Ứng dụng học tiếng Anh cực dễ hiểu giúp bố mẹ cùng con học ngoại ngữ hiệu quả

Thay vì để con chơi những trò chơi vô bổ trên điện thoại hay máy tính bảng thì bố mẹ có thể cùng con học ngoại ngữ qua những ứng dụng học tiếng Anh.

Bau.vn sẽ gợi ý cho bố mẹ một số phần mềm học tiếng Anh cực dễ hiểu và hiệu quả trong bài viết dưới đây.

English for Kids: Learn & Play

ung dung hoc tieng anh

Đây là một ứng dụng giúp bé vừa học vừa chơi hiệu quả. Nhà sản xuất thông qua các trò chơi với nhiều chủ đề khác nhau và kết hợp cùng các trò chơi giải đố giúp tăng khả năng tư duy sáng tạo và ghi nhớ của trẻ. Đặc biệt, tất cả các tư liệu trong phần mày đều có giọng đọc của người bản xứ giúp bé có thể làm quen và học được cách phát âm chuẩn ngay từ khi mới bắt đầu. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép bạn sử dụng mà không cần phải đăng nhập hoặc kết nối Internet  nên bé có thể học được ở mọi nơi. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể học miễn phí một số bài cố định và phải trả phí để học những phần tiếp theo.

Ứng dụng học tiếng Anh: English Flashcards

ung dung hoc tieng anh

Flashcard vốn là một phương pháp học ngoại ngữ quen thuộc với rất nhiều bạn nhỏ học tiếng Anh. Phần mềm này sẽ giúp bé được học tiếng Anh qua những những hình ảnh sinh động và cách phát âm chuẩn của người bản xứ. Các từ vựng được phân thành đa dạng chủ đề như màu sắc, động vật, văn hóa, quần áo, đồ ăn,… giúp trẻ không bị nhàm chán khi học tập và có được một lượng từ vựng phong phú. Đặc biệt, ứng dụng này có thể chạy mà không cần trả phí hay sử dụng Internet.

Ứng dụng học tiếng Anh: Chuchu TV Lite

ung dung

Chuchu TV là ứng dụng tổng hợp hàng trăm bộ phim hoạt hình giáo dục đầy màu sắc dành cho các bé học tiếng Anh. Độ dễ hiểu của lời thoại trong phim chia thành các nhóm tuổi khác nhau: trẻ mới biết đi 0-3 tuổi và trẻ mẫu giá 3-5 tuồi. Chuchu Tv được đánh giá khá cao vì giao diện đẹp mắt, phù hợp với nhiều lứa tuổi và đặc biệt là không xuất hiện quảng cáo.

Ứng dụng học tiếng Anh: LearnEnglish Kids

Đây là một ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ từ 6-11 tuổi giúp các bé rèn luyện kỹ năng đọc, nghe, và nói do Hội đồng Anh (British Council) phát triển. Ứng dụng bao gồm khoảng hơn 100 video với các nhóm topic như truyện cổ tích, nhạc thiếu nhi hoặc bài hát học ngữ pháp. Mỗi video đều có phụ đề và ghi âm để khuyến khích các bé tập phát âm thao các từ trong video. Qua đó, bé có thể rèn luyện sự tụ tin và cách phát âm như người bản địa. bên cạnh đó, đi kèm các video còn là trò chơi về từ vựng, ngữ pháp và chính tả đầy thách thức để giúp trẻ hiểu hơn về những từ ngữ đã xuất hiện trong video.

Kids Learning Game

Là ứng dụng học tiếng Anh dành cho trẻ từ 2-4 tuổi thông qua các trò chơi thú vị để kích thích sự ham học và giúp trẻ dễ dàng tiếp thu hơn. Ứng dụng bao gồm 16 trò chơi thuộc nhiều lĩnh vực như: con số, màu sắc, động vật,… với các mức độ khó tăng dần, giúp trẻ tiến bộ hàng ngày, cả về nói, từ vựng lẫn phản xạ. Điểm đặc biệt là các trò chơi con dạy các con những bài học thực tế như cách mặc quần áo hay thu dọn rác.

Nguồn : bau.vn