Tử vi 12 con giáp tháng 8 Âm lịch: Tuất, Hợi tài tinh vượng phát, Mão, Mùi thận trọng đầu tư

Dự đoán tử vi tháng 8 âm lịch cho 12 con giáp: Tháng 8 âm lịch năm Canh Tý, trong khi Tý, Thìn may mắn mọi mặt cuộc sống thì người tuổi Mão lại vô cùng lao đao trong công việc, tình cảm, tài vận.

Tuổi Tý

Theo dự đoán tử vi tháng 8 âm lịch cho 12 con giáp, sự nghiệp của người tuổi Tý tiến triển đi lên, dù công việc bận rộn nhưng lại thu về kết quả tốt đẹp. Tài vận của con giáp này cũng tương đối vượng phát, có cơ hội hợp tác phát tài.

Người tuổi Tý độc thân có cơ hội tìm được nửa kia đích thực, còn người đã kết hôn đề phòng vận đào hoa xấu. Tháng này, người tuổi Tý cần lưu ý các bệnh liên quan đến vùng eo, vùng thắt lưng.

Tử vi 12 con giáp tháng 8 Âm lịch: Tuất, Hợi tài tinh vượng phát, Mão, Mùi thận trọng đầu tư - ảnh 1

Tuổi Sửu

Cũng theo dự đoán cho 12 con giáp, do “Thiên quan khắc chế vận thế” nên người tuổi Sửu cần đặc biệt lưu ý đến mối quan hệ với cấp trên, nên có chừng mực với cấp trên, đồng thời cần thận trọng trong mối quan hệ với đồng nghiệp để tránh thị phi trong công việc.

Đây là tháng mà con giáp này vất vả trong việc kiếm tiền. “Đen bạc đỏ tình” nên chuyện tình cảm vô cùng tốt đẹp, tình cảm vợ chồng mặn nồng. Về mặt sức khỏe, người tuổi Sửu nên chú ý ngủ đủ giấc.

Tuổi Dần

Tháng 8 âm lịch, người tuổi Dần đề phòng tiểu nhân mang lại thị phi. Dù khó khăn trong việc kiếm tiền nhưng thu nhập cũng khá dồi dào. Người tuổi Dần độc thân khá may mắn trong tình cảm, còn người đã kết hôn cần cẩn trọng trong các mối quan hệ khác giới. Sức khỏe của con giáp tương đối ổn định.

Tuổi Mão

Công việc của người tuổi Mão xuống dốc, mọi kế hoạch khó hoàn thành theo dự định. Về tài vận, con giáp này dễ rơi vào “cảnh phá sản”. Người tuổi Mão cũng dễ xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn trong tình cảm do đó cần có sự thấu hiểu, nhường nhịn.

Do cục diện “Kim Mộc tương giao” nên người tuổi Mão nên chú ý đến phổi và gan.

Tuổi Thìn

Tháng 8 âm lịch do gặp được cục diện “Quan tinh đáo mệnh, lục hợp trợ vận” nên công việc của người tuổi Thìn thăng tiến không ngừng, tin vui liên tiếp. Công việc tốt mang lại cơ hội được tăng lương, tăng thưởng.

Vận đào hoa sáng, người tuổi Thìn không phải lo lắng về chuyện tình cảm. Sức khỏe của con giáp này cũng rất ổn định.

Tuổi Tỵ

Do có “Tam Hợp Tinh” trợ lực nên được bạn bè giúp đỡ nên công việc của người tuổi Tỵ thuận buồm xuôi gió. Do có tiểu tài tinh soi chiếu nên có thêm khoản thu nhập nhỏ. Chuyện tình cảm cũng êm ấm. Người tuổi Tỵ cần lưu ý đến chứng “suy nhược tinh thần”.

Tuổi Ngọ

Dù công việc thuận lợi nhưng người tuổi Ngọ không nên kiêu ngạo. Tình hình tài chính tạm ổn. Trong tình cảm, người tuổi Ngọ cần bảo vệ tình cảm hiện tại, tránh việc xảy ra tranh cãi. Con giáp này trong tháng 8 âm cần chú ý đến phổi và hệ hô hấp.

Tuổi Mùi

Tháng 8 âm lịch, do gặp phải cục diện “Thiên quan lâm thân, nguyệt lĩnh sinh tài” nên trong công việc có cát hung đan xen, vừa thu được kết quả tốt trong công việc nhưng cũng chịu áp lực không nhỏ. Tháng này rất có lợi cho việc đầu tư nên có thể bỏ tiền ra kinh doanh, buôn bán.

Chuyện tình cảm và tình hình sức khỏe của người tuổi Mùi trong tháng 8 âm lịch ổn định, không phát sinh chuyện ngoài ý muốn.

Tuổi Thân

Tháng 8 âm lịch, do người tuổi Thân bước vào cục diện “ Chính tài lâm thân, đào hoa vượng tương” nên gặp được nhiều cơ hội tốt trong công việc. Công việc tốt mang lại nguồn thu nhập không nhỏ.

Người tuổi Thân đã kết hôn nên thận trọng tránh thị phi không đáng có trong tình cảm. Sức khỏe của con giáp này ổn định.

Tuổi Dậu

Tháng 8 âm lịch dù vận sự nghiệp rất tốt nhưng do tinh thần và tâm trạng không ổn định nên người tuổi Dậu rất dễ có những quyết định nóng vội, sai lầm. Tình hình tài chính khá, có thể bỏ tiền ra đầu tư. Con giáp này cần tránh thị phi tranh cãi trong tình cảm.

Về sức khỏe, cần lưu ý đến phổi, đặc biệt nữ tuổi Thân chú ý đến máu huyết và chứng đau bụng.

Tử vi 12 con giáp tháng 8 Âm lịch: Tuất, Hợi tài tinh vượng phát, Mão, Mùi thận trọng đầu tư - ảnh 2

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất đề phòng tiểu nhân hãm hại trong công việc. Tháng 8 âm lịch là tháng thuận lợi cho việc cầu tài của con giáp này. Chuyện tình cảm gặp nhiều trắc trở, bên cạnh đó con giáp cũng nên chú ý đến hệ hô hấp.

Tuổi Hợi

Tháng 8 âm lịch, người tuổi Hợi nhận được sự giúp đỡ của bạn bè trong công việc. Tài tinh vượng phát nên con giáp này thuận lợi trong việc cầu tài, kiếm tiền. Người tuổi Hợi độc thân sẽ có được mối nhân duyên tốt đẹp. Tháng này là thời điểm con giáp này cần chú ý đến tim và huyết áp.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Nguồn : Sức Khoẻ Cộng Đồng

Tử vi ngày 18/9/2020: Tuổi Thìn công danh vượng phát, tuổi Thân thị phi đeo bám

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Sáu ngày 18/9/2020 Thìn Tý bán hợp, đường công danh sự nghiệp của tuổi Thìn vượng phát. Các dự án đang theo đuổi đều tiến triển vô cùng suôn sẻ, thuận lợi, chỉ cần tiến hành đúng theo kế hoạch đã đề ra thì mọi việc đâu vào đó, kết quả nhận được rất đáng mong đợi.