xác.

Các bước trong phương pháp bói lá trà cho năm mới

Bước 1: Lấy ra mười hai lá bài Mười hai tháng và xếp chúng thành hình tròn, bắt đầu bằng tháng hiện tại

Bước 2: Đặt bộ bài Tea Leaf Fortune Cards vào túi xào bài và trộn chúng bên trong túi bằng tay hoặc úp chúng lên mặt phẳng và dùng hai tay xoa các lá bài vòng quanh. Trong lúc xào bài hãy tập trung tất cả sự hy vọng, nỗi sợ hãi và ước muốn của mình.

Bước 3: Sau đó, hãy đặt một lá Tea Leaf Fortune Cards úp lên từng lá bài Tháng, bắt đầu bằng tháng hiện tại và các tháng tiếp theo theo vòng tròn chiều kim đồng hồ. Sau khi xếp xong các lá bài, sẽ được gọi là một set.

Bước 4: Xào các lá bài còn lại và đặt thêm một set nữa, bắt đầu với tháng hiện tại. Các lá bài đặt vòng tròn theo chiều kim đồng hồ.

Bước 5: Lặp lại quá trình này cho đến khi có bốn lá bài trên mỗi lá Tháng. Điều quan trọng là phải xào bài mỗi lần đặt set vì nó tăng cường năng lượng truyền thụ cho các lá bài.

Bước 6: Bắt đầu bói bằng cách lật các lá bài của tháng đầu tiên lên. Bất kể ngày đó là bao nhiêu, lá bài đại diện cho tháng tiếp theo (ví dụ: nếu hôm nay là ngày 4/5 thì các lá bài đại diện cho thời gian từ 4/5-3/6).

Bước 7: Tiếp tục theo chiều kim đồng hồ, lật các lá bài trong một tháng. Sau khi đọc hết các lá bài thì lật tiếp các lá của tháng sau.

Bước 8: Tiếp tục lật các lá Tea Leaf Fortune Cards của một tháng theo chiều kim đồng hồ và đọc chúng cho đến tháng cuối cùng. Khi toàn bộ các lá bài đã được lật, hãy xem lại thời vận của bạn trong cả một năm. Điều quan trọng là phải nhận ra các lá bài nào có kết nối với nhau.

Phương pháp bói lá trà cho tuần tới

  1. Xào bộ bài Tea Leaf Fortune Cards. Trong lúc làm việc này, hãy tập trung vào những gì đang diễn ra trong đời bạn, những mong muốn, hy vọng và nỗi sợ hãi. Khi cảm thấy đã truyền được năng lượng của mình vào các lá bài, hãy chọn một lá và úp nó xuống.
  2. Xào bộ bài lần nữa. Chọn một lá nữa và đặt nó bên cạnh lá đầu tiên. Lặp lại việc xào bài và chọn một lá đến khi có đủ bảy lá, úp xuống, theo đường thẳng, đại diện cho tuần tới.
  3. Lật các lá bài lên. Chúng sẽ nói về năng lượng tích cực và tiêu cực xung quanh bạn cho tuần tới.

Phương pháp bói lá trà hình kim tự tháp

Trong ba phương pháp bói với bộ bài Tealeaf Fortune Cards, phương pháp bói lá trà hình kim tự tháp có phạm vi rộng nhất. Ví dụ, nếu bạn xem với chủ đề Love, sẽ không chỉ dừng lại ở tình cảm giữa bạn và người yêu hay bạn đời mà nó còn có thể bao hàm cả tình cảm gia đình, tình bạn. Marriage sẽ bao gồm cả tình hình hôn nhân hiện tại và tương lai, thậm chí cả vấn đề ly hôn. Success là cả thành công và thất bại trong công việc, sự nghiệp. Career liên quan tới mọi mặt, mọi vấn đề tốt, xấu trong công việc ở hiện tại và tương lai của bạn. Wealth bao gồm tất tần tật các vấn đề tài chính của bạn. Happiness gồm cả chuyện hạnh phúc, bất hạnh, chuyện vui, chuyện buồn của cuộc đời bạn.

Bước 1: Đầu tiên, chọn lá bài Astral House đại diện cho một lĩnh vực mà bạn cảm thấy nổi trội nhất trong cuộc đời bạn. Ví dụ trong cuộc sống của bạn, sự nghiệp được đặt lên trên tất cả, bạn có thể chọn Career

Bước 2: Xào bộ bài Tea Leaf Fortune Cards, đồng thời tập trung về những gì đang diễn ra trong đời bạn cũng như những mong muốn, hy vọng và sợ hãi của bạn. Chọn ra hai lá và úp chúng xuống dưới lá Astral House.

Bước 3: Xào phần bài còn lại. Chọn ra ba lá và đặt úp chúng dưới hai lá trước.

Bước 4: Xào phần bài còn lại. Chọn ra bốn lá và úp chúng xuống ba lá trước tạo thành hình kim tự tháp (Minh họa 6.)

Bước 5: Lật toàn bộ các lá bài và chúng sẽ tiết lộ năng lượng tích cực và tiêu cực xung quanh bạn và Career (sự nghiệp) của bạn tại thời điểm này. Hãy nhớ là nó sẽ bao gồm tất cả các vấn đề tốt và xấu xoay quanh sự nghiệp của bạn.

Bước 6:

Các lá Tea Leaf Fortune Cards ở hàng thứ hai đại diện cho điều sẽ xảy ra trong vòng hai đơn vị thời gian; hai ngày, hai tuần, hoặc hai tháng.

Tương tự như vậy, các lá bài trên hàng thứ ba của kim tự tháp cho thấy điều sẽ xảy ra trong vòng ba đơn vị thời gian. Nó có thể là ba ngày, ba tuần hoặc ba tháng. Ở đây, ba lá bài có thể được kết nối hoặc không kết nối với nhau, tùy thuộc vào thời vận của mỗi người.

Tương tự, các lá Tea Leaf Fortune Cards hàng thứ tư đại diện cho những gì sẽ xảy ra trong bốn đơn vị thời gian: bốn ngày, bốn tuần hoặc bốn tháng.

Nguồn : Sức khỏe 24h