Tử vi 12 con giáp tháng 12/2021 Dương lịch (Phần 3)

Tử vi tháng 12/2021 Dương lịch sẽ dự báo chi tiết về vận trình công việc, sự nghiệp, sức khỏe và tình duyên của 12 con giáp.

Tử vi tháng 12/2021 Dương lịch tuổi Thântu vi thang 12/2021 duong lich

Tử vi cho thấy tháng 12 này những người tuổi Thân sẽ trải qua với đầy sự may mắn. Mọi phương diện trong cuộc sống của tuổi Thân đều có sự khởi sắc. Con giáp này chỉ cần chăm chỉ, tự tin vào bản thân mình và chuẩn bị sẵn sàng để nắm bắt những cánh cửa cơ hội đang sắp được mở ra mà thôi.

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân đang có những bước tiến triển tích cực. Dù phát triển ở bất cứ lĩnh vực nào thì con giáp này cũng sẽ nhận được những thành quả đáng mừng. Mạng lưới mối quan hệ xã giao tốt đẹp sẽ giúp đỡ những người tuổi Thân rất nhiều khi họ gặp khó khăn. Thậm chí, khi bản mệnh sẽ được quý nhân chỉ đường khi đang lạc lối và không biết phải làm gì cho đúng.

Vận trình tài lộc cũng may mắn như vậy. Trong thời gian sắp tới, con giáp này có thể ký kết được những hợp đồng giá trị. Các mối quan hệ xã hội được mở rộng là một phần nguyên nhân giúp cho những người tuổi Thân có nhiều lựa chọn hơn. Vì thế, bản mệnh nên tranh thủ thời cơ này để hoàn thành những kế hoạch đã ấp ủ từ lâu mà chưa thể thực hiện.

Tử vi cho biết mối quan hệ tình cảm của tuổi Thân đang tiến triển cực kỳ tốt đẹp. Dù cho công việc bận rộn nhưng Thân vẫn dành ra thời gian để trò chuyện, tâm sự và chia sẻ với nửa kia. Chính điều này sẽ tại ra động lực khiến cho những người tuổi Thân có thể vượt qua những gian nan, thử thách một cách dễ dàng hơn.

Những người tuổi Thân đang chưa có đôi có cặp sẽ sớm tìm được nửa kia phù hợp. Mặc dù mới quen biết, tuy nhiên con giáp này và nửa kia đã cực kỳ hợp nhau, có thể nói chuyện suốt cả ngày không biết chán.

Sức khỏe của tuổi Thân trong thời gian này rất tốt. Vì vậy, con giáp này lúc nào cũng tràn ngập năng lượng để giải quyết tất cả mọi vấn đề mình gặp phải. Vấn đề càng rắc rối, càng khó nhằn thì bản mệnh lại càng hăng hái và quyết tâm hơn.

Tử vi tháng 12 tuổi Dậutu vi thang 12/2021 duong lich

Đối với những người sinh năm Dậu, tháng 12 này chính là hung cát đan xen. Bởi vậy, tuổi Hợi nhất định phải thật tập trung khi làm bất cứ công việc gì.

Tử vi cho biết, vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu sẽ phải cạnh tranh khốc liệt của đối thủ. Bên cạnh đó, Dậu cũng nên đề phòng những người đồng nghiệp tiểu nhân đang chờ thời cơ hãm hại mình. Hãy hết sức cẩn thận trong quá trình kết giao đồng thời đừng quá tin tưởng mà chia sẻ mọi bí mật của mình cho người khác biết dù người thân thiết đến đâu đi chăng nữa.

Chuyện làm ăn kinh doanh trong tháng tới của con giáp này cũng không có tiến triển tốt. Nguyên nhân là bởi vi mâu thuẫn nội bộ, bất đồng quan điểm giữa nhân viên và cấp trên. Lời khuyên dành cho tuổi Dậu chính là hãy chú ý cách cư xử, đừng gây thù chuốc oán với người khác vì những chuyện không đáng.

Ngược lại với những điều không may kể trên, chuyện tình cảm của những người tuổi Dậu lại có khởi sắc. Cát tinh hội tụ giúp cho những người tuổi Dậu đã có đôi sẽ sớm nhận được tin vui. Còn đối với Dậu còn đang độc thân, nhất là phái nữ sẽ sớm tìm ra nửa kia phù hợp.

Bên cạnh đó, sức khỏe của tuổi Dậu đang trong trạng thái rất tốt. Con giáp này lúc nào cũng tràn đầy sự tích cực cũng như tinh thần hăng hái trong suốt tháng cuối năm này.

Tử vi tháng 12/2021 Dương lịch tuổi Tuấttu vi thang 12/2021 duong lich

Ổn định là từ phù hợp nhất để miêu tả về tháng 12 của những người tuổi Tuất. Trong thời gian này, muốn đạt được thành tựu đột phá hay ổn định như cũ là phụ thuộc hoàn toàn vào quyết định và hành động của tuổi Tuất. Nếu như con giáp này cần cù, cố gắng, không ngại khó khăn thì chắn chắn sẽ thu được những những kết quả như ý muốn. Tuy nhiên, nếu như bản mệnh cảm thấy thỏa mãn với những gì bản thân đã đạt được và không có tinh thần phấn đấu phát triển hơn thì rất có khả năng sẽ bị người khác vượt mặt.

Tử vi cho thấy tháng cuối năm này, tinh thần của tuổi Tuất lên xuống thất thường. Bởi vậy, con giáp này sẽ dễ đầu hàng trước những vất vả và lười đấu tranh cho quyền lợi của bản thân. Lo lắng là thế nhưng con giáp này dường như không hề hành động để tìm hướng giải quyết cho những vấn đề khó khăn trong cuộc sống của mình.

Bên cạnh đó, vận trình tài lộc thời gian tới của tuổi Tuất cũng không có tiến triển gì đặc biệt. Vì không chắc chắn, cứ nay thế này mai thế khác nên con giáp này mãi không thể nắm lấy cơ hội của mình. Thậm chí, đáng buồn hơn là tuổi Tuất còn vì khó khăn mà từ bỏ những công việc cũ, khiến cho mọi công sức trong thời gian trước đó trở nên vô nghĩa.

Vận trình tình cảm của tuổi Tuất cũng không khởi sắc. Có nhiều chuyện xảy ra khiến cho Tuất lo lắng, bất an. Tuy nhiên, con giáp này lại cứ giữ trong lòng mà không muốn tâm sự hay chia sẻ với nửa kia. Điều này khiến cho mối quan hệ của cả hai ngày càng trở nên nặng nề và xa cách. Còn đối với tuổi Tuất còn đang độc thân, họ cứ mãi giữ giữ khoảng cách với mọi người xung quanh, không cho ai cơ hội bước vào trái tim mình.

Sức khỏe của tuổi Tuất không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên ,về mặt tinh thần Tuất thường xuyên lo lắng, bất an. Chính điều ấy khiến cho con giáp này cảm thấy mệt mỏi và không có hứng thú làm bất cứ việc gì.

Tử vi tháng 12/2021 Dương lịch tuổi Hợitu vi thang 12/2021 duong lich

Tương tự như Tuất, tháng cuối năm này của Hợi cũng được coi là khá ổn định. Mọi phương diện của cuộc sống lúc không có những bước tiến vượt trội nhưng cũng không gặp phải kẻ tiểu nhân muốn hãm hại. Tuy nhiên, muốn tốt hơn thì chắc chắn những người tuổi Hợi phải cố gắng hết ức để phát huy năng lực của bản thân trong công việc.

Vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi trong tháng tới diễn ra không mấy suôn sẻ. Vì thường xuyên cảm thấy mệt mỏi nên con giáp này có xu hướng lười biếng trong công việc. Điều này cộng thêm tính cách thiếu kiên trì khiến cho Hợi muốn bỏ cuộc giữa chừng mỗi khi gặp phải công việc yêu cầu sự cẩn thận và tỉ mỉ cao.

Tử vi cho thấy tháng này những người tuổi Hợi sẽ gặp được những cơ hội làm giàu. Tuy nhiên, vì không quá mặn mà với chuyện kiếm tiền nên con giáp này cứ chần chừ không nắm lấy cơ hội. Vì thế mà tài chính của tuổi Hợi vẫn không có gì khởi sắc trong tháng cuối năm này.

Ngoài ra, người tuổi Hợi cũng không quá nhiệt tình với chuyện làm giàu, thậm chí cơ hội xuất hiện trước mắt cũng ngại ngần nắm bắt. Chính vì vậy mà tình hình tài chính của con giáp này không có gì tiến triển trong tháng 12 này.

Xét về vận trình tình cảm, những người độc thân sinh năm Hợi sẽ thu hút được rất nhiều người theo đuổi. Tuy nhiên, những người đã có gia đình thì hãy chú ý đừng quá thân thiết với những mối quan hệ không cần thiết. Đừng để những chuyện không hay ảnh hưởng tới hạn phúc gia đình mình.

Thời gian này sức khỏe của con giáp này đã có điểm đáng báo động. Trong tình trạng lo âu, bi quan quá lâu nên dù cho làm việc gì Hợi cũng rất dễ chán nản, mệt mỏi. Lời khuyên cho tuổi Hợi là hãy chi tiêu tiết kiệm, đừng tiêu pha phung phí cho những sở thích nhất thời. Nguyên nhân là bởi rất có thể người tuổi Hợi sẽ dùng tiền để chạy chữa cho các căn bệnh vặt.

Nguồn : bau.vn