Tử vi tháng 11/2021 Dương lịch của 12 con giáp (Phần 2)

Tử vi tháng 11/2021 Dương lịch sẽ dự báo chi tiết về vận trình công việc, sự nghiệp, sức khỏe và tình duyên của 12 con giáp.

Tử vi tuổi Ngọ tháng 11/2021 Dương lịchtu vi thang 11/2021 duong lich

Tử vi tháng cho thấy Ngọ có hung có cát. Bởi vậy, vận trình tháng này của con giáp này có cả suôn sẻ lẫn trắc trở. Tuổi Ngọ có cát tinh chiếu mệnh, đón nhiều điểm sáng. Tuy nhiên song song với đó là hung tinh vẫn luôn rình rập, sẵn sàng cướp đoạt mọi thứ của Ngọ bất cứ lúc nào.

Vận trình sự nghiệp của tuổi Ngọ tháng này thông thuận, đạt được nhiều thành tích đáng nể do có sự trợ giúp của Nguyệt Lệnh lâm đất “Lâm Quan”. Năng lực chuyên môn và cả khả năng lãnh đạo của bản mệnh được công nhận. Vì thế cơ hội sẽ sớm đến với Ngọ trong thời gian tới. Thời tới rồi, hãy tự tin bộc lộ tài năng của bản thân Ngọ nhé.

Ngược lại, vận trình tài lộc của tuổi Ngọ kém sắc hơn so với tháng trước. Bản mệnh khó tránh khỏi tình trạng tiền bạc thất thoát. Đây không phải thời điểm thích hợp để những người tuổi Ngọ mở rộng kinh doanh hay đầu tư quy mô lớn.

Tương tự như vậy, chuyện tình cảm của con giáp này cũng không có gì khởi sắc. Người tuổi Ngọ nếu còn độc thân phải tích cực và nhiệt tình hơn nếu muốn tìm thấy “nửa kia”. Còn Ngọ đã có gia đình nên dành nhiều thời gian quan tâm đến người bạn đời của mình hơn.

Tuổi Mùi

Tự vi dự báo tháng 11 Dương lịch này, được nhiều cát tinh hậu thuẫn nên vận trình tuổi Mùi sẽ khá thuận lợi. Chỉ cần tự tin vào bản thân và dứt khoát trong mọi quyết định thì may mắn sẽ mỉm cười với bạn.

Công việc bắt đầu có khởi sắc hứa hẹn thu nhập của Mùi sẽ tăng, vấn đè tài chính không cần phải lo nghĩ. Đây là thời điểm con giáp này nên tập trung phát triển sự nghiệp. Mùi không nên tham gia vào quá nhiều dự án kinh doanh bên ngoài công việc chính. Điều đó có thể khiến bản mệnh cảm thấy quá sức, thậm chí có thể thua lỗ tiền bạc.

Thời gian sắp tới Mùi sẽ tích cực hơn trong việc xây dựng các mối quan hệ. Vì thế mà các mối quan hệ hợp tác làm ăn của Mùi sẽ mở rộng hơn. Song song với đó là cả mối quan hệ tình cảm mới cũng dần khởi sắc. Các cuộc hẹn nhóm cũng giúp bản mệnh quen thêm được nhiều người có thể giúp đỡ cho các vấn đề của mình.

Thời gian vừa qua, thói quen ăn uống không lành mạnh đã ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của Mùi. Hãy thay đổi bằng cách áp dụng “ăn sáng như vua, ăn trưa như hoàng tử và ăn tối như ăn mày”. Ngoài ra, tâm trạng không ổn định cũng khiến sức khỏe của bản mệnh bị ảnh hưởng. Bởi vậy, những người xung quanh hãy chú hơn tới tâm trạng thay đổi thất thường mỗi ngày của Mùi nhé.

Tử vi tháng 11/2021 Dương lịch: Tuổi Thântu vi thang 11/2021 duong lich

Tháng mới sẽ là một khoảng thời gian Thân gặp phải nhiều thách thức và sóng gió. Bản mệnh nhất định phải học cách giữ mình, tránh xa thị phi, tranh đoạt. Như vậy mới không bị cuốn theo những vòng xoáy gây hại cho chính mình.

Nhìn chung, con giáp này sẽ gặp phải rất nhiều chuyện không như ý muốn. Tuy nhiên, trước khi đưa ra phán xét, trước hết Thân cần xác định xem đó là do vấn đề của chính mình hay do hoàn cảnh. Nếu là do bản thân, hãy tìm ra nguyên nhân rồi sau đó tìm cách giải quyết vấn đề.

Bù lại, được Mộc Dục cát tinh chiếu mệnh nên nhân duyên của Thân sẽ khởi sắc. Đây là cơ hội để Thân cải thiện tình cảm. Những người tuổi Thân đã kết hôn cần đặc biệt chú ý tới việc giữ gìn hạnh phúc gia đình. Bởi vì rất có thể sẽ xuất hiện người thứ 3 khiến trong mối quan hệ của bạn và “nửa kia” rạn nứt.

Sức khỏe của tuổi Thân đang không ổn, đặc biệt là những người bị bệnh mãn tính sẽ dễ trở bệnh. Hãy chú ý sắp xếp công việc xong sớm để nghỉ ngơi, dưỡng sức nhé. Bên cạnh đó, có Âm Sát hung tinh ảnh hưởng nên bản mệnh phải cẩn thận họa huyết quang, tai nạn bất ngờ hoặc bệnh cũ tái phát.

Tuổi Dậu

Dậu sẽ đón tháng 11 Dương lịch với tâm trạng khá nhẹ nhàng và hân hoan bởi vận khí trong tháng khá bình ổn, không có khó khăn nào quá lớn. Tuổi Mùi có sự chuẩn bị tâm thế sẵn sàng cho mọi chuyện, nên dù có vấn đề nào xảy ra bản mệnh cũng vẫn tự tin vượt qua.

Được Nguyệt Lệnh lâm Trường Sinh trợ giúp, vận trình công việc của Dậu không gặp quá nhiều trở ngại. Dậu được đồng nghiệp và cấp trên nhiệt tình giúp đỡ nên mọi vấn đề đều có thể được giải quyết nhanh chóng. Đây chính là một cơ hội tốt để con giáp này học hỏi cách làm việc và kinh nghiệm của đồng nghiệp xung quanh.

Vận trình tài lộc của Dậu trong thời gian tới cũng được cải thiện hơn trước rất nhiều. Những sự cố gắng làm ăn lúc trước cuối cùng đã được đền đáp xứng đáng, hứa hẹn có nhiều nguồn thu nhập đổ về. Bên cạnh đó, nguồn thu từ việc kinh doanh nhỏ lẻ, nghề tay trái cũng tăng lên giúp bản mệnh cải thiện cuộc sống. Vì thế, Dậu có thể thoải mái hơn trong chi tiêu và mua được những món đồ mình thích.

Chuyện tình cảm của tuổi cũng Dậu đang dần khởi sắc. Những tín hiệu tốt đã xuất hiện, đặc biệt là đối với người độc thân, có nhiều cơ hội tìm được người phù hợp, cùng quan điểm trong cuộc sống.

Tử vi tháng 11/2021 Dương lịch: Tuổi Tuấttu vi thang 11/2021 duong lich

Theo tử vi phương Đông, vận trình của người tuổi Tuất sẽ có không ít chuyển biến tích cực trong tháng tới. Tuy nhiên, mọi việc đều sẽ diễn ra khá chậm nên Tuất phải thật sự kiên nhẫn và bền bỉ.

Vận trình tài lộc của Tuất không có gì khởi sắc. Do có hung tinh Kiếp tài ảnh hưởng, việc làm ăn buôn bán của tuổi Tuất sẽ trở nên tương đối khó khăn. Thời điểm này không phải lúc thích hợp để Tuất bắt đầu một dự án làm ăn mới. Đừng cố chấp, bản mệnh sẽ dễ bị các vấn đề về giấy tờ pháp lý sẽ ngáng đường.

Bù lại, chuyện tình cảm lại là một điểm sáng của người Tuất trong tháng 11 này. Được cát tinh che chở, Tuất sẽ nhanh chóng tiến tới hôn nhân và gây dựng hạnh phúc với gia đình nhỏ của riêng mình. Người độc thân tuổi Tuất cũng sẽ có rất nhiều tín hiệu tốt trong việc tìm kiếm người hợp ý.

Sức khỏe của Tuất đang ở mức ổn định, không có biểu hiện gì đáng lo. Dù vậy, cũng đừng vì thế mà chủ quan. Hãy cố gắng duy trì tập luyện thể thao đều đặn.

Tuổi Hợi

Tử vi cho thấy, cục diện Tự Hình Thái Tuế sẽ gây ra khá nhiều bất lợi cho tuổi Hợi trong tháng 11 này. Bản mệnh sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn trong tháng mới.

Công việc bận rộn khiến bản mệnh lúc nào cũng phải chạy đôn chạy đáo. Bên cạnh đó, áp lực từ cấp trên cũng không hề nhỏ. Khối lượng công việc lớn nên tháng này Hợi sẽ làm việc ngoài giờ hoặc tăng ca khá nhiều.

Công việc gần như chiếm gần hết thời gian của Hợi. Không có thời gian quan tâm đến nửa kia khiến chuyện tình cảm rơi vào bế tắc. Đối với Hợi còn độc thân, thời gian riêng tư cho bản thân còn chưa đủ thì nói gì đến tìm đối tượng yêu đương. Trong khi đó, Hợi đã kết hôn lại có những mâu thuẫn do những quan điểm khác nhau giữa hai người.

Quá nhiều chuyện xảy ra khiến sức khỏe của hợi bị ảnh hưởng rất nhiều. Hợi hãy quan tâm tới sức khỏe của mình nhiều hơn, đừng để bản thân rơi vào trạng thái mệt mỏi, thiếu năng lượng và kiệt sức.

Nguồn : bau.vn