Tuyển Việt Nam cùng “tấu hài” ở sân bay Dubai và Tân Sơn Nhất

Đội tuyển Việt Nam rời UAE về nước vào tối 16/6, có mặt tại quê nhà sau hành trình bay kéo dài gần 7 giờ đồng hồ. Nhưng các cầu thủ của chúng ta không ngừng "tấu hài" cùng đồng đội.

Trước khi lên máy bay, các thành viên đội tuyển Việt Nam được tự do đi mua sắm trong sân bay quốc tế Dubai. Sau 13 ngày sinh hoạt trong khuôn khổ, cả đội mới có được thời gian thoải mái như thế.

Những câu chuyện thú vị giữa các cầu thủ khiến fan hâm mộ thích thú bởi “mặn” hơn cả muối biển.

1. Quang Hải trêu Công Phượng vì khoe “nhiều tiền”

Nhóm Quang Hải, Đức Chinh, Công Phượng, Lý Công Hoàng Anh ghé vào một cửa hàng bán đồ lưu niệm và đặc sản của UAE trong sân bay Dubai. Khi tìm thấy món đồ cần mua, Quang Hải, Đức Chinh liền gọi Công Phượng tư vấn vì phân vân không biết giá này có đắt và nên mua nhiều không.

tuyen viet nam

Công Phượng vừa đi tới chỗ đàn em, vừa trêu: “Mua hết đi, mình là người có tiền mà. Lương mày ở CLB 40-50 triệu/tháng, mua đi không cần nghĩ”.

“Thiếu tiền thì để anh mua cho”, Phượng nói tiếp. Quang Hải ngay lập tức đáp lại: “Chinh, mang xe đẩy vào đây để mua hết”.

Cả nhóm sau đó cười vui còn Công Phượng lặng lẽ tiến ra chỗ khác.

2. Chinh “đen” (Đức Chinh) không muốn về

Khi hầu hết thành viên đội tuyển Việt Nam đã di chuyển vào máy bay, Đức Chinh vẫn ngồi ở ngoài sảnh chờ. Khi hỏi anh sao chưa lên, Đức Chinh lập tức nói đùa: “Các anh lên hết đi. Em ở lại thôi, không về nữa”.

Thật ra, Đức Chinh chỉ đang ngồi chờ hai người bạn thân Quang Hải và Văn Hậu. Cả ba đều là thành viên tuyển Việt Nam lên máy bay cuối cùng.

tuyen viet nam

Một số tuyển thủ Việt Nam cũng “than phiền” vì sân bay quốc tế Dubai quá rộng. Cả đội phải đi bộ hơn 1 cây số từ vị trí soi chiếu đồ đạc của hải quan đến cửa ra máy bay.

3. Tiến Linh liên tục gặp rắc rối

Từ sân bay Dubai đến Tân Sơn Nhất, Nguyễn Tiến Linh có lẽ là cái tên gặp nhiều rắc rối nhất.

Đầu tiên, Tiến Linh không quen sử dụng cửa soát vé và hộ chiếu tự động trước khi vào khu vực soi chiếu đồ. Anh liên tục bị từ chối cho qua vì đặt không đúng vé và hộ chiếu vào máy quét. Sau gần 10 phút loay hoay, Tiến Linh cũng đi qua được cửa sau khi nhận được sự giúp đỡ.

Đến khi vào khu vực soi chiếu đồ, Tiến Linh bị giữ lại vì trái bóng lưu niệm. Nhân viên hải quan yêu cầu tiền đạo tuyển Việt Nam phải xì hết hơi trong trái bóng thì mới được đem đi.

tuyen viet nam

Về tới sân bay Tân Sơn Nhất, Tiến Linh thuộc nhóm cầu thủ đầu tiên được làm thủ tục. Tuy nhiên, anh bị mời ra ngoài vì nhập sai thông tin trong tờ khai y tế điện tử. Thay vì điền điểm đến là sân bay Tân Sơn Nhất, Tiến Linh lại điền nhầm sang một cảng biển. Sự chính xác của Tiến Linh dường như đã để lại trên sân cỏ ở Dubai sau khi ghi 3 bàn trong 3 trận liên tiếp.

Nguồn : bau.vn