Tử vi tháng 9/2021 của 12 con giáp về sức khỏe, tình duyên và sự nghiệp

Cùng bau.vn xem tử vi tháng 9/2021 của 12 con giáp dự báo về sự nghiệp, tình duyên của bạn trong tháng này như thế nào nhé!

Dưới đây là tử vi tháng 9 của 12 con giáp. Cùng xem tử vi nói gì về bạn nhé.

Tử vi tháng 9 tuổi Tý

tu vi thang 9

Theo tử vi 12 con giáp, tháng 9 này tuổi Tý sẽ gặp khá nhiều khó khăn. Vì vậy, đừng chủ quan trước bất bất cứ việc gì.

Tý sẽ cảm thấy công việc của mình khá bấp bênh, chưa vững chắc nên Tý sẽ cảm thấy khá mơ hồ về những việc mình đang làm và tự hỏi con đường mình đang đi có đúng đắn không.

Về tiền tài có thể khởi sắc. Tuy nhiên nếu dễ dàng có được thì cũng sẽ dễ mất vì quá tin người. Vì vậy, hãy chú ý khi kết giao với nhiều người và không nhận biết xem ai tốt ai xấu. Đừng quá ham vui để bị kẻ xấu lừa gạt nhé.

Trong tháng này có khắc khẩu, ảnh hưởng tới hầu hết các mối quan hệ của bạn. Đối với nửa kia, bạn cần khéo léo và để ý cách nói chuyện của mình. Đôi khi những lời nói trong lúc nóng giận sẽ làm mối quan hệ của hai người trở nên mâu thuẫn, thậm chí là tan vỡ.

Tình hình sức khỏe của người tuổi Tý không được tốt như mong muốn. Bạn thường xuyên ở trong tình trạng uể oải, làm việc rất khó tập trung vì hay bị đau đầu, chóng mặt.

Tuổi Sửu

Tháng 9 hứa hẹn sẽ mang tới cho Sửu nhiều điều bất ngờ. Có chuyện vui, cũng có chuyện buồn khiến tâm trạng bạn lên xuống thất thường. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng vì chuyện gì rồi cũng sẽ “đâu vào đấy” thôi.

Về công việc, tháng tới bạn sẽ rất cố gắng trong công việc để chứng tỏ bản thân. Tuy nhiên, không phải lúc nào kết quả cũng được như ý nên bạn sẽ khá suy sụp. Nhưng hãy thật vững vàng vượt qua nhé, thành công sẽ sớm đến nếu bạn tiếp tục chăm chỉ.

Điều may mắn với những người tuổi Sửu trong tháng này chính là được Thực Thần nâng đỡ. Vì vậy, nếu biết tận dụng cơ hội, Sửu có thể có được những tầm cao mới, đặt ra những tiêu chuẩn giá trị cho bản thân.

Tháng này không có lợi cho sức khỏe của bạn. Hãy dành nhiều thời gian chăm sóc cho cơ thể của mình nhé. Khi nào ốm mệt thì nên nghỉ ngơi, không nên làm việc quá sức vì lúc này chất lượng công việc cũng sẽ bị giảm sút đáng kể đấy.

Trong tháng 9 này Sửu sẽ rất bận rộn nên sẽ lơ là chuyện tình cảm. Nhưng may mắn là bạn đời và người thân xung quanh hiểu và thông cảm cho bạn. Thậm chí họ còn nhiệt tình hỗ trợ bạn khi cần, không nề hà bỏ công sức ra hỗ trợ bạn trong những tình huống khó khăn.

Tử vi tháng 9 tuổi Dần

Tử vi tháng 9/2021 dương lịch cho thấy càng khó khăn thì tuổi Dần càng thể hiện được sự độc lập, tự tin của mình. Trong công việc, dường như mọi khó khăn cũng không thể khiến Dần chùn bước.

Sự mạnh mẽ của bạn là cần thiết nhưng đừng vì thế mà tạo cho mọi người cảm giác bạn là người cô độc, lạnh lùng nhé. Dần có khả năng làm việc tốt và nhanh, tuy nhiên cũng đừng vì thế mà coi thường người khác. Hãy luôn nhớ rằng mỗi người đều có điểm tốt riêng nên phải tôn trọng mọi người thì mới có thể cùng làm việc được.

Bản mệnh thời gian này rất đa sầu, đa cảm, buồn phiền, có nhiều lo lắng trong lòng nhưng không biết tâm sự cùng ai. Tai hại nhất là tuổi Dần cứ tỏ ra mình ổn, ai hỏi thăm cũng cố che giấu, việc này kéo dài khiến không ai biết sự việc cụ thể để có thể hỗ trợ bạn cả. Lời khuyên cho tuổi Dần đó là cần sống thật với cảm xúc của mình, nếu cần hãy chọn người tin cậy tâm sự để tìm cách tháo gỡ vấn đề của bản thân. Nếu bạn không chịu đối mặt, cố tình che giấu chỉ khiến sự việc càng trở nên tồi tệ mà thôi.

Tháng 9 này tuổi Dần sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống. Tuy nhiên đừng chủ quan với vấn đề sức khỏe của mình nhé bởi ốm đau bệnh tật có thể làm gián đoạn cuộc sống của bạn.

Tử vi tháng 9 tuổi Mão

Đặt nặng cảm xúc khiến công việc, cuộc sống cũng như các mối quan hệ của Mão bị ảnh hưởng rất nhiều trong tháng này.

Thời gian tới Mão sẽ khá không chịu lắng nghe. Nếu ai chỉ ra điểm xấu hoặc góp ý thay đổi thì sẽ rất dễ bị Mão hờn giận. Việc này sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới mối quan hệ với những người đang lo lắng và muốn giúp đỡ bạn.

Bên cạnh đó, sức khỏe của Mão cũng khá đáng ngại, không được lơ là việc chăm sóc bản thân. Hãy lắng nghe cơ thể mình để có cách điều chỉnh cho phù hợp, đừng cho rằng mình vẫn khỏe mà ăn uống thiếu kiểm soát, ngủ không đủ giấc.

Chuyện tình cảm của Mão tháng này cũng không ổn. Vì một lý do gì đó mà bạn và người kia sẽ không thể thống nhất và cãi cọ không ngừng. Hãy cố gắng lắng nghe nhiều hơn, đừng áp đặt duy nghĩ của mình lên suy nghĩ của “nửa kia”.

Tình hình tài lộc của người tuổi Mão tháng này có chút khó khăn hơn những tháng trước vì cả tin nên dễ mất tiền. Lời khuyên cho Mão là hãy suy nghĩ kĩ càng, đừng vội quyết định để rồi hối hận vì những rắc rối sau này.

Tuổi Thìn

Trong tháng 9 này, nếu làm việc không có kế hoạch, tuổi Thìn rất dễ rơi vào trạng thái hoang mang, không biết làm gì tiếp theo và lãng phí rất nhiều thời gian.

Trong tháng này, người tuổi Thìn hãy vận dụng cơ hội và mối quan hệ đang có để đạt mục tiêu của mình đã đề ra nhé. Điểm yếu của bản mệnh trong thời gian này đó là thiếu quyết đoán, dễ thay đổi, mỗi lần như thế lại khiến bản thân và nhóm làm việc của mình bị ảnh hưởng và tổn thất kha lớn. Nếu là lãnh đạo thì hãy lắng nghe ý kiến của mọi người trước khi quyết định, và một khi tin thì làm theo.

Tháng này dự báo thường xuyên có rắc rối bất ngờ ập tới nên Thìn luôn phải trong tâm thế đề phòng. Để xử lý công việc hoặc sự cố trong tháng này có thể bạn phải tốn chút tiền đấy, may mắn là không quá nhiều, trong khả năng mà bạn có thể xoay sở được.

Bù lại, tình duyên tháng 9 của tuổi Thìn khá tốt. “Nửa kia” sẽ luôn ở bên hỗ trợ và động viên khiến bạn cảm thấy như được bù đắp mọi điều không hay trong cuộc sống.

Tử vi tháng 9 tuổi Tỵ

tu vi thang 9

Sự nghiệp của tuổi Tỵ tháng này rất tốt. Những nỗ lực trong thời gian qua của tuổi Tỵ cuối cùng cũng có “trái ngọt”. Công việc của bản mệnh mỗi lúc một vượng phát, càng lúc càng tăng tiến công danh.

Tình hình tài chính của bạn được cải thiện rõ rệt khi bạn rất chịu khó tìm kiếm các cơ hội để đầu tư, kinh doanh giúp tiền đẻ ra tiền. Nhiều lúc kết quả sẽ không được như mong muốn, tuy nhiên đừng vội bỏ cuộc nhé. Cơ hội thành công sẽ sớm đến thôi.

Trong tháng này bản mệnh phải lao tâm khổ tứ không ít, có thể vì tính quá tin hoặc thích làm hài lòng mọi người mà thôi. Bạn không đủ nhạy cảm và tinh tế để đánh giá vấn đề chỉ vì quá tập trung vào một số điểm không thực sự quan trọng.

Sức khỏe tháng này của tuổi Tỵ không được đảm bảo khi bản mệnh luôn có cảm giác bất an, không có được giấc ngủ ngon như mong muốn.

Vận trình tình cảm của bạn hanh thông, thuận lợi. Nhất là người độc thân, hứa hẹn sẽ có những câu chuyện thú vị cùng người bạn mới.

Tử vi tháng 9 tuổi Ngọ

tu vi thang 9

Tuổi Ngọ rất có năng lực nhưng đang bị suy nghĩ và lo lắng quá nhiều. Hãy tự tin vào bản thân hơn nhé.

Tử vi tháng 9 dự báo có tiểu nhân quấy phá hoặc tình cảm có chút trắc trở ảnh hưởng tới tâm lý khiến bạn suy nghĩ nhiều, hay phải lo lắng, chịu nhiều áp lực, căng thẳng trong cuộc sống. Bạn cần lựa chọn ngôn từ cẩn thận vì người khác có thể hiểu nhầm dụng ý của bạn mà sinh ra mâu thuẫn. Hơn nữa, bạn cũng trở nên nhạy cảm và dễ mất bình tĩnh trước lời nói từ người khác. Nhưng may mắn là những mâu thuẫn tình cảm được hòa giải, nhân duyên dần dần tốt đẹp lên, do đó hãy suy nghĩ tích cực lên nhé, đừng vì xảy ra chút chuyện mà suy nghĩ bi quan.

Tháng này cực có lợi cho những ai cần mẫn trong công việc làm ăn, bạn không ngại khó, ngại khổ suốt thời gian dài và lúc này là lúc để gặt hái thành công về mình.

Về cơ bản, sức khỏe của bản mệnh không được đảm bảo chủ yếu là do vấn đề tâm lý. Ai bị bệnh dễ trở nặng, do đó, nhắc nhở bản mệnh cần chú ý chăm sóc cơ thể mình tốt hơn. Không được chủ quan, nếu thấy những thay đổi nhỏ trên cơ thể thì nên đi thăm khám sớm sẽ được điều trị kịp trời, tránh hậu quả về sau Ngọ nhé.

Tử vi tháng 9 tuổi Mùi

Tháng mới tuổi Mùi sẽ có những thay đổi khiến bạn lo lắng. Tuy nhiên đó có thể sẽ trở thành động lực cho bạn trong thời gian tiếp theo.

Mùi luôn thông minh, nhạy bén. Vì thế nếu tiếp tục cố gắng, tích tiểu thành đại thì bạn sẽ cực kì thành công.

Điểm yếu của bạn đó là sống quá tình cảm, nên dễ bị u mê dẫn dụ khi vướng mắc vào chuyện tình cảm. Đó là lý do những lý tưởng của bạn sớm bị sụp đổ, không đạt được mong muốn. Nếu đừng sa đà quá vào chuyện này thì mọi thứ sẽ sớm ổn thỏa.

Về sự nghiệp, có thể tuổi Mùi sẽ có được cơ hội cực kỳ tốt giúp công việc của bạn phát triển. Bạn sẽ gặp được một đối tác tiềm năng. Tuy nhiên, phải cởi mở hơn và nắm bắt cơ hội đúng lúc thì bạn mới có thể thành công được.

Về sức khỏe, tháng này người tuổi Mùi không được tốt, hay đau ốm. Tinh thần của tuổi Mùi thường xuyên trong tình trạng bất an, lo lắng, gây bất lợi cho sức khỏe.

Tuổi Thân

Tháng này hứa hẹn Thân sẽ gặt hái được nhiều thành công nhưng chủ yếu là từ kết quả của những nỗ lực trước đây. Cuối cùng tuổi Thân cũng đã được hái quả ngọt sau nhiều ngày tháng lặng thầm trong vất vả.

Công việc lúc này có chút bấp bênh, bạn vẫn muốn có những thay đổi cần thiết để sự nghiệp được vượng phát hơn. Dự báo sẽ có nhiều khó khăn nhưng đừng nản chí, hãy tin tưởng vào con đường mình đã chọn.

Nếu bạn muốn thay đổi đối tác làm ăn thì có thể lúc này rất thích hợp, bạn có thể có được những nhân duyên tốt đẹp hỗ trợ cho mình trong tương lai.

Tháng này người độc thân đang bắt đầu mở lòng để trao cơ hội cho người khác giới. Thế nhưng đừng vì sợ cô đơn mà trở nên nóng vội quá bạn nhé. Trong khi đó, người đã có gia đình nên cẩn thận kẻo có sự xuất hiện của người thứ 3.

Về phương diện sức khỏe là điều mà bản mệnh phải lo nghĩ nhiều nhất trong tháng này. Có điềm báo tai nạn bất ngờ, người tuổi Thân nên cẩn thận trong công việc, khi xuất hành xa.

Tử vi tháng 9 tuổi Dậu

Tháng mới có thể thấy tuổi Dậu đang tự tạo ra may mắn cho mình khi bạn vô tư giúp người và được họ vui vẻ hỗ trợ lại. Lúc này cũng có rất nhiều điều kiện cho bạn cơ hội thể hiện khả năng sáng tạo, thử nghiệm, từ đó chọn lựa điều tốt nhất dành cho mình.

Tuy nhiên, người tuổi Dậu hay lo lắng, thậm chí là suy nghĩ một cách thái quá mọi việc lên, khuôn mặt lại thường xuyên cau có. Nhiều người cẩn thận đến nỗi thường lên kế hoạch cho tất cả mọi việc, chỉ là bạn lo xa quá mà thôi.

Về mặt tài lộc, tháng này bản mệnh may mắn có được nhiều điều kiện thuận lợi, đây cũng là lúc để các mối quan hệ mới có cơ hội phát triển, sự nghiệp cũng nhờ thế mà thăng hoa, giúp bạn kiếm tiền dễ dàng hơn.

Vận trình tình cảm của con giáp tuổi Dậu trong tháng này rất đáng mong đợi. Những người đã kết hôn có một giai đoạn hài hòa, êm ấm, trong khi những người đang yêu có cơ hội tìm hiểu, gắn bó nhau hơn. Chuyện tình cảm của người độc thân đang trên đà khởi sắc nên tâm trạng của bạn cũng được cải thiện.

Về phương diện sức khỏe có thể thấy vì ham mê làm việc quá mà bạn có xu hướng bỏ bê bản thân. Có điềm báo tai nạn bất ngờ, do đó, bạn cũng cần cẩn thận trong công việc, khi xuất hành xa phải ưu tiên đảm bảo an toàn.

Tử vi tháng 9 tuổi Tuất

Tháng mới dự báo nhiều khó khăn cản đường tuổi Tuất, điều mà bạn có được đó là tinh thần lạc quan để đối mặt với các vấn đề nảy sinh. Hầu hết chúng là do hoàn cảnh khách quan, bản mệnh rất cần bản lĩnh hơn trong thời gian này đấy nhé.

Tháng này mối quan hệ của bản mệnh với đồng nghiệp không được tốt, dù sao thì để cải thiện thì không thể trong một sớm một chiều đâu, do đó bạn cũng cần phải kiên nhẫn trong cả việc xây dựng mối quan hệ.

Công việc đội nhóm có thể không được suôn sẻ khi một người bạn rất quý mến dần lộ rõ bản chất thật của họ. Dù bạn có cố gắng tự bao biện cho đối phương, bạn vẫn không thể vứt bỏ những cảm giác khó chịu đang dần nảy sinh trong lòng.

Người tuổi Tuất cần phải cẩn thận trong việc đầu tư trong suốt tháng 9 này, bởi bạn dễ đưa ra những quyết định cảm tính, nhầm lẫn, dẫn đến việc hao tài tốn của, chưa chắc đã thu được lợi nhuận như mong muốn.

Tháng 9 rất tốt cho tuổi Tuất độc thân muốn cải thiện chuyện tình cảm của mình trong thời gian này. Cơ hội mở ra rất nhiều, bạn có nhiều lựa chọn hơn, hãy cứ từ tốn để tìm ra người phù hợp với mình bạn nhé.

Tuy cuộc sống vất vả nhưng bù lại con giáp tuổi Tuất có sức khỏe dồi dào, giúp bạn tự tin chống đỡ những khó khăn đang hiện hữu. Thậm chí bạn đủ sức để làm việc đêm ngày xử lý các vấn đề nảy sinh. Tuy vậy nhưng Tuất cũng không nên chủ quan, nếu không có thời gian ăn một bữa ăn hoàn chỉnh thì nên ăn nhẹ, chia ra nhiều bữa, tránh để xảy ra tình trạng kiện sức bạn nhé.

Tử vi tháng 9 tuổi Hợi

tu vi thang 9

Tháng này người tuổi Hợi vì cố tỏ ra hòa nhã, vui vẻ với mọi người càng dễ thiệt thân vì bạn có xu hướng dễ tin người, nhẹ dạ, dễ bị lợi dụng. Thậm chí, bạn còn khiến một số người không hài lòng vì tính tình không dứt khoát, rõ ràng của mình nữa đấy.

Dự báo một tháng hết sức bận rộn đối với con giáp tuổi Hợi, đòi hỏi bạn cần phải sẵn sàng cho những thử thách bất ngờ tại nơi làm việc. Thời điểm này có thể thấy khó cầu công danh, thi cử, vì thế làm việc gì cũng phải lường sức mình bạn nhé, không được chủ quan trước bất cứ vấn đề gì.

Về mặt tài lộc, người tuổi Hợi may mắn phát tài, nhất là ai biết lựa thời cơ kiếm lời bất chấp hoàn cảnh khó khăn chung của thị trường.

Với các cơ hội, bạn phải là người chủ động tìm ra, tránh việc hùa theo tâm lý đám đông, thu lợi ngắn hạn cũng chẳng ích gì nếu bạn được một ở hiện tại nhưng mất mười ở tương lai.

Vận trình tình cảm lúc này hanh thông, thuận lợi không có nhiều khó khăn, trở ngại. Thực ra, lúc này bạn đang học cách nuôi dưỡng cho mình lối sống nhẹ nhàng, biết buông những gì cần buông, chỉ tập trung cho hiện tại nên việc xử lý các vấn đề trong mối quan hệ cũng trở nên dễ dàng hơn.

Trong tháng mới này, người độc thân đã cởi mở hơn, bạn biết cách gây ấn tượng với người khác giới nhờ đó mà vận trình tình duyên ngày càng rực rỡ, cuộc sống càng nhiều niềm vui. Trong khi đó, những người đã kết hôn có thể có những phút giây hạnh phúc, bình yên bên nhau.

Tình hình sức khỏe của người tuổi Hợi cần phải chú ý hơn trong thời gian này, không vì bất cứ lý do gì mà lơ là, xem nhẹ. Nhất là thời điểm thời tiết thay đổi bạn càng phải dành nhiều thời gian cho việc nghỉ ngơi khi cần.

Nguồn : bau.vn