Top 5 cửa hàng bán giường thông minh uy tín tại Hà Nội

Giường thông minh đang ngày càng hot trên thị trường nội thất Việt Nam. Cùng Bầu tham khảo những cửa hàng bán giường thông minh hot hiện nay nhé !

Hiện nay trên thị trường có vô vàn những địa chỉ cung cấp giường thông minh giá rẻ tại Hà Nội. Vậy nên việc lựa chọn được địa chỉ cung cấp giường chất lượng là việc không hề đơn giản. Dưới đây Bầu sẽ đưa ra cho bạn 5 địa chỉ bán giường thông minh giá rẻ tại Hà Nội uy tín.

 Nội thất Decor360

Các sản phẩm giường thông minh được thiết kế bằng lòng với không gian bị hạn chế, bạn có thể dùng trong phòng ngủ nhỏ hoặc cho các không gian như phòng khách, phòng làm việc. Sẽ thật tuyệt vời khi có một chiếc giường tường gấp đa năng vừa tiện nghi thoải mái nhưng không làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cũng như sự ngăn nắp khi chúng ta sử dụng tại phòng khách, hay văn phòng làm việc.

Nội thất MoreHome

Công ty cổ phần Morehome là một đơn vị hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế, thi công và sản xuất giường thông minh giá rẻ tại Hà Nội uy tín. Với đội ngũ chuyên gia, kỹ sư được đào tạo bài bản cùng nhân công lành nghề, với nhiều mẫu giường thiết kế thông minh đẹp, sang trọng.

 Nội thất Winli

Đây là đơn vị chuyên cung cấp những mẫu thiết kế nội thất đẹp, bắt kịp xu hướng đặc biệt là những mẫu giường ngủ. Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp và luôn luôn tâm huyết trong từng mẫu thiết kế, đơn vị hứa hẹn sẽ đem đến diện mạo hoàn hảo nhất cho không gian của bạn.

Giường thông minh

Nội thất V-Home

Do được kết hợp nhiều đồ nội thất lại với nhau nên những chiếc giường thiết kế thông minh không còn chỉ đơn thuần là một vật để nghỉ ngơi. Chỉ trên một chiếc giường ngủ mà chúng ta có thể trải nghiệm nhiều tiện ích khác nhau.

Phê Decor

Khách hàng sự chọn lựa đa dạng, phong phú nhất với nhiều mẫu sản phẩm khác nhau. Đó là cả một vương quốc, nơi có đủ các chủng loại nội thất, từ nội thất cho trẻ em đến nội thất gia đình, nội thất trang trí và cả những mẫu giường giá rẻ tại Hà Nội

Giường thông minh

Nguồn : bau.vn