Vân Trang bất ngờ thông báo mang thai lần thứ hai

Sau 5 năm kết hôn, diễn viên Vân Trang cùng ông xã Lê Quân chia sẻ tin vui gia đình nhỏ chuẩn bị đón thêm thành viên mới.

Mới đây, Vân Trang đã đăng tải bức ảnh khoe vòng 2 nhô lớn cùng dòng thông báo: “Bức ảnh đẹp nhất năm của mẹ”. Trong ảnh, con gái đầu Queenie hôn em bé trong bụng mẹ khiến dân tình không khỏi bất ngờ, thích thú.

van trang

Vân Trang hạnh phúc thông báo mang thai con thứ hai.

Bên dưới bài đăng thông báo tin vui, nhiều sao Việt cũng đã gửi lời chúc mừng đến gia đình của Vân Trang và ông xã đại gia Lê Quân.

van trang

Nhiều sao Việt đồng loạt chúc mừng gia đình nhỏ của diễn viên Vân Trang.

Vân Trang sinh năm 1990, cô được biết đến qua các vai diễn trong phim truyền hình, điện ảnh như: Đam mê, Lối sống sai lầm, Gia đình phép thuật, Dù gió có thổi, Thiên mệnh anh hùng… Năm 2010, cô nhận danh hiệu “Nữ diễn viên được yêu thích” trong giải Mai Vàng. Năm 2013, cô tiếp tục gây chú ý khi đóng phim Scandal: Bí mật thảm đỏ và nhận được trao giải “Nữ diễn viên chính xuất sắc” tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 18.

van trang

Năm 2016 Vân Trang và ông xã Lê Quân đã quyết định về chung nhà chỉ sau 1 năm hẹn hò. Thời điểm có con gái đầu lòng Queenie, nữ diễn viên đã tạm gác lại công việc nghệ thuật để chăm con gái và vun vén gia đình nhỏ. Đến khi bé Queenie đã hơn 4 tuổi, nữ diễn viên mới nhận một số chương trình thực tế và phim. Dù bận rộn hoạt động nghệ thuật và kinh doanh riêng, nhưng Vân Trang vẫn luôn thu xếp để có thể bên chăm sóc con.

van trang

Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng chú trọng việc dạy con gái tự lập bằng cách cho bé bắt chước hành động của cha mẹ. Nữ diễn viên từng chia sẻ cô rất hài lòng vì con gái luôn tiếp thu nhanh và không quá bướng bỉnh.

Nguồn : bau.vn