Trang Tracy: lột xác hoàn hảo từ thân hình cò hương thành “nữ hoàng phòng gym” vạn người mê

Lê Thu Trang, với tên gọi khác là Trang Tracy (sinh năm 1993) hiện tại đang là một nữ huấn luyện viên Fitness, vừa là người truyền cảm hứng về giữ dáng đẹp trên mạng xã hội.

Cái tên Trang Lê hay còn gọi là Trang Tracy có lẽ là một cái tên không quá xa lạ gì với cộng đồng gym Việt. Cô nàng còn được ưu ái khi được mọi người đặt cho mệnh danh “nữ hoàng phòng gym”.

Lột xác từ thân hình “cò hương” thành hotgirl sỡ hữu thân hình “bốc lửa”

Bước vào con đường luyện tập từ 8 năm trước, Trang Tracy hiện sở hữu rất nhiều clip chia sẻ về healthy, lifestyle, fitness trên kênh Youtube cá nhân. Cô nàng chia sẻ: “Mình là một người yêu thích vận động từ bé nhưng hồi đó mình chỉ tham gia những hoạt động về nhảy nên vẫn rất gầy”. Năm 18 tuổi, Trang đăng kí học tập gym với mong muốn cơ thể được cải thiện. Nhưng không ngờ, đó cũng là bước ngoặt của cuộc đời Trang, kể từ đó cô nàng đã bước chân vào con đường tập luyện đến tận bây giờ. Là một cô gái rất biết yêu bản thân, Trang luôn dành từng ngày để hoàn thiện, nỗ lực để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình. Từ ngày làm bạn với gym, Trang đã thay đổi hoàn toàn, từ một cô gái gầy gò, ốm yếu, tự ti, ngại giao tiếp trở thành bản thân như bây giờ: khỏe mạnh hơn, tự tin hơn và truyền động lực đến với nhiều bạn trẻ.

Đi theo một ngã rẽ khác, biến công việc hiện tại trở thành sứ mệnh

Hiện tại, Trang Tracy đang sỡ hữu body hoàn hảo với số đo 3 vòng là 87 – 63 – 95.

Không chỉ sở hữu số đo ba vòng bốc lửa, Trang Tracy còn thu hút bởi nhan sắc quyến rũ và sắc sảo.

Trước kia, Trang Tracy từng có khoảng thời gian theo học kế toán, thế nhưng đó lại là nguyện vọng của bố mẹ cô. Trang Tracy vẫn luôn ấp ủ cho mình những ước mơ riêng, nhận thấy bản thân không phù hợp với lĩnh vực này, cô đã can đảm và chuyển hướng qua gym. Trang chia sẻ: “Gym với mình là được mỗi ngày tập luyện, mình cảm thấy khỏe hơn, mỗi ngày trôi qua đều cảm thấy ý nghĩa. Mình nhận ra được gym là thế mạnh của mình và thật may mắn khi đây vừa là đam mê vừa là công việc của mình hiện tại”. Tuy nhiên, không có bất cứ con đường nào là dễ dàng. Thời điểm đó, Trang không nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình, một phần bởi bố mẹ Trang làm trong quân đội phục vụ Nhà nước, luôn muốn hướng con cái đi theo ngành nghề mang tính ổn định. Hơn thế, Trang lại là con gái, nên bố mẹ cô vô cùng lo lắng khi sợ con gái phải chịu nhiều cực khổ. Nhưng sau bao thành tựu Trang Tracy đạt được, cô đã chứng minh thành công cho bố mẹ cô thấy rằng bản thân có thể thành công trên con đường này. Hiện tại, bố mẹ Trang không những ủng hộ mà còn rất tự hào vì những gì mà Trang đã làm được.

Ngoài gym, Trang còn cực kì đam mê nhảy. Theo cô, nhảy là một kỹ năng và là một thế mạnh nữa của mình. Trang Tracy cũng rất thích đọc sách, việc đọc sách giúp cô học hỏi được nhiều thứ và biết cách lắng mình lại để trưởng thành hơn.

Duy trì lối sống lành mạnh

Trang chia sẻ: “Để có cơ thể như hiện tại, mình luôn hướng đến lối sống lành mạnh, cố gắng ngủ đúng giờ (trước 23h), ăn đủ bữa và chất lượng bữa ăn phải đầy đủ tinh bột, fat tốt, protein và chất xơ. Quan trọng nhất vẫn là uống đủ nước, tập luyện thể thao từ 30 đến 45 phút mỗi ngày, tập đều tất cả các nhóm cơ nhưng vẫn phải dành ra 1 – 2 ngày để nghỉ ngơi giúp cơ bắp hồi phục”.

Hiện tại, Trang Tracy đang sở hữu một cộng đồng theo dõi lớn, cô từng xuất sắc đạt được những bằng cấp Quốc tế về tập luyện của Les Mills. Được giúp cho mọi người có kết quả về tập luyện, có lối sống lành mạnh hơn với Trang là thành tích lớn nhất mà cô nàng nghĩ mình đã đạt được.

Khi sửa được những lỗi nhỏ trong cuộc sống, đồng nghĩa với việc bạn sẽ có động lực để có thể giải quyết những vấn đề lớn hơn. Chính với suy nghĩ ấy đã giúp Trang trở thành một con người như bây giờ, làm việc có quy củ, cũng vì thế mà cuộc sống của Trang hiện giờ đã dễ dàng, an nhiên và công việc đạt hiệu quả hơn trước.

Để có một Lê Thu Trang như ngày hôm nay, cô luôn phải không ngừng học hỏi mọi thứ. Hiện tại, công việc này mang lại cho cô rất nhiều cơ hội, những mối quan hệ mới, cuộc sống của cô vì thế mà cũng trở nên ý nghĩa hơn. Trang nghĩ: “Mình thấy đây không còn đơn thuần là công việc nữa mà là một sứ mệnh của mình”. Điều ý nghĩa nhất với Trang hiện tại là đem lại nhiều điều có ý ích cho mọi người và nhận thấy cuộc sống có giá trị hơn.

Nguồn : bau.vn