Phụ nữ có 6 nét tướng này luôn được quý nhân phù trợ, hậu vận viên mãn

Người phụ nữ sở hữu 1 trong 5 nét tướng này cả đời sẽ giàu sang, phú quý, viên mãn. Đặc biệt là luôn có quý nhân phù trợ, giúp đỡ.

Hãy cùng theo dõi bài viết của Bau.vn để xem bạn có quý nhân phù trợ không nhé.

Khuôn mặt cân xứng

quy nhan phu tro

Một người phụ nữ nếu có khuôn mặt cân xứng, tính từ trục trung tâm của khuôn mặt chính là sống mũi với những chi tiết xung quanh như mắt, mũi, miệng đều biểu lộ rõ sự cân xứng, thì cuộc đời vô cùng thuận lợi may mắn. Họ thường có khí chất hơn người, bản thân vừa thông minh xinh đẹp lại biết cách đối nhân xử thế, nên sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Dái tai dày

quy nhan phu tro

Trong nhân tướng học một người phụ nữ một người phụ nữ sở hữu một dái tai dày là người có của, nhiều tiền, nhiều vàng ăn cả đời không hết. Phụ nữ béo mà còn có “dái tai” dày thì sẽ có phúc khí cực kì tốt, cuộc đời suôn sẻ. Trong cuộc sống thì những người này không chỉ mang may mắn cho bản thân và còn tỏa hưng khí tới chồng con, mọi người trong gia đình khiến ai cũng thành công, tiền bạc rủng rỉnh, cuộc sống vô cùng viên mãn, hạnh phúc.

Mũi nở

Một người phụ nữ nếu như sở hữu tướng mũi nở to, nhất là phần cánh mũi dày, sống mũi cao đầy đặn mới là người có số giàu sang phú quý cả đời. Nguyên nhân là chiếc mũi thể hiện cho tài sản, sự giàu của con người. Nên nếu một người có phụ nữ có mũi tròn, cao, sẽ có cuộc sống may mắn, người đàn ông nào lấy được cũng sẽ được hưởng phước lành.

Cằm tròn

quy nhan phu tro

Theo nhân tướng học, người phụ nữ sở hữu tướng cằm tròn thường là người tốt bụng, nhân hậu, chu đáo và biết quan tâm đến mọi người. Người mang nét tướng này thường có quý nhân phù trợ, của cải đủ đầy, tiêu hết lại có. Cuộc sống của họ thường xuôi thuận ấm êm hơn người. Ngoài ra, người mang tướng này sống chân thành, giàu tình cảm. Họ thường nên duyên với người chồng chung thủy, yêu thương mình, cuộc sống về sau vô cùng viên mãn.

Hông nở

Người phụ nữ sở hữu hông nở thường có nhiều may mắn, nhiều tài lộc. Phụ nữ sở hữu hông càng lớn thì hậu vận càng có nhiều tiền của. Nếu làm kinh doanh, họ thường buôn may bán đắt, được nhiều người giúp đỡ. Phụ nữ mang tướng này thường là người đức hạnh, kiên nhẫn và chịu thương chịu khó. Về hậu vận, họ sống an nhàn, sung sướng, hưởng nhiều phúc lộc.

Chân to

Trong nhân tướng học, người phụ nữ có đôi chân to là người thường gặp may, có nhiều cơ hội làm giàu. Ngoài ra, họ còn là người kiên trì, chịu khó nên thường gây dựng được sự nghiệp thành công, thuận lợi.

Nguồn : bau.vn