Top 3 loài hoa phong thủy mang vinh hoa, phú quý đến cho gia chủ

Đặt một chậu hoa phong thủy trong nhà vừa giúp căn nhà thêm sinh động, tươi mới lại vừa giúp gia chủ thêm may mắn, tài lộc.

Hãy đặt một chậu hoa phong thủy trong nhà để giúp căn nhà trở nên sinh động, biết đâu chúng sẽ đem tới cho bạn những may mắn về đường tài lộc thì sao.

Top 3 loài hoa phong thủy mang vinh hoa, phú quý tới cho gia chủ

1. Hoa mẫu đơn

Có lẽ hoa mẫu đơn đã không còn quá xa lạ gì với tất cả chúng ta. Nhiều người trồng loại hoa này đơn giản chỉ vì thích, một số khác lại trồng với mục đích phong thủy, với mong muốn thu hút sự may mắn, tài lộc vào nhà.

Trong phong thủy, hoa mẫu đơn tượng trưng cho sự tài lộc, góp phần mang lại may mắn cho gia chủ. Vì vậy, loài hoa này rất thích với với gia chủ làm nghề buôn bán hay kinh doanh. Nếu bạn có mong muốn giàu sang, phú quý hãy trồng một chậu hoa mẫu đơn trong nhà. Trồng hoa mẫu đơn sẽ khiến việc làm ăn ngày càng phát đạt, tấn tới, gia chủ thịnh vượng. Ngược lại, nếu bạn đang gặp phải bất trắc, khó khăn cũng sẽ trở thành thiên thời địa lợi mà còn thúc đẩy được tài vận, làm giàu cho gia đình.

2. Hoa mộc mang tính chất phong thủy

Hoa mộc có tên gọi tiếng anh là Osmanthus và là từ đồng âm của quý nhân. Nếu bạn đang tìm kiếm một loài hoa phong thủy trồng trong nhà để vượng tài lộc, mang tới may mắn cho gia đình thì hoa mộc đáp ứng đủ các tiêu chí trên. Loài hoa này có tác dụng thu hút quý nhân phù trợ cho toàn thể gia đình, hơn nữa chúng còn thúc đẩy vận khí cho gia chủ. Ngoài ra, hoa mộc trồng với mục đích phong thủy còn tránh được ảnh hưởng của các loại tà khí.

hoa phong thuy

Bạn có thể trồng hoa mộc với mục đích giúp thuận lợi sinh con trai. Chúng còn có tác dụng tốt trong việc cải thiện vận quý nhân của bé trai. Vì vậy, bé trai được mẹ sinh ra sau này có tương lai vô cùng tươi sáng. Hơn nữa, công danh của bé sau này sẽ rạng ngời, không phải lo lắng về tiền bạc, tài lộc thênh thang. Hoa mộc đặc biệt phù hợp trồng ở gia đình cho con nhỏ mới sinh xong, hoa mộc lúc này sẽ như một giải pháp phong thủy tuyệt vời mà bạn cần nên lưu tâm.

3. Hoa lan quân tử

Hoa lan quân tử rất phù hợp với gia đình đang có con đang học hành. Bởi, trong phong thủy hoa lan quân tử chủ đường học hành, trí tuệ, thông minh, sáng láng. Hơn nữa, còn rất phù hợp với gia đình có nam giới đang lập nghiệp. Gia chủ có thể trồng, đặt cây hoa lan quân tử ở vị trí bất kì trong nhà, điều này sẽ giúp cho con đường sự nghiệp của nam giới lập nghiệp được thuận lợi, suôn sẻ, dễ dàng thăng tiến hơn. Gia chủ sẽ có quý nhân phù hộ, lập tiền đề để một bước tăng lương, thăng chức.

hoa phong thuy

Thế nhưng, nếu bạn trồng loại hoa này trong nhà thì cần lưu ý không được để gần những loại hoa có màu sắc rực rỡ khác. Bởi chúng có thể khiến cho người nam giới lập nghiêp gặp phải nhân duyên xấu, từ đó ảnh hưởng tới sự ổn định của cả gia đình. Sự nghiệp của nam giới từ đó cũng sẽ bị ảnh hưởng theo và hay bị quấy nhiễu, rất khó vẵn hồi vận mệnh nếu như gia chủ để lâu.

Nguồn : bau.vn