Top 6 bộ phim hài hước cho bạn sau một ngày mệt mỏi

Sau một ngày đi làm mệt mỏi hay bạn đang cảm thấy buồn phiền và cần điều gì đó để giải trí thì hãy tham khảo ngay những bộ phim này nhé.

1. Băng cướp thế kỷ – Đẳng cấp quý cô

Nội dung: Bộ phim kể về một băng cướp xinh đẹp này đang âm mưu kế hoạch cho một vụ trộm kinh điển tại lễ hội thời trang Met Gala. Mục tiêu không ai khác chính là cô nàng minh tinh hợm hĩnh trong phim Daphne Kluger do Anne Hathaway thủ vai, sở hữu chiếc vòng cổ được chế tác từ 3 kg kim cương đắt giá. Bộ phim hài Âu Mỹ này ra đời góp phần hưởng ứng phong trào nữ quyền đang ngày càng “thống trị” Hollywood. Bộ phim tụ họp các nữ minh tinh hàng đầu Hollywood như Rihana, Cate Blanchett, Sandra Bullock, Mindy Kaling, Awkwafina, Helena Bonham Carter, Sarah Paulson để trở thành một băng cướp vừa nóng bỏng lại vừa tinh quái.

HD sưu tầm: Băng cướp thế kỷ: Đẳng cấp quý cô (2018)

2. Một nghìn từ cuối cùng

Nội dung: Bộ phim xoay quanh người đàn ông lém lỉnh Jack McCall. Xem phim bạn sẽ thấy Jack McCall bị mắc tật nói nhanh, nói lắp. Điều này đã trở thành con dao hai lưỡi hại anh. Rồi 1 ngày cuộc sống của anh bắt đầu đảo lộn, Jack chỉ còn được nói một nghìn từ. Nếu anh nói ra một từ thì sẽ có một chiếc lá rụng xuống và khi chiếc lá cuối cùng lìa cành là lúc cuộc sống của anh sẽ chấm dứt. Liệu Jack sẽ tìm cho mình một cách để tiếp tục tồn tại hay im lặng để sống hết quãng đời còn lại?

Top những phim hài Mỹ khiến bạn cười thả ga

3. Tiếng gọi con tim

Nội dung: Lần đầu tiên trong sự nghiệp của chàng diễn viên trẻ Lee Kwang Soo được đảm nhận đóng vai chính trong phim, cốt truyện của phim được dựa trên phim hoạt hình của tác giả Jo Suk, những câu chuyện hài hước khác nhau đến từ nhân vật chính và các nhân vật xung quanh anh sẽ khiến bạn cười thả ga.

Tiếng gọi con tim 2 | Trang web chính thức của Netflix

4. Thiên tài lừa đảo

Nội dung: Một chàng trai có sự thông minh xuất chúng nhưng tính tình lại rất lừa đảo, anh thông minh đến nổi đủ thi đỗ vào ngành luật, thế nhưng anh lại không thể trở thành một công tố viên, thay mặt các công tố viên khác, và để chứng minh được thực tài của mình anh đã bắt các tên tội phạm trả giá cho các tội ác của chúng gây ra.

Những bộ phim hài hước Hàn Quốc hay nhất-4

5. Kungfu Yoga

Nội dung: Thành Long vào vai nhà khảo cổ học thông thái Jack trên đường tìm kiếm cổ vật của vương triều Magadha cổ đại. Đoàn khảo cổ kiêm đội săn kho báu gồm có Jack (Thành Long), Ashmita (Amyra Dastur) cùng với Jones (Lý Trị Đình) và hai người học trò Tiểu Quang (Trương Nghệ Hưng) – Nặc Mẫn (Mẫu Kì Di Nhã) của giáo sư Jack.

Kung Fu Yoga

6. Tuyệt đỉnh Kungfu

Nội dung: Là một bộ phim hài hước – hành động – võ thuật Hồng Kông, được công chiếu vào năm 2004. Phim được sản xuất kiêm đạo diễn và diễn viên chính bởi Châu Tinh Trì. Phim là một sự nhai lại khôi hài và là một lòng tôn kính tới thể loại tiểu thuyết võ hiệp Kim Dung Bộ phim giúp Châu Tinh Trì thực hiện giấc mơ trở thành cao thủ võ thuật thời thơ ấu. Dẫu chỉ là trên màn ảnh, anh vẫn thực sự hóa thân thành người anh hùng trừ gian diệt bạo.

Châu Tinh Trì xác nhận sắp làm tiếp Tuyệt đỉnh Kung Fu 2 - Đánh giá phim

Nguồn : bau.vn