Tự tin xuống phố với 6 kiểu quần jeans thụng như sao Hàn

Nếu Rosé chọn cách phối denim-on-denim thì Jennie Kim “nữ tính hóa” chiếc quần jeans thụng với croptop đính nơ và phụ kiện nổi bật.

DÁNG QUẢ LÊ

Với những cô gái dáng quả lê, quần jeans thụng ống rộng cạp cao sẽ giúp bạn “giấu” đi phần hông và đùi đầy đặn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể “đánh lạc hướng” mắt nhìn vào nửa thân trên bằng cách kết hợp cùng áo phom rộng, áo sáng màu hoặc kèm thêm áo khoác.

Tự tin xuống phố với 6 kiểu quần jeans thụng như sao Hàn - ảnh 1

(Ảnh: @zero0222)

Tự tin xuống phố với 6 kiểu quần jeans thụng như sao Hàn - ảnh 2

(Ảnh: @jaylim1)

THÂN HÌNH QUẢ TÁO

Công thức mặc đẹp tôn dáng dành cho cô gái quả táo là quần jeans thụng ống đứng phối cùng áo vừa người, không quá rộng hay có nhiều chi tiết cầu kỳ. Phần ống suôn tạo hiệu ứng thị giác giúp bạn thon thả hơn và hướng sự chú ý khỏi nửa thân trên.

Tự tin xuống phố với 6 kiểu quần jeans thụng như sao Hàn - ảnh 3

Áo sơ mi đen kẻ sọc giúp nửa thân trên trông thon gọn hơn, kết hợp cùng quần jeans ống đứng tạo nên tỷ lệ cân đối.

(Ảnh: @willamazing)

Trong những ngày đi làm bận rộn, bạn có thể chọn kết hợp quần jeans ống đứng với áo thun trắng và áo khoác blazer. Để bộ trang phục không bị đơn điệu, hãy thử những chiếc blazer có màu sắc tươi tắn, chất liệu nhẹ nhàng và thoáng mát như linen.

Tự tin xuống phố với 6 kiểu quần jeans thụng như sao Hàn - ảnh 4

(Ảnh: @savislook)

VÓC DÁNG ĐỒNG HỒ CÁT

Lợi thế về vóc dáng mở ra cho các cô gái đồng hồ cát nhiều lựa chọn quần thụng hơn. Mùa Hè này, hãy thử làm mới vẻ ngoài với quần cạp trễ và áo ngắn. Không những mang lại cho bạn vẻ ngoài đậm chất hip-hop, bản phối trang phục này còn giúp bạn khoe khéo đường cong cơ thể.

Tự tin xuống phố với 6 kiểu quần jeans thụng như sao Hàn - ảnh 6(Ảnh: Getty Images)

Nếu bạn sở hữu chiều cao khiêm tốn, không nên chọn ống quần quá rộng gây luộm thuộm. Trong khi đó, dáng quần boot-cut với phần ống đứng và loe nhẹ sẽ là lựa chọn lý tưởng hơn. Quần thụng cạp trễ đòi hỏi bạn phải lựa chọn kích cỡ cẩn thận vì những chiếc quần rộng có thể dẫn đến những sự cố khó xử khi di chuyển.

Tự tin xuống phố với 6 kiểu quần jeans thụng như sao Hàn - ảnh 7(Ảnh: @jaylim1)

VÓC DÁNG NHỎ NHẮN

Bộ đôi quần thụng lưng cao và croptop là một trong những bản phối quen thuộc giúp những cô nàng nhỏ nhắn “ăn gian” chiều cao hiệu quả. Jennie (BLACKPINK) và fashionista Thảo Nhi Lê đều chuộng áo croptop kết đôi cùng áo khoác lửng vì chúng tạo cảm giác nửa thân trên ngắn hơn và phần chân dài hơn. Tuy nhiên, bạn không nên mặc kiểu quần có phần đáy và ống quá rộng hay quần quá dài vì chúng sẽ khiến bạn trông thấp hẳn đi.

Tự tin xuống phố với 6 kiểu quần jeans thụng như sao Hàn - ảnh 8

(Ảnh: Getty Images)

Tự tin xuống phố với 6 kiểu quần jeans thụng như sao Hàn - ảnh 9

(Ảnh: @thaonhile)

THÂN HÌNH TAM GIÁC NGƯỢC

Baggy là kiểu quần phù hợp nhất cho thân hình tam giác ngược vì chúng giúp tập trung điểm nhấn vào nửa thân dưới. Bên cạnh đó, croptop và thắt lưng cũng là hai trợ thủ đắc lực tạo sự cân đối cho phần thân trên và dưới.

Tự tin xuống phố với 6 kiểu quần jeans thụng như sao Hàn - ảnh 10

(Ảnh: @phamthanhhang)

Tự tin xuống phố với 6 kiểu quần jeans thụng như sao Hàn - ảnh 11

(Ảnh: @hoangthuylinhofficial)

DÁNG THƯỚC KẺ

Cũng tương tự như vóc dáng tam giác ngược, những cô gái sở hữu thân hình thước kẻ cũng có thể tạo đường cong nhờ vào quần baggy. Áo croptop với chi tiết xếp bèo là gợi ý đáng thử vì giúp vòng 1 trông đầy đặn hơn. Bạn có thể thử làm mới bộ trang phục dạo phố với cách phối denim-on-denim trẻ trung và bụi bặm.

Tự tin xuống phố với 6 kiểu quần jeans thụng như sao Hàn - ảnh 12

(Ảnh: @yentrangnguyen)

Tự tin xuống phố với 6 kiểu quần jeans thụng như sao Hàn - ảnh 13

 

Nguồn : bau.vn