Tử vi, chiêm tinh ngày mới 30/9/2020 về tình yêu của 12 con giáp

Tử vi, chiêm tinh ngày mới 30/9/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Gặp ngày tương hợp nên chuyện tình yêu lứa đôi của con giáp này khởi sắc trông thấy. Mối quan hệ tình cảm của tuổi Ngọ với nửa kia tiến triển nhanh chóng và sớm kết thúc bằng một đám cưới viên mãn.

Chiêm tinh ngày mới 30/9/2020 về tình yêu: Tuổi Tý

tu vi chiem tinh ngay moi 3092020 ve tinh yeu cua 12 con giap ngo tinh yeu ket thuc bang dam cuoi vien man
Tử vi, chiêm tinh ngày mới 30/9/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Ngọ tình yêu kết thúc bằng đám cưới viên mãn

Vận trình tình cảm giậm chân tại chỗ. Các cặp đôi yêu nhau vẫn đang trải qua những phút giây ngọt ngào, lãng mạn bên cạnh người mình yêu. Nhưng nếu không sớm có kế hoạch hâm nóng tình cảm thì sớm muộn gì cũng rơi vào trạng thái phai nhạt.

Chiêm tinh ngày mới 30/9 về tình yêu: Tuổi Sửu

Chuyện tình cảm không nên để những giây phút nóng giận làm hỏng mọi mối quan hệ lâu nay bạn luôn duy trì, gắn bó. Về tình cảm, hôm nay bạn và người ấy sẽ có thể xảy ra bất hòa, thậm chí nói ra những điều không nên nói khiến đối phương tổn thương.

Tử vi ngày 30/9 về tình yêu: Tuổi Dần

Về tình cảm, bạn và người ấy sẽ xảy ra một vài tranh cãi nhỏ trong ngày, nguyên nhân có thể xuất phát từ sự vô tâm của đối phương.

Chiêm tinh ngày 30/9/2020 về tình yêu: Tuổi Mão

Vận trình tình cảm thắm sắc. Đường tình duyên thêm hài hoà, tươi sáng. Đào hoa nở rộ giúp những người độc thân có sức hút kỳ lạ với những người khác giới xung quanh.

Chiêm tinh ngày 30/9 về tình yêu: Tuổi Thìn

Tình cảm của tuổi Thìn nửa tốt nửa xấu. Tuy mối quan hệ giữa bạn và người ấy vẫn ngọt ngào, êm ái nhưng dường như có người đang muốn phá vỡ sự bình yên này. Kẻ thứ 3 có thể là người đang theo đuổi tuổi Thìn, bạn nên giữ vững lòng chung thủy của mình.

Chiêm tinh ngày 30/9 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Đường tình duyên của những chú Rắn vượng sắc. Vợ chồng thấu hiểu và thông cảm cho nhau trước những khó khăn đang gặp phải. “Thuận vợ thuận chồng, tát biển Đông cũng cạn”, các cụ ta xưa nói quả không sai.

Tử vi ngày mới 30/9 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Vận trình tình cảm thăng hoa. Gặp ngày tương hợp nên chuyện tình yêu lứa đôi của con giáp này khởi sắc trông thấy. Mối quan hệ tình cảm của tuổi Ngọ với nửa kia tiến triển nhanh chóng và sớm kết thúc bằng một đám cưới viên mãn.

Chiêm tinh ngày 30/9 về tình yêu: Tuổi Mùi

Tuổi Mùi vẫn chưa đủ tự tin để tiến tới tình yêu. Thế nhưng, bạn không thể chối bỏ cảm giác lâng lâng hạnh phúc bên trong mình. Ít nhất hãy thăm dò người ấy xem mình có cơ hội nào không đã. Nếu đối phương vẫn độc thân, hãy chinh phục họ bằng sự nhạy cảm và quan tâm một cách tinh tế của mình.

Chiêm tinh ngày 30/9 về tình yêu: Tuổi Thân

Chuyện tình cảm của người tuổi Thân không được suôn sẻ cho lắm. Hạnh phúc gia đình bỗng nhiên trở nên chông chênh khi những cơn “say nắng” khiến con tim chệch nhịp. Hãy trân trọng những gì mình đang có, đừng để đến khi mất đi mới hối hận.

Tử vi ngày 30/9/2020 về tình yêu: Tuổi Dậu

tu vi chiem tinh ngay moi 3092020 ve tinh yeu cua 12 con giap ngo tinh yeu ket thuc bang dam cuoi vien man

Vận trình tình cảm thăng hoa. Chuyện tình cảm trở nên lý tưởng hơn bao giờ hết khi các mâu thuẫn, hiểu lầm dần được tháo gỡ. Tình cảm phai nhạt trước đó sẽ sớm được hâm nóng, các cặp đôi lại yêu nhau nồng nàn như thuở mới quen.

Chiêm tinh ngày 30/9 về tình yêu: Tuổi Tuất

Về tình cảm, trong mối quan hệ vợ chồng sẽ có những xung đột, mâu thuẫn. Tính tình tuổi Tuất hôm nay thẳng thắn, quá tự tin nên đôi lúc tự mình tạo ra hiềm khích. Tuy nhiên sức mạnh chiến đấu cao khiến cho tuổi Tuất có sự kiên trì khi theo đuổi một ai đó.

Chiêm tinh 30/9 về tình yêu: Tuổi Hợi

Ngũ hành tương sinh cho bạn một tổ ấm gia đình, một bến cảng an toàn để neo đậu, để trở về sau biết bao giông bão ngoài kia. Bạn như được tiếp thêm sức mạnh bởi tình yêu của người ấy, giúp bạn có đủ sức lực để phấn đấu không ngừng nghỉ, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

*Thông tin về chiêm tinh ngày mới 30/9 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Nguồn : Sức Khoẻ Cộng Đồng