Top 5 que thử thai cho kết quả chính xác nhất 2021

Bầu sẽ giới thiệu cho các chị top 5 chiếc que thử thai chất lượng, giá vừa túi tiền đang được hàng ngàn chị em tin tưởng lựa chọn.

Que thử thai luôn là lựa chọn đầu tiên khi các chị em muốn biết liệu mình đang có baby hay không. Nhưng nhiều chiếc que kém chất lượng trên thị trường thường cho kết quả không chính xác. Mấy loại que ngoại nhập thử chuẩn xác hơn lại có giá quá cao.

1. Bút thử thai Quicktana

Bút thử thai Quicktana được xếp vào đội ngũ hàng Việt Nam chất lượng cao chứ chẳng đùa.

Que thử loại này chưa đến 30 ngàn mà cho kết quả chính xác cực vì lên đến 99.9%. Trong nước tiểu của bạn chỉ cần có một chút nồng độ HCG thôi là em ấy phát hiện ra ngay.

Tiện lợi nữa là bạn muốn thử lúc nào cũng được mà không cần phải chờ lúc tờ mờ sáng dựng đầu dậy thử cho chuẩn.

Dùng cũng không lo làm rơi rớt vì em ấy được thiết kế giống hệt chiếc bút bi dễ cầm chứ không phải bé tí xiu như que QuickStick.

Nhúng vào nước tiểu tầm 3 phút hoặc hơn tí là biết có thai hay không ngay.

Lúc xài xong, đậy nắp lại vừa vệ sinh, vừa kín đáo. Nói chung là Good miễn bàn.

Nhưng mà ẻm cũng có một nhược điểm nhỏ là đựng trong túi nhôm khá dai. Lúc xé ra mà không để ngay vạch là mở đỏ cả tay chưa chắc được.

2. Que thử thai QuickStick

Que thử thai QuickStick là hàng của Mỹ nên lúc chị em dùng cảm thấy khá an tâm. Nhiều chứng minh lâm sàn cho thấy nó báo kết quả chính xác đến 99%.

Em này thì bạn có thể xài ngay sau 7 ngày quan hệ để xem mình có tin vui chưa. Nhưng mà tôi vẫn thấy để sau 7 ngày sẽ chính xác hơn vì nồng độ HCG lúc này mới cao.

Dùng que thử thai QuickStick phải nói là cực đơn giản. Chị em chỉ cần mở bao ra, cho que thử vào nước tiểu sao cho không ngập mũi tên xanh là được.

Nhúng xong đợi tầm 5 phút là kết quả hiện ra ngay. Ai không có thai hiện 1 vạch, ai có thai nhỏ hiện hai vạch mờ. Thai chị nào mà to hơn nó nổi 2 vạch căng đét chẳng cần soi kỹ.

Nhưng mà chiếc que của nó hơi nhỏ. Cầm trên tay không cẩn thận rất dễ rơi.

Với lại, cốc đựng của nó cũng không có khe cố định. Bạn bỏ que vào cho cẩn thận nếu không nó bị nghiêng ngã, ngập luôn cả mũi tên.

3. Que thử thai QUICKSTICK MIDSTREAM

que thử thai

Que thử thai QUICKSTICK MIDSTREAM bằng nhựa thậm chí còn dùng được sớm hơn cả que Quick Stick bằng giấy.

Sau 5 ngày quan hệ với anh xã là bạn đã thử được với nước tiểu của mình. Cơ mà em này lại cho kết quả ít chính xác hơn người bạn kia. Thường thì cao lắm cũng chỉ có 97% mà thôi.

Đã vậy, giá của nó lại còn đắt gấp 4 lần que giấy. Con số này làm nhiều chị hơi lăn tăn.

Nhưng bù lại cho mấy nhược điểm trên thì que thử thai QUICKSTICK MIDSTREAM được thiết kế vừa với tay cầm nên dùng rất tiện. Bạn chờ tầm 3 phút là bắt đầu có kết quả rồi.

Hơn nữa, que ít bị nhiệt độ bên ngoài tác động vào làm kết quả sai lệch.

4. Que thử phát hiện thai sớm Powertest 3Mm

que thử thai

Que thử phát hiện thai sớm Powertest 3Mm là hàng Korea được sản xuất trong nước.

Sau quan hệ tầm 6 ngày, chị em mua que này về thử sẽ biết được mình có baby không mà chẳng cần phải đợi đến lúc mất kinh.

Chỉ cần có một chút nồng độ HCG tầm 20mU/ml nước tiểu là nó báo cho bạn ngay. Thai ai mà càng to thì hai vạch báo càng rõ.

Lúc nào nhìn thấy 1 vạch thì mấy chị chưa chồng có thể yên tâm. Vì em ấy hiện kết quả chính xác tận 98% dù bạn thử từ rất sớm.

Mua ẻm về xài xé bao ra là biết dùng ra sao. Bởi nó có đủ các bước hướng dẫn chi tiết bằng tiếng Việt. Bạn không cần mò mẫm như lúc mua que thử thai siêu tốc của thằng Tung Của nữa.

Cơ mà nó thử thai lâu hơn mấy cái que kể trên ạ. Đợi hơn 5 phút mấy cái vạch mới hiện rõ cho mấy chị nhìn.

5. Bộ 3 que thử thai sớm Amestick

que thử thai

Bộ que thử thai sớm Amestick dùng được bất kể khi nào. Dù là sáng, trưa, chiều gì, chỉ cần bạn muốn thử là mang em vào toilet xử ngay.

Mở bao ra, que thử khá nhỏ bạn nên cầm cẩn thẩn. Nó rớt xuống một cái mà bị thấm nước là coi như toi.

Còn cốc đựng nước tiểu cũng phải canh cho chuẩn nếu không là tia nước thần thánh rơi vãi ra cả vòng ngoài dễ làm bẩn tay lúc thử.

Nhưng bù lại thì em này cho kết quả nhanh bật ngửa. Chờ tầm 2 phút thôi là thấy 1, 2 vạch hiện lên ngay rồi.

Kết quả của nó cực kỳ đáng tin vì độ chính xác ngang ngửa que QuickStick giấy. Bạn mà thấy rõ 2 vạch thì chắc mẩm là có thai.

Dùng em này không chỉ nhanh mà còn đơn giản. Không biết gì, xem vỏ hộp là biết ngay. Xài xong cho vào hộp lại rồi mang đi bỏ sọt rác đảm bảo ma không biết, quỷ không hay.

 

 

Nguồn : suckhoecongdong

Có nên khám sàng lọc trước khi mang thai không?
Có nên khám sàng lọc trước khi mang thai không?

Hiện nay tỷ lệ trẻ em sinh ra bị dị tật bẩm sinh hay các bệnh lý di truyền khác chiếm khoảng 1,5 - 2%, tính ra cứ khoảng 13 phút lại có một trẻ bị dị tật ra đời. Chúng ta hoàn toàn có thể ngăn ngừa và phòng tránh các nguy cơ này nếu được khám sàng lọc trước khi mang thai.

Những thực phẩm bổ sung dinh dưỡng trước mang thai
Những thực phẩm bổ sung dinh dưỡng trước mang thai

Dinh dưỡng đóng một vai trò vô cùng quan trọng quyết định phần lớn khả năng thụ thai của chị em phụ nữ. Chính vì thế việc lên thực đơn chuẩn bị mang thai cần được thực hiện một cách nghiêm chỉnh. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp cho bạn những thực phẩm giúp bổ sung dinh dưỡng trước khi mang thai.