Top địa chỉ các phòng khám điều trị trầm cảm sau sinh

Hiện nay, đã có rất nhiều cơ sở, phòng khám tâm lý để điều trị trầm cảm sau sinh. Bau.vn cung cấp cho bạn toplist địa chỉa uy tín tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh nhé!

Điều trị trầm cảm sau sinh không còn quá khó khăn khi có rất nhiều phương pháp và đội ngũ y bác sĩ tận tâm, có chuyên môn cao.

Điều trị trầm cảm sau sinh tại Hà Nội

1. Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1

Đây là bệnh viện đầu ngành về chữa trị tâm lý, có cơ sở hạ tầng khang trang, thiết bị y tế hiện đại và đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, có kinh ngiệm trong nghề.

Hiện tại, bệnh viện có chức năng khám và điều trị các bệnh như: Tâm thần phân liệt, động kinh, loạn thần cấp, rối loạn cảm xúc lưỡng cực, trầm cảm nội sinh, tự sát, kích động, đau đầu, mất ngủ, trầm cảm sau sinh, lo âu, căng thẳng kéo dài…

dieu tri tram cam sau sinh

Địa chỉ

Xã Hòa Bình, huyện Thường Tín, Hà Nội.

ĐT:04 3385 3227

2. Bệnh viện Tâm thần Hà Nội

Bệnh viện Tâm thần Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa hạng I, đầu ngành tâm thần. Có nhiệm vụ khám, cấp cứu, chữa bệnh và phục hồi chức năng cho nguời bệnh tâm thần của thành phố Hà Nội và khu vực lân cận.

Đối với những người có vấn đề về tâm lý, rối loạn cảm xúc hay trầm cảm đều có thể đến đây thăm khám và điều trị.

Địa chỉ 

Ngõ 467 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

ĐT:  024 38276534 – 0967 301 616

3. Phòng Khám, Tư vấn & Điều trị ngoại trú – Viện Sức khỏe Tâm thần Quốc gia

Đây là một địa chỉ đáng tin cậy khi đào tạo các bác sĩ trình độ đại học và sau đại học về chuyên ngành tâm thần trong cả nước.

Tại đây, ngoài điều trị trầm cảm sau sinh, còn điều trị các vấn đề về sức khỏe tâm thần về các loại như:

Rối loạn liên quan stress: suy nhược, ám ảnh, hoảng sợ, rối loạn sự thích ứng, các rối loạn liên quan đến sự mất mát…

Các rối loạn dạng cơ thể: đau dai dẳng các loại (như đau đầu, đau ngực, không do bệnh lý tim mạch, đau dạ dày – đại tràng) và rối loạn thần kinh thực vật…

Các vấn đề tâm lý ở phụ nữ các giai đoạn: dậy thì, mang thai, sinh đẻ, mãn kinh…

Trẻ em: tự kỷ, rối loạn tăng động giảm chú ý, khó khăn học tập, chậm phát triển tâm thần, đái dầm, tic, nói lắp, rối loạn cảm xúc và hành vi…

Người già: trầm cảm, sa sút trí tuệ, lú lẫn, loạn thần.

Các rối loạn loạn thần: hoang tưởng, ảo giác, kích động.

Địa chỉ

Tầng 1, nhà T6, Viện Sức khỏe Tâm thần, Bệnh viện Bạch Mai – Số 78, Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.

ĐT:  (84-4) 38693731 máy lẻ 6653.

4. Phòng khám số 1- Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Đây là phòng khám dịch vụ chất lượng cao, nơi đây có nhiều chuyên gia đầu ngành các bệnh chuyên khoa Nội nói chung và bệnh tâm thần, trầm cảm nói riêng. Người bệnh có thể đăng ký trước lịch khám, giờ khám, bác sĩ khám, được tư vấn trước qua điện thoại, email để giảm thiểu tối đa thời gian chờ đợi hoặc trở ngại không như mong muốn trước khi đến.

Địa chỉ 

Số 1 – Tôn Thất Tùng – Đống Đa – Hà Nội

ĐT: 024 3574 3456

Điều trị trầm cảm sau sinh tại TP. Hồ Chí Minh

1. Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM

Bệnh viện Đại học y dược TPHCM là bệnh viện tuyến Trung ương – một trong những bệnh viện top hàng đầu Việt Nam. Bệnh viện công lập đi đầu trong ứng dụng công nghệ thông tin vào việc rút ngắn quy trình khám bệnh, chữa bệnh.

Bên cạnh đó, Bệnh viện Đại học Y dược còn có đội ngũ y bác sĩ đầu ngành, nhiều kinh nghiệm trong hầu hết các chuyên khoa. Vì vậy, đây là nơi được nhiều người bệnh lựa chọn đến thăm khám, không chỉ với bệnh nhân trầm cảm sau sinh mà còn với bệnh nhân mắc phải các rối loạn tâm thần, tâm lý nói chung.

Địa chỉ 

215 Hồng Bàng, P.11, Q.5, TPHCM

2. Phòng khám Bệnh viện Đại học Y dược 1 TPHCM

Địa chỉ: 20-22 Dương Quang Trung, Phường 12, Quận 10, TPHCM

Thời gian khám:

Thứ 2 – thứ 6: 6h30 – 16h30

Thứ 7: 6h30 – 12h00

3. Bệnh viện FV

Bệnh viện FV là bệnh viện tư nhân có vốn đầu tư nước ngoài tại TPHCM. Bệnh viện được đầu tư hệ thống trang thiết bị đồng bộ, hiện đại, cùng đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm đến từ các bệnh viện uy tín trong và ngoài nước.

dieu tri tram cam sau sinh

Chuyên khoa Sức khỏe tâm thần của bệnh viện chuyên khám và điều trị các bệnh lý rối loạn tâm thần: Trầm cảm, trầm cảm sau sinh, rối loạn giấc ngủ, rối loạn lo âu, stress, hưng cảm, ảo tưởng, ảo giác, rối loạn nhân cách, rối loạn cảm xúc, rối loạn ám ảnh cưỡng chế,….

Địa chỉ 

6 Nguyễn Lương Bằng, Nam Sài Gòn (Phú Mỹ Hưng),Q7, TP.HCM.

Nguồn : Sức khỏe 24h