Tướng đàn ông cực xấu, gặp nhiều khó khăn và không làm được việc lớn

Tướng đàn ông sở hữu những đặc điểm này cuộc đời thường gặp nhiều khó khăn bất trắc, mắc bệnh nan y, đoản thọ. Vì vậy các chị em

Tướng đàn ông có đường sinh mệnh trên bàn tay ngắn

Theo nhân tướng học một người có đường Sinh mệnh trong lòng bàn tay nằm ở giữa ngón cái và ngón trỏ, là 1 đường vòng cung bao quanh ngón tay cái. Trên tay mỗi người chúng ta đều có đường chỉ tay này. Nếu một người đường sinh mệnh ngắn không rõ nét có nhiều đường cắt ngang, chứng tỏ tuổi thọ hay trạng thái sức khỏe của chúng ta, nó còn thể hiện vận thế cát hung, vận hạn bệnh tật bất ngờ hay thậm chí cả khả năng phòng the nữa.

Thiên trung thấp hãm, lông mày giao nhau

Trong nhân tướng học một người Khi có phần thiên trung tối và phần lông mày giao nhau thường là người có khí chất thấp kém, hãm, ngắn thì cả đời chật vật, dễ rơi vào cảnh thân cô thế cô, mất cha mất mẹ từ sớm, lớn lên sự nghiệp trúc trắc vất vả vô cùng.

tuong dan ong

Khi lớn lên số phận càng long đong vất vả, dễ vướng họa tụ tội hay bị kẻ khác vu oan giá họa, đổi trắng thay đen. Trong cuộc sống họ thường dễ mắc bệnh hiểm nghèo giảm tuổi thọ.

Khí sắc kém, ánh mắt dao động vô định

Trong nhân tướng học nếu một người đàn ông có tướng mặt khí sắc và ánh mắt, đều lờ đờ kém linh hoạt thì là người dễ đau ốm. Những người này có khi sắc tuần hoàn máu trong cơ thể càng tốt, tính tình hòa thuận, không sống quá thọ thì tối thiểu cũng phải quá tuổi trung niên mới lâm bệnh mắc tật.

Đặc biệt, những người có ánh mắt dao động liên hồi, sức khỏe yếu ớt dễ yểu mệnh cuộc sống, thường gặp những khó khăn bất chắc ít khi hạnh phúc.

Tướng đàn ông có tai nhỏ dái tai bé như tai dơi

tuong dan ong

Trong nhân tướng học những người đàn ông có dái tai nhỏ như tai dơi thường là người có sức khỏe yếu ớt. Trong cuộc sống họ dễ gặp vận xui không làm được việc lớn. Những người này cũng dễ mắc các bệnh về đường hô hấp, tuổi thọ không dài,  dễ yểu mệnh. Những người này trên con đường tình duyên hay tài lộc cũng thường gặp rủi ro ít khi được hạnh phúc viên mãn, như ý.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Nguồn : Sức Khỏe Cộng Đồng