Tử vi ngày 29/9/2020: Tuổi Dần nhiều chuyện rắc rối, tuổi Hợi tài lộc cực phát

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Ba ngày 29/9/2020, tuổi Dần có thể gặp phải nhiều chuyện rắc rối, những người làm lãnh đạo dễ phải giải quyết những hậu quả do nhân viên gây ra.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Ba ngày 29/9/2020, tuổi Tý có sẽ có một ngày rất thuận lợi trong sự nghiệp. Con giáp này được quý nhân giúp đỡ khắc phục những khó khăn còn chưa giải quyết trong suốt thời gian qua. Bản mệnh cũng có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Vận trình tình cảm của tuổi Tý ngày càng tốt đẹp nhờ cục diện tam hội, con giáp này đang cố thay đổi bản thân để hoàn thiện hơn trong mắt một nửa của mình. Người còn độc thân có thể được một vài đối tượng hứa hẹn theo đuổi, hãy suy nghĩ chín chắn và lắng nghe trái tm của mình trước khi đưa ra quyết định.

Về phương diện sức khỏe, bản mệnh hãy lên kế hoạch ăn uống cho cả tuần, giảm bớt món ăn không tốt. Thay vào đó là một chế độ ăn hợp lý bao gồm nhiều loại thực phẩm khác nhau để cơ thể dễ dàng hấp thu các chất dinh dưỡng và giúp bản thân nhanh chóng đạt được mục tiêu cân nặng như mong muốn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 29/9/2020 cát tinh soi chiếu, tuổi Sửu đón nhận nhiều may mắn trên con đường công danh sự nghiệp, nhưng không nên vì thế mà trở nên mơ mộng xa rời thực tế. Những kế hoạch đẹp dễ dẫn tới thành công song vẫn cần phải chuẩn bị tâm thế sẵn sàng thích nghi với mọi hoàn cảnh.

tu-vi-ngay-392020-tuoi-ty-tin-vui-tien-bac-tuoi-mao-su-nghiep-thang-hoa-1

Trong ngày mới hôm nay, tuổi Sửu chăm chỉ sẽ gặt hái được tin vui về tiền bạc. Con giáp này có thể kiếm được một khoản kha khá nhờ những công việc làm thêm hoặc những mối đầu tư từ trước của mình. Đây là một trong những dấu hiệu đáng mừng có thể giúp bản mệnh thêm tự tin vào bản thân mình.

Ngũ hành Thổ khắc Thủy, tuổi Sửu cần phải quan tâm đến gia đình của mình nhiều hơn, bởi dường như bản mệnh đã dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp của mình. Nhân dịp cuối tuần, hãy tổ chức một buổi dã ngoại hoặc nấu một bữa ăn ngon để gắn kết tình cảm giữa các thành viên.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Ba ngày 29/9/2020, tuổi Dần có thể gặp phải nhiều chuyện rắc rối, những người làm lãnh đạo dễ phải giải quyết những hậu quả do nhân viên gây ra. Bản mệnh hãy tìm hiểu ngọn ngành vấn đề để đưa ra quyết định trách mắng, thưởng phạt phù hợp, song cũng không nên quá gay gắt.

Bên cạnh đó, cục diện tương phá còn gây ra ảnh hưởng lớn tới phương diện tình cảm của tuổi Dần. Nếu đã có gia đình, tình cảm giữa con giáp này và đối phương đang có dấu hiệu rạn nứt, bản mệnh cần phải quan tâm và tâm sự với nửa kia nhiều hơn để đôi bên có thể lắng nghe, thấu hiểu cũng như tạo sự tin tưởng cho nhau.

Người còn độc thân cũng gặp nhiều chuyện không như ý. Cho dù xung quanh tuổi Dần có nhiều đối tượng muốn tiến tới nhưng lại khó có thể tìm được một người thực sự tâm đầu ý hợp và đồng điệu với mình. Có lẽ bản mệnh cần chờ thêm một thời gian nữa.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tuổi Mão

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Ba ngày 29/9/2020, cục diện tam hợp hỗ trợ cho con đường công danh sự nghiệp của tuổi Mão. Bản mệnh luôn cảm thấy hăng hái khi bắt tay vào bất cứ công việc gì. Tuy nhiên, con giáp này đang có xu hướng lý tưởng hóa mọi việc nên thường thấy chán nản nếu công việc không được như mong muốn.

Về phương diện tình cảm, các mối quan hệ xã giao của tuổi Mão phát triển khá thuận lợi. Hơn nữa, Thủy sinh Mộc, không khí gia đình cũng rất hài hòa và ấm áp. Bản mệnh và nửa kia của mình chẳng giấu nhau điều gì mà luôn luôn tâm sự với nhau, cho dù việc lớn hay nhỏ.

Tình hình sức khỏe của tuổi Mão hôm nay khá tốt. Tuy nhiên, dù công việc có bận rộn đến mấy thì con giáp này cũng đừng lơ là chuyện ăn uống của mình. Hãy nhớ rằng chế độ dinh dưỡng lành mạnh sẽ giúp cơ thể bản mệnh duy trì được thể chất ổn định, tăng cường sức đề kháng và giúp tinh thần phấn chấn hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 29/9/2020, đường tài lộc của tuổi Thìn vô cùng vượng phát. Con giáp này có lộc làm ăn trong ngày hôm nay. Những người kinh doanh sẽ buôn may bán đắt, nhận được sự tin tưởng của khách hàng và quen được những mối hợp tác làm ăn có lợi, tiền bạc dồi dào.

Nếu làm trong lĩnh vực kinh doanh, tuổi Thìn cũng có thể gặp được những đối tác tiềm năng thích hợp để đầu tư sản xuất. Hãy quyết đoán đưa ra quyết định chính xác, tránh để cơ hội trôi qua một cách đáng tiếc. Ngoài ra, bản mệnh cũng có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm, tặng quà cho người thân.

Tuy nhiên ngũ hành xung khắc ảnh hưởng ít nhiều đến vận trình tình cảm của tuổi Thìn. Con giáp này cần phải bình tĩnh hơn khi nói chuyện với nửa kia. Mỗi khi đôi bên có bất đồng ý kiến, đừng khăng khăng bắt người ta phải nghe theo ý kiến của mình, bởi chắc gì suy nghĩ của bản mệnh đã đúng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tuổi Tỵ

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Ba ngày 29/9/2020, tuổi Tỵ có thể gặp phải những tình huống không mong đợi. Sự cố này liên quan tới công việc nên bản mệnh sẽ cảm thấy rất bất an, không biết làm cách nào để giải tỏa, nhưng nếu cần sự giúp đỡ của ai đó, hãy mạnh dạn lên tiếng nhờ vả, đừng ngại ngùng.

tu-vi-ngay-1572020-tuoi-ty-gap-nguoi-y-hop-tuoi-hoi-duoc-tien-bat-ngo-1

Tuổi Tỵ cũng trải qua một ngày vất vả do ôm đồm quá nhiều công việc. Con người cần phải nuôi tham vọng, thế nhưng bản mệnh không thể nóng lòng mong ước muốn của mình thành công ngay lập tức được. Hãy bình tĩnh thực hiện từ từ từng bước một để có những bước tiến chắc chắn.

Ngoài ra trong ngày Tỵ Hợi lục xung, con giáp này cũng dễ vướng phải họa thị phi hoặc bị ai đó cạnh tranh không lành mạnh. Tuy nhiên tuổi Tỵ hãy cố bình tĩnh lại và nhìn nhận sự việc theo chiều hướng tích cực thì mới biết rõ được ai tốt, ai xấu và nếu vượt qua được bản mệnh sẽ vững vàng hơn rất nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tuổi Ngọ

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Ba ngày 29/9/2020, tuổi Ngọ làm gì cũng có người giúp sức, hỗ trợ. Vận trình sự nghiệp tiến triển vô cùng thuận lợi, không gặp phải trở ngại nào quá lớn. Người làm nghề tự do còn có tin vui tài lộc. Bản mệnh có thể kiếm được những mối đầu tư đầy triển vọng.

Tuy nhiên ngũ hành Thủy khắc Hỏa, đường tình duyên của tuổi Ngọ không được vui vẻ. Bản mệnh rất dễ rơi vào tình trạng chiến tranh lạnh với nửa kia. Vợ chồng không tránh khỏi những khi bất đồng ý kiến, tuy nhiên con giáp này không nên quá nóng nảy, nói ra những lời gây tổn thương cho bạn đời.

Một khi chiến tranh lạnh xảy ra, dù ai là người đúng, ai là người sai, bản mệnh cũng nên chủ động làm hòa, không nên hoàn toàn phụ thuộc vào đối phương. Mâu thuẫn kéo dài chỉ khiến bầu không khí giữa con giáp này và đối phương ngày càng trở căng thẳng, mệt mỏi chứ không có ý nghĩa gì.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tuổi Mùi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Ba ngày 29/9/2020, tuổi Mùi có thể gặp may mắn tài lộc, nhưng nên thận trọng với những khoản đầu tư lớn, cần chuẩn bị thật nhiều kiến thức cho bản thân trước khi quyết định tham gia vào lĩnh vực nào đó, đừng vội vàng quyết định khi chưa có sự hiểu biết và nghiên cứu kĩ càng.

Trong ngày Mùi Hợi tam hợp, tuổi Mùi có tài ăn nói giúp ích rất nhiều cho các mối quan hệ xã giao. Con giáp này được nhiều người yêu quý, tôn trọng và bày tỏ mong muốn hỗ trợ khi cần thiết, không phải ai cũng nhận được sự tin tưởng như vậy nên bản mệnh đừng phụ lòng tin của đối phương.

Về phương diện sức khỏe, áp lực công việc khá lớn nên tinh thần của tuổi Mùi cũng bị ảnh hưởng, thể chất cũng không được khỏe khi thường xuyên thấy mệt mỏi, buồn ngủ. Khi nghỉ ngơi, thư giãn, bản mệnh tuyệt đối tránh xa các thiết bị điện tử hay những gì liên quan tới công việc.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tuổi Thân

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Ba ngày 29/9/2020, đường công danh sự nghiệp của tuổi Thân rất hanh thông, thuận lợi. Hơn thế nữa người buôn bán kinh doanh sẽ có một ngày doanh thu như mong đợi. Nhìn chung sẽ là mọi chuyện đang tốt đẹp, con giáp này không phải lo lắng hay áp lực quá nhiều.

Tuy nhiên bản mệnh phải cẩn thận vì ảnh hưởng của Thân Hợi tương hại nên có thể bị tiểu nhân gây cản trở trong vận trình tình cảm. Tuổi Thân dễ phải đối mặt với tiểu nhân, vướng phải những chuyện thị phi không mong muốn. Thậm chí những ai không hiểu rõ về con giáp này có thể hiểu lầm.

Đừng quá nóng nảy và vội vàng tìm cách phản kháng. Hãy dùng hành động thực tế để chứng minh cho mọi người thấy bản chất vấn đề. Đến lúc đó, kẻ tiểu nhân cũng sẽ hết đường tác oai tác quái. Hơn nữa bản mệnh luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ hết mình của nửa kia.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Dậu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 29/9/2020, tuổi Dậu có điềm báo không mấy tốt lành xảy ra, nếu không cẩn thận là có thể bị thương do va chạm, tai nạn xe cộ hoặc bị phạt vì vi phạm luật giao thông. Con giáp này nên bình tĩnh xử lý nếu gặp tình huống này chứ đừng ngang ngược vì càng dễ bị phạt nặng hơn.

tu-vi-ngay-3032020-tuoi-thin-vuong-nhieu-thi-phi-tuoi-ngo-phan-thuong-hau-hinh

Nhìn chung trong ngày mới hôm nay, con giáp này nên tránh tiếp xúc về các việc liên quan đến quan chức, pháp luật và chính quyền. Nếu gặp phải chuyện gì bất công nên chờ thời điểm thích hợp hơn để phán kháng chứ không nên nóng lòng làm việc ấy ngay.

Mối nhân duyên của tuổi Dậu khá tốt đẹp, đặc biệt là với những ai chưa lập gia đình. Bản mệnh có thể được một vài đối tượng tiềm năng theo đuổi, hãy cởi mở và cho họ cơ hội được tiếp xúc trò chuyện với mình nhiều hơn. Nếu đã có gia đình, con giáp này luôn dành hết sự tin tưởng của mình cho đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tuổi Tuất

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Ba ngày 29/9/2020, đường tài lộc của tuổi Tuất cực kì vượng phát. Con giáp này có cơ hội được thừa hưởng một tài sản kha khá do những người đi trước để lại. Đây chính là lúc bản mệnh cần lập kế hoạch nghiêm túc trong tương lai và chứng minh giá trị của bản thân mình.

Con giáp này vốn là một người cần cù và tiết kiệm, chính vì vậy mà dù công việc chưa ở mức lý tưởng thì tuổi Tuất cũng chẳng bao giờ thiếu ăn thiếu tiêu. Song bản mệnh hãy đặt cho mình những mục tiêu mới, chinh phục nhiều đỉnh cao xa hơn nữa trong tương lai, đừng vội bằng lòng với hiện tại.

Trong ngày ngũ hành Thổ khắc Thủy, tuổi Tuất cần phải quan tâm nhiều hơn nữa tới con cái của mình. Bản mệnh có nhận ra mối quan hệ của mình và các con đã không còn gần gũi như trước hay không? Hãy bớt thời gian cho công việc và dành nhiều thời gian hơn cho chúng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tuổi Hợi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Ba ngày 29/9/2020, tuổi Hợi dễ có những tư tưởng bi quan và tiêu cực do ảnh hưởng xấu của cục diện tự hình. Vận trình công danh sự nghiệp không được thuận lợi. Tuy nhiên trước khó khăn, bản không nên vội than thân trách phận mà cần suy nghĩ tích cực và tìm cách khắc phục.

Bản mệnh là người thông minh và nhanh nhẹn song đôi khi lại quá nóng vội, khiến những quyết định đưa ra không chính xác. Con giáp này hãy chú ý trao đổi hoặc xin một vài lời khuyên những người xung quanh nếu còn chưa chắc chắn với suy nghĩ của mình.

Nếu có kế hoạch xuất hành trong ngày hôm nay, bản mệnh nên đi về hướng Tây Bắc để gặp Hỷ thần hoặc hướng Đông Nam để gặp Tài thần. Đây là hai hướng đem lại nhiều may mắn, giúp đường công danh và tài lộc của con giáp này gặp được nhiều điều may mắn, suôn sẻ hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Nguồn : Sức Khoẻ Cộng Đồng