Tranh phong thủy chiêu tài lộc, treo trong nhà chắc chắn vượng tài, phú quý

Nếu như mong muốn sang năm mới, gia đình mình sẽ vượng tài, phú quý thì hãy troe ngay những bức tranh phong thủy chiêu tài lộc dưới đây nhé.

Bau.vn sẽ gợi ý cho bạn một số bức tranh phong thủy chiêu tài lộc trong bài viết dưới đây.

Tranh phong thủy hoa đào chiêu tài lộctranh phong thuy chieu tai loc

Hoa đào là dấu hiệu của mùa xuân đang về. Vì thế loài hoa này mang ý nghĩa về sức sống bừng bừng, báo hiệu một khởi đầu mới, một năm may mắn đang tới. Đó cũng chính là lý do một bức tranh hoa đào có thể giúp cho gia chủ đổi vận.

Nếu như tình hình tài chính của bạn đang có vấn đề thì hãy thử treo ngay bức tranh hoa đào hút tài lộc này nhé. Bên cạnh khả năng giúp cho không gian căn phòng trở nên sống động và hài hòa hơn, tranh hoa đào còn có thể cân bằng âm dương. Điều này khiến cho giúp cho may mắn, sức khỏe cũng như tài lộc sẽ theo nhau về, mang đến niềm vui cho các thành viên trong gia đinh.

Tranh cá chép

Theo các chuyên gia phong thủy, cá chép tượng trưng cho sự no đủ, sung túc. Vì vậy, treo tranh phong thủy cá chép trong nhà sẽ giúp cho gia chủ có được một năm mới tiền bạc đủ đầy, chẳng lo túng thiếu.

Ngoài ra, cá chép còn cũng là biểu tượng của lòng kiên trì, sự quyết tâm có thể thay đổi số phận. Vì thế, nó sẽ giúp cho các thành viên trong gia đình học hành tấn tới, sự nghiệp hanh thông, công danh vượng phát.

Tranh phong thủy cây tre chiêu tài lộctranh phong thuy chieu tai loc

Theo phong thủy, tre là biểu tượng của sức khỏe, trường thọ. Song song với đó, tre cũng là biểu tượng của tài lộc với hình ảnh từng lớp từng lớp tre già măng mọc, mang theo ước muốn về tài lộc dồi dào không bao giờ cạn kiệt.

Cuối năm sẽ có rất nhiều việc cần phải chi tiêu. Bởi vậy, nếu như có thêm may mắn nhờ bức tranh cây trẻ hút tàu lộc phong này thì gia chủ có khả năng giành được nhiều thành công hơn, túi tiền cũng rủng rỉnh hơn phần nào.

Ngoài ra, bức tranh cây tre còn thôi thúc lòng quyết tâm chiến đấu của chúng ta, thể hiện sự kiên cường vượt qua mọi nghịch cảnh, không chịu khuất phục trước những gian nan, trắc trở trong cuộc sống này.

Tranh hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn có một vẻ đẹp viên mãn, rực rỡ. Nó tượng trưng cho sự giàu có cùng những điều an lành sẽ đến với gia chủ. Theo các chuyên gia phong thủy, bức tranh hoa mẫu đơn treo trong nhà sẽ có tác dụng hóa giải tình trạng thiếu hụt tiền bạc.

Tuy nhiên, để tranh phong thủy có thể phát huy tác dụng tốt nhất thì trước hết phải xem hướng nhà để có thể xác định hướng treo phù hợp. Bức tranh mẫu đơn nên được treo ở bức tường phía Nam hoặc phía Bắc của ngôi nhà.

Hoa cỏ thuộc hành Mộc, phía Bắc thuộc hành Thủy, vì vậy treo tranh phong thủy ở hai vị trí này sẽ giúp cho tài lộc càng ngày càng sinh sôi nảy nở. Bên cạnh đó, nếu như treo tranh mẫu đơn trong phòng ngủ thì nó có thể giúp cho đời sống tình cảm của gia chủ thêm hạnh phúc viên mãn.

Tranh sơn thủy chiêu tài lộctranh phong thuy chieu tai loc

Tranh sơn thủy khá đơn giản tuy nhiên ít ai biết rằng bức tranh phong thủy này sẽ mang đến tài lộc cho bản thân mình cũng như các thành viên trong gia đình.

Trong phong thủy, núi thể hiện sự vững vàng, chắc chắn còn nước chảy thể hiện sự bình an. Đây cũng chính là dấu hiệu của tài lộc. Bức tranh sơn thủy có nước vây quanh núi, được thế núi vững vàng bảo trợ nên không cần lo lắng tiền bạc cạn kiệt cũng chẳng sợ thất thoát.

Nguồn : bau.vn