Trước cửa nhà có thứ này gia chủ suốt ngày cãi vã, làm ăn không thuận

Cửa ngôi nhà là nơi đón thần tài ghé thăm nếu bạn đặt những vật này trước cửa sẽ xung khắc, dễ gặp vận xui. Vì vậy các bạn lưu ý về cách bày trí các đồ vật trong nhà.

Đặt chổi trước cửa nhà

Một trong những nguyên tắc phong thủy cần tránh là bạn không nên đặt chổi trước cửa nhà. Bởi cửa chính của ngôi nhà chính là đường dẫn đường của thần tài đi vào nhà, cần thoáng đãng mát mẻ sạch sẽ. Chính vì vậy, bạn cần trang trí nơi này thật đẹp để mời gọi thần may mắn ghé thăm, khiến bạn luôn vui vẻ hạnh phúc, tiền bạc luôn dư dả, công việc hanh thông thuận lợi, cuộc sống luôn vui vẻ.

cua nha

Ngược lại, nếu bạn đặt chổi trước cửa nhà vi khuẩn trong những chiếc chổi sẽ phát tán gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn và xua đuổi tài lộc ra khỏi nhà bạn, và làm cho tình cảm vợ chồng dễ trở nên xung khắc.

Để thảm bẩn

Có rất nhiều hộ gia đình thường đặt thảm ở trước cửa nhà để lau chân cho tiện việc lau giày trước khi bước vào nhà, nhất là những hôm trời mưa. Tuy nhiên, bạn cần thường xuyên giặt thảm thật sạch đừng bao giờ để thảm bẩn lâu ngày không giặt bởi sẽ có nhiều vi khuẩn không tốt cho sức khỏe. Bên cạnh đó, khi đặt thảm bẩn trước cửa nhà sẽ khiến cho bộ mặt của gia chủ trở nên xấu xí đi, và khiến cho thần tài buồn bã không muốn ghé thăm nhà bạn.

Treo gương thẳng cửa

Sai làm trong phong thủy là đặt gương thẳng cửa nhà, bởi đây là vật rất kỵ trong phong thủy. Đồng thời, điều này làm cho bạn khi mở cửa, nhìn thấy hình ảnh phản chiếu trước cửa sẽ khiến tinh thần bất an, hoảng sợ, ảnh hưởng đến giấc ngủ, không tốt cho sức khỏe của gia chủ. Thêm vào đó, trong phong thủy, gương là một bảo vật xui xẻo, tính phản xạ mạnh, ngăn chặn Thần Tài và luồng khí tốt tràn vào nhà, và may mắn bị đẩy ra ngoài.

cua nha

Trồng cây to

Việc trồng cây xanh rất tốt cho sức khỏe và thanh lọc không khí, nhưng khi bạn trồng cây to trước cửa nhà sẽ khiến cho ánh sáng bị ngăn không thể chiếu vào nhà bạn. Việc bị ngăn cản ánh sáng vào nhà khiến cho tài lộc khó bước vào nhà bạn.

Thêm vào đó, khi bạn trồng cây to trước cửa nhà sẽ khiến cho không khí nguồn năng lượng tích cực khó lòng chảy vào nhà khiến cho sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng, tài lộc hư hao khó lòng giàu có.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Nguồn : Sức Khỏe 24h

Cách bài trí phòng ngủ hợp phong thủy cho gia đình an yên
Cách bài trí phòng ngủ hợp phong thủy cho gia đình an yên

Không phải ngẫu nhiên mà yếu tố phong thủy lại được người Việt nói riêng và người dân châu Á nói chung đề cao đến vậy. Người ta tin rằng nếu bạn thiết kế nhà cửa, trang trí đồ đạc đúng phong thủy sẽ giúp gia đình thịnh vượng, gặp nhiều may mắn. Những cách bài trí phòng ngủ hợp phong thủy dưới đây của Bau.vn sẽ là cơ sở để bạn tham khảo cách sắp đặt nội thất trong nhà.