Trương Thế Vinh tiếp tục góp mặt tại Running Man phiên bản Việt mùa 2

Tối ngày 4/ 5 Ban tổ chức Running Man mùa 2 đã công bố thành viên thứ 6 của chương trình. Người đó chính là Trương Thế Vinh. Khi comeback anh khẳng định sẽ lợi hại hơn mùa trước

Tối ngày 4/ 5 Ban tổ chức Running Man mùa 2 đã công bố thành viên thứ 6 của chương trình. Người đó chính là Trương Thế Vinh.

Trương Thế Vinh comeback, khẳng định sẽ lợi hại hơn mùa trước

Nam diễn viên là một gương mặt khá thân quen trên sóng truyền hình. Trương Thế Vinh xuất hiện trên màn ảnh nhỏ thường xuyên. Dù trong vai trò diễn viên trong các bộ phim. Hay vai trò người chơi trong các gameshow. Nam diễn viên đều nhận được sự yêu mến rất lớn của khán giả. Hiện tại vai Ngà của anh trong phim “Cây táo nở hoa” đang phát sóng trên kênh HTV2 nhận được rất nhiều phản hồi tích cực.

Trương Thế Vinh là thành viên thứ 6 của Running Man Viêt Nam mùa 2

Trương Thế Vinh là thành viên thứ 6 của Running Man Viêt Nam mùa 2

Bên cạnh niềm đam mê diễn xuất nam diễn viên còn rất chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao. Anh luôn coi đó là một phần cuộc sống của mình. Nhờ vậy hiện tại anh sở hữu một thân hình vạm vỡ, lực lưỡng đáng mơ ước. Người tình tin đồn của Thúy Ngân rất tự hào và tự tin về thân hình của mình. Đặc biệt là những cơ bắp ở cánh tay. Trở lại với Running Man mùa 2 chàng “voi biển” quyết tâm xé hết bảng tên của các cast nếu thi đấu solo. 

Nam diễn viên cho biết mình có nhiều lợi thế hơn so với các đối thủ

Trương Thế Vinh tự nhận mình hơn Liên Bỉnh Phát về sức mạnh cơ bắp. Tuy nhiên lại thua kém về mặt tốc độ. Vì Liên Bỉnh Phát có thân hình gọn gàng, đôi chân dài miên man nên sẽ có lợi thế khi di chuyển. Nam diễn viên còn khẳng định mình hơn đàn em về số lượng fan nữ. Khán giả rất mong đợi những phần thi đấu gay cấn của chàng “voi biển” và các thành viên khác.

Nam diễn viên là gương mặt quen thuộc trên sóng truyền hình ở thời điểm hiện tại

Nam diễn viên là gương mặt quen thuộc trên sóng truyền hình ở thời điểm hiện tại

Hiện tại danh sách 8 thành viên của Running Man đã được lộ diện 6 người. Danh sách này bao gồm: Trường Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Karik, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát và Trương Thế Vinh. Cái tên tiếp theo góp mặt trong danh sách khả năng cao sẽ là Ngô Kiến Huy. Bởi trong phần minigame các hình ảnh mà Ban tổ chức đưa ra khi ghép lại là chữ Lê Thành Dương. Đây chính là tên thật của chàng Bắp – Ngô Kiến Huy. Điều này chính tỏ gần như 100% Trấn Thành sẽ không tham gia Running Man mùa 2. Chắc chắn fan hâm mộ của A Xìn sẽ rất thất vọng vì điều này.

Với sức mạnh thể lực vượt trội "voi biển" quyết tâm giành chiến thắng Running Man mùa 2

Với sức mạnh thể lực vượt trội “voi biển” quyết tâm giành chiến thắng Running Man mùa 2

Trương Thế Vinh tham gia Running Man mùa 2 đặt ra mục tiêu xé hết bảng tên của đối thủ và rắc muối tiêu. Chúc anh chân cứng đá mềm hoàn thành được mục tiêu. Có rất nhiều thông tin bên lề cho rằng Thúy Ngân cũng sẽ góp mặt tại chương trình. Không biết khi đụng độ với “tình tin đồn” anh chàng sẽ thi đấu như thế nào. Khán giả đang rất mong đợi Running Man mùa 2. 

Nguồn : Sức khỏe 24h